เพิ่มมูลค่าโครงการคอนโดของคุณผ่านเว็บไซต์ Property marketing services

เพิ่มมูลค่าโครงการคอนโดของคุณผ่านเว็บไซต์ Property marketing services

property marketing services

ปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้เจ้าของโครงการคอนโดหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จก็คือการทำการตลาดบนโลกอนนไลน์ผ่าน property marketing services ชื่อดังต่างๆ เพราะปัจจุบันการ ซื้อคอนโด ขายคอนโด ผ่านทาง property sites เริ่มได้รับการยอมรับ และได้รับความนิยมมากขึ้น นอกจากการทำการตลาดออฟไลน์อย่าง ลงโฆษณาในแผ่นป้ายบิลบอร์ด การแจกใบปลิว และการให้คนมาโบกธงริมถนน วิธีดังกล่าวอาจสื่อสารได้ถึงแค่กลุ่มคนเดิมๆ ทั้งที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร

ขณะที่ช่องทางการออนไลน์ การลงข่าวสารโครงการลงบนสื่อออนไลน์อย่างเว็บไซต์หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ นอกจากจะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายแล้ว ยังมีรูปแบบการนำเสนอที่หลากหลายและน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือ วีดีโอ ซึ่งอาจจูงใจผู้บริโภคได้ดีกว่าสื่อออฟไลน์ รวมถึงข้อดีสำคัญอย่างการให้ข้อมูลที่สะดวก รวดเร็วทันใจกว่าสื่อออฟไลน์ อัพเดตและแก้ไขโปรโมชั่นต่างๆได้ตลอดเวลา

เหล่านี้คือจุดเด่นของการสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ที่มีการพัฒนาขึ้นมา สิ่งที่เจ้าของโครงการคอนโดหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ต้องทำเพียงแค่เตรียมข้อความกับภาพหรือคลิปที่อยากสื่อสารให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า จากนั้นก็เลือกช่องทางในการโปรโมตได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อแบนเนอร์ในเว็บไซต์ , การลงข่าวประชาสัมพันธ์ , การรันโฆษณาบน Facebook , การทำบทความ SEO และ SEM , การลง Advertorial บนเว็บไซต์ , การจ้างบล็อกเกอร์ และการทำตลาดผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ www.yazhouproperty.com เป็น property directory ของบริษัท IH digital เอเจนซี่ออนไลน์ที่มีสาขาในหลายประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คือเว็บไซต์เกี่ยวกับการตลาดอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ในภูมิภาคเอเชีย โดยมีความพิเศษคือมีการเผยแพร่เป็นสามภาษาได้แก่ อังกฤษ , จีนตัวเต็ม และ จีนตัวย่อ เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภคในหลากหลายประเทศให้สามารถเข้าถึงข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจในต่างประเทศได้ และอาจเป็นช่องทางใหม่ในการเพิ่มมูลค่าโครงการคอนโดของคุณอีกด้วย

หากคุณต้องการทำการตลาดออนไลน์กับ www.yazhouproperty.com ติดต่อเราได้เลยที่ http://www.ihdigital.co.th/sales-enquiry/

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.