Career - IH Digital | Digital Marketing Agency | Malaysia, Asia
593
page-template-default,page,page-id-593,page-parent,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,side_area_uncovered_from_content,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive
 

ตำแหน่งงาน

ทำไมถึงต้องร่วมงานกับ IH Digital

IH Digital มีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่หน่วยงานภาครัฐ แบรนด์ความงามและอุปกรณ์เครื่องอุปโภคบริโภค อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค การบริการและการจัดการค้าปลีก นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงแบรนด์รถยนต์ IH Digital นำเสนอโอกาสมากมายในการสร้างอาชีพที่คุ้มค่าในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิตอลทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

ที่ IH Digital ทุกคนที่เพิ่งจบการศึกษาใหม่จะต้องผ่านการรับรองภายในของเรา “IH Certification Program” เป็นโปรแกรมการฝึกอบรมและการรับรองที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนในสาขาวิชาเฉพาะของตน เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการสร้างกลยุทธ์ และดำเนินการหาทางออกให้กับแคมเปญการตลาดดิจิตอลได้

IH ดิจิตอลมุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสามารถให้ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอลที่ยอดเยี่ยม ในฐานะที่เป็นลูกจ้างใหม่คุณจะเริ่มดำเนินการตามเส้นทางอาชีพซึ่งเต็มไปด้วยเป้าหมายสำหรับการเติบโตและการพัฒนาตนเอง ที่จุดเชื่อมต่อสำหรับสายอาชีพทางด้านดิจิตอลที่เหมาะสม คุณอาจกำลังมองหาการขยับขยายหมุนเวียนภานใน IH Digital เพื่อการที่จะได้รับการพัฒนาที่กว้างขวางขึ้น เอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิตอลของเราช่วยให้คุณมีความรู้ที่ครอบคลุมในทุกๆด้านของ Digital Marketing โดยให้ความท้าทายใหม่ๆและโอกาสกับคุณ

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความก้าวหน้าในตำแหน่งใน IH Digital ได้ที่  click here.

เริ่มต้นงานด้านการตลาดดิจิตอล

เรามาดูกันว่าทำไม การตลาดดิจิตอล เป็นเช่นอาชีพที่น่าตื่นตาตื่นใจ; เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ยุ่งเสมอ น่าสนใจเสมอและมีโอกาสในระยะยาวที่ดี

มันเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์

อินเทอร์เน็ตมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เวทีดิจิตอลคาดว่าจะมีการแข่งขันด้มากขึ้นในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งเป็นความท้าทายมากกว่าเดิมที่นักการตลาดจะโปรโมทผลิตภัณฑ์ของตนต่อผู้ชมที่ต้องการ การเป็นนักการตลาดดิจิตอล คุณต้องตอบสนองกับความยืดหยุ่นในสถานการณ์ที่เข้มงวด คุณต้องทันกับกลยุทธ์ด้านคอนเทนท์การตลาด และแนวโน้มด้านดิจิตอล นี่คือทักษะชีวิตที่สำคัญที่คุณสามารถนำไปใช้ในอาชีพของคุณในฐานะนักการตลาดดิจิตอลได้

สำรวจเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการอัปเดตบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ ๆ คุณจะไม่รู้สึกว่าการตลาดดิจิตอลน่าเบื่ออีกต่อไป ทุกการอัปเดตหรือเทคโนโลยีใหม่ที่สร้างขึ้นเป็นโอกาสใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณสามารถโดดเด่นในฐานะนักการตลาดดิจิตอลได้

นั่นหมายความว่า คุณจะไม่รู้สึกเบื่อกับการตลาดดิจิตอลอีกเลย!

ยังมีความต้องการอย่างสูงกับสายงานอาชีพ Digital Marketers!

Foo See Yang รองประธานและ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประเทศของ Kelly Services ประเทศสิงคโปร์กล่าวว่า “แม้จะมีความท้าทายในเศรษฐกิจโลก แต่จุดเด่นก็ยังคงอยู่ในด้านเทคโนโลยีการเงิน ข้อมูลขนาดใหญ่ และภาคการตลาดแบบดิจิตอล ซึ่งความต้องการคนที่มีความสามารถจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่องตลอดปี พ. ศ. 2560” บทความจากหนังสือพิมพ์ที่เขียนเกี่ยวกับแนวโน้มการจ้างงานในสิงคโปร์ ภาคการตลาดระบบดิจิตอลยังคงขยายตัวแม้ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวนี้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการตลาดดิจิตอลเป็นอาชีพที่เต็มไปด้วยโอกาส ความตื่นเต้นกับความดื่นดาษของการโฆษณาออนไลน์และการตลาด อย่างที่เราทราบ บริษัทมากมายกำลังออกจากวิธีการตลาดแบบเดิม และมุ่งสู่การสร้างสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่ง

ตำแหน่งที่เปิดรับ

Job Title Categories Location  
[MY] Social Media Executive Content Kuala Lumpur, Malaysia Apply
[SG] Social Media Executive Content Singapore, SG Apply
[PH] Social Media Content Producer Content Makati, Philippines Apply
[GZ] China Social Media Executive [内容创作执行] Content Guangzhou, Guangzhou Apply
[TW] Web Designer [網頁設計師] Creative & Production Taipei, Taiwan Apply
[GZ] Web Developer [网页开发工程师] Developer & IT Guangzhou, Guangzhou Apply
[GZ] Front End Developer [前端开发工程师] Developer & IT Guangzhou, Guangzhou Apply
[PH] Secretary HR & IT Makati, Philippines Apply
[SG] Human Resources Executive HR & IT Singapore, SG Apply
[SG] Temporary Human Resource Executive HR & IT Singapore, SG Apply
[TW] Media Operations Executive [媒體執行] Media & Search Taipei, Taiwan Apply


Staff Testimonials