การพัฒนาเนื้อหา

การเข้ามามีส่วนร่วมผ่านSocial networkไม่ได้เกิดขึ้นโดยความบังเอิญ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ของแบรนด์ Android app Micro-vdo เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณพัฒนาเนื้อหาของแบรนด์สินค้าของคุณและการสร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์บนแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยทั้งเติมเต็มและส่งเสริมเเบรนด์ของคุณ คุณคิดว่าการตลาดออนไลน์สามารถส่งเสริมธุรกิจของคุณมากแค่ไหน? ในปัจจุบันลูกค้ามีความคาดหวังกับหลายๆบริษัท ไม่ใช่แค่เว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงFacebook Twitter Google Linkedin และรูปแบบการตลาดออนไลน์อื่นๆ ไม่แปลกที่การตลาดออนไลน์ในปัจจุบันกลายมาเป็นวิถีทางในการทำธุรกิจ

 

ข้อความและรูปภาพ

การแปลเนื้อหากลยุทธ์ระดับโลกให้เป็นภาษาท้องถิ่นตามแต่ละประเทศ โดยเนื้อหาและรูปภาพเรียบเรียงโดยนักเขียนผู้มีประสบการณ์อย่างแท้จริง

 

วิดีโอ

สร้างการมีส่วนร่วมวิดีโอผ่านทางโปรดักชันและช่องทางการจัดจำหน่ายของเรา ทดลองและทดสอบแล้วมั่นใจว่าเนื้อหาวิดีโอจะสามารถเข้าถึงแฟนๆของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และสามารถจับสาระสำคัญของประสบการณ์ของแบรนด์ที่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

 

แอพพลิเคชั่นสังคมและมือถือ

แอพพลิเคชั่นต่างๆ ช่วยสร้างประสบการณ์ให้ users สามารถตอบโต้กับแบรนด์สินค้าได้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ของแบรนด์ เสริมสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ กระตุ้นให้มีการแชร์แบบไวรัล ส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์อันดีใน community IH Digital จึงจัดทำแอพคุณภาพสูงที่เป็นฟังก์ชันทางสังคมที่สร้างสรรค์และมีความหลากหลาย เรามีคลัง App ที่สามารถตอบสนองความต้องการในรูปแบบต่างๆของบรรดานักการตลาด เราใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อผสมผสานเครื่องมือต่างๆในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่หลากหลายเพื่อช่วยกระจายข้อมูลของแบรนด์สินค้าไปยังกลุ่มตลาดเป้าหมายของคุณ ที่สำคัญเรายังพัฒนาแต่ละแอพตามกฎของเฟสบุ๊ค ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทและสามารถใช้ได้ดีกับทุก Browser

 

การพัฒนาและสร้างอัตลักษณ์ให้กับแบรนด์

การสร้างอัตลักษณ์ให้กับตราสินค้าของเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้แบรนด์คุณอยู่แถวหน้าและได้รับความสนใจในโลกธุรกิจ เราผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์กับกลยุทธ์เพื่อรักษาความน่าเชื่อถือในค่านิยมและวัตถุประสงค์ของแบรนด์คุณ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาเนื้อหา ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

ติดต่อเรา.