ช่องทางการตลาดดิจิตอล

ปัจจุบันนี้นักการตลาดมีโอกาสที่จะเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคผ่านหลายช่องทาง แต่โอกาสที่แท้จริงนั้นเกิดจากการสร้างประสบการณ์ด้านดิจิตอลที่มีความสัมพันธ์กันและในขณะเดียวกันผู้บริโภคต้องสามารถเข้าถึงได้จากหลายช่องทาง

 

การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโซเชียลมีเดียของเราพร้อมให้การรองรับช่องทางโซเชียลมีเดียสูงถึง 12 ช่องทางได้แก่: Google, WordPress, Facebook, Google plus, Twitter, Linkedin, Instagram, Dailymotion, Vine and Line. ให้เราช่วยหาตัวตนของคุณบนโลกดิจิตอลอันยุ่งเหยิง

 

การบริหารจัดการวิดีโอ

วิดีโอออนไลน์เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญในการทำ content marketing ในยุคดิจิตอล นอกจากที่วิดีโอออนไลน์จะช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อหาที่สามารถ engage กับ user, เนื้อหาที่มีความครีเอทีฟและคุณภาพของโปรดักชั่นแล้ว วีดีโอยังช่วยในการโปรโมทแบรนด์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้แทบจะทุกช่องทาง ที่ IH Digital เราช่วยคุณวางกลยุทธ์ พัฒนา และบริหารวิดีโอของคุณผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Vine, Instagram และ Dailymotion ทีมงานของเราจะช่วยดึงศักยภาพวิดีโอของแบรนด์คุณออกมาให้ได้มากที่สุด

 

การพัฒนาเว็บไซต์

ในปี 2014 จำนวนคนใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกจะมีจำนวนสูงถึง 2.5 พันล้านคน ดังนั้นการมีเว็บไซต์จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากหากต้องการให้แบรนด์ของคุณเชื่อมต่อกับผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ของเราจะทำงานตามขั้นตอนทั้ง 6 กระบวนการเพื่อให้ผลลัพธ์ของเว็บไซต์คุณออกมาอย่างดีที่สุด โดยกระบวนการทั้ง 6 ขั้นตอนนั้นก็ได้แก่ การค้นหา การวางแผน การพัฒนา การดีไซน์ การทดลอง และการดูแลเว็บไซต์ CMS ของคุณ เว็บไซต์ของคุณจะโหลดแรงและเร็ว แข็งแกร่งทางด้าน SEO และรองรับการแสดงผลบนทุก web browser จากการใช้โค้ดในรูปแบบพิเศษอย่าง HTML5 และ CSS

 

การทำการตลาดผ่านอีเมล์

มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2017 จำนวนผู้ใช้อีเมล์จะเพิ่มขึ้นถึง 2.8 พันล้านคน จากจำนวน 2.4 พันล้านคนในปี 2014 การใช้อีเมล์ถือเป็นเรื่องหนึ่งของชีวิตประจำของเราทุกคน วันดังนั้นนักการตลาดออนไลน์จึงไม่ควรเพิกเฉยต่อการทำการตลาดผ่านอีเมล์ หากใช้อีเมล์ในการทำการตลาดคุณสามารถที่จะเลือกส่งอีเมล์ไปหากลุ่มเป้าหมายได้ตรงมากทื่สุด การส่งอีเมล์นั้นรวดเร็วและมีความสามารถในการส่งสารจำนวนมากในระยะเวลาอันรวดเร็ว แค่คลิ๊กส่ง ข้อมูลที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปให้ user ก็จะไปถึงจุดหมาย การทำการตลาดผ่านอีเมล์นั้นมีราคาที่ไม่สูงแต่ให้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

 

Search Engine Optimisation (SEO)

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเว็บไซต์บางเจ้าจึงถูกจัดอันดับไปไว้หน้าแรก ๆ ของ search engine ทั้งหลาย นั่นก็เป็นเพราะเว็บไซต์เหล่านั้นมีการทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ ที่ไอเอช ดิจิตอล เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มีสามารถทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจคุณปีนขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งบนหน้าแรกของโปรแกรมค้นหาข้อมูล ซึ่งผลที่ตามมาก็คือการเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์และบรรลุจุดประสงค์ที่สำคัญของธุรกิจนั่นคือการเพิ่มยอดขายนั่นเอง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับช่องทางการตลาดดิจิตอล ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย


ติดต่อเรา
.