ท่องเที่ยวไปในทวีปเอเชียกับ travel directory site น้องใหม่ Travel 141

ท่องเที่ยวไปในทวีปเอเชียกับ travel directory site น้องใหม่ Travel 141

travel directory site

การท่องเที่ยวต่างประเทศกำลังเป็นอีกเทรนด์หนึ่งของคนรุ่นใหม่ ทำให้ปัจจุบันมี travel directory site แนะนำที่เที่ยว แนะนำร้านอาหาร เกิดขึ้นจำนวนมาก เพื่อรองรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่กำลังเติบโต โดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย โดยสาเหตุที่การท่องเที่ยวเริ่มบูมขึ้นมากจาก ราคาค่าโดยสารเครื่องบินที่ถูกลง จากการแข่งขันกันของสายการบิน , ราคาที่พักก็ไม่แพง มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้นตั้งแต่ โรงแรม รีสอร์ต ห้องพัก โฮมสเตย์ หรือโฮสเทล และข้อมูลข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับต่างประเทศที่รวดเร็วมากขึ้นบนโลกออนไลน์ ทำให้คนยุคใหม่กล้าที่จะเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศเพื่อแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆมากขึ้น

หลายประเทศจึงต้องมีการปรับตัว พยายามเอื้อประโยชน์ให้กับนักท่องเที่ยวให้มากที่สุด เพราะรายได้จากการท่องเที่ยวนั้น ถือว่ามีมูลค่ามหาศาล และยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีหลายประเภทมากขึ้น แบ่งเป็นสองหมวดหลักๆคือ ท่องเที่ยวกับทัวร์ และ ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ซึ่งยังสามารถแบ่งย่อยชนิดลงไปกว่านั้นได้อีกทั้ง ท่องเที่ยวแบบคู่รัก แบบกลุ่มเพื่อน แบบครอบครัว แบบองค์กร หรือแบบแบ็กแพ็คเที่ยวคนเดียว

Travel 141 คือเว็บไซต์แนวท่องเที่ยวน้องใหม่ ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทาง ร้านอาหาร โรงแรม จากหลากหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก เพื่อเป็นตัวกลางในการเชื่อมโยงนักท่องเที่ยวกับประเทศจุดหมายปลายทาง โดยเรามีบทความอัพเดตในหลายภาษา ทั้ง ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนตัวเต็ม ภาษาจีนตัวย่อ ภาษาเกาหลี และภาษาไทย เพื่อสื่อสารถึงนักท่องเที่ยวทั่วโลก

เว็บไซต์ Travel 141 จึงเป็นอีกเว็บไซต์ท่องเที่ยวทางเลือก กับการนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวแบบเจาะลึกในหลายประเทศ ซึ่งบทความเขียนโดยผู้เขียนในประเทศนั้นๆ จึงมีข้อมูลที่ครบถ้วน แม่นยำ และรวดเร็วชนิดที่หาอ่านในเว็บไซต์อื่นไม่ได้

Travel 141 คือเว็บไซต์ใหม่ในเครือ IHdigital บริษัทดิจิตอลออนไลน์ชั้นนำในเอเชีย ที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดออนไลน์ให้กับแบรนด์สินค้าบริการระดับโลกมานานหลายปี มีทีมงานจากหลากหลายประเทศที่พร้อมผลักดันแคมเปญของคุณให้ประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ หากคุณสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวติดตามได้เลยที่ช่องทางเว็บไซต์ http://th.travel141.com กับเฟซบุ้ค https://www.facebook.com/travel141TH และหลังจากนี้การท่องเที่ยวต่างประเทศจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

และถ้าคุณสนใจลง article marketing ในเว็บไซต์ Travel 141 ติดต่อเราได้เลยที่ http://th.travel141.com/ลงโฆษณากับเรา/

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.