สื่อดิจิตอล

สื่อดิจิตอลสำคัญมากสำหรับยุคปัจจุบัน การค้นหาและการใช้สื่อออนไลน์ช่วยขยายแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง การทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือค้นหา (SEM), การโฆษณาผ่านวีดีโอออนไลน์, remarketing real time bidding คือส่วนประกอบสำคัญในการทำโฆษณาออนไลน์ที่ธุรกิจของคุณไม่สามารถที่จะเพิกเฉยได้ ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะเจริญเติบโตและประสบความสำเร็จในแง่ของการผสานเข้าไว้ด้วยกันของสื่อดิจิตอล

การวางแผนและซื้อพื้นที่สื่อ

เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการวางแผนและซื้อพื้นที่สื่ออยู่ทั่วเอเชีย ทีมงานของเราจะคอยช่วยให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของคุณนั้นจะมีค่า CTR ที่สูง ส่วนทีมงานซื้อพื้นที่สื่อของเราก็จะช่วยคุณประมูลราคาโฆษณาที่คุ้มค่า และทำให้แคมเปญของคุณบรรลุ KPI ในที่สุด

dding (RTB)

ที่ไอเอช ดิจิตอล เรารับหน้าที่เป็นเอเจนซี่ที่นำเสนอ Real Time Bidding (RTB) สิ่งที่ RTB สามารถทำให้กับธุรกิจของคุณก็คือลูกค้าสามารถเข้ามาซื้อสินค้าได้แบบ real time ในลักษณะ impression by impression หรือคลิ๊กต่อคลิ๊กนั่นเอง วิธีการนี้จะช่วยขยายฐานการเข้าถึงและการเปิดรับ retargetting สำหรับธุรกิจของคุณ

Search Engine Marketing (SEM)

การทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือการค้นหา (SEM) สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณขึ้นมาอยู่แถวหน้าของ search engine ได้ พร้อมกันนั้นยังช่วยให้ธุรกิจของคุณเจาะไปที่กลุ่มเป้าหมายให้ตรงกลุ่มมากที่สุดอีกด้วย เราสามารถช่วยคุณจัดตั้งแคมเปญ SEM ผ่าน Google Adwords, Baidu, Naver และ Yahoo ค้นหาและทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามามีส่วนร่วมกับข้อมูลของธุรกิจคุณด้วยวิธีการที่คุ้มกับจำนวนเงินที่คุณจ่ายไป เราสามารถทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้ภายในเวลาน้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์

Exchange & Retargeting

Retargeting หรือ Remarketing เป็นอีกทางเลือกที่สามารถทำให้ลูกค้าเก่าๆที่เคยเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา มีโอกาสกลับมาเข้าซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์อีกครั้ง ทำได้โดยการใช้ Google Adwords ช่วยเหลือ ลูกค้าก็จะเห็นโฆษณา หรือ Banner ของเราซ้ำบ่อยมากขึ้นตามไปด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อดิจิตอล ติดต่อได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย


ติดต่อเรา

_สื่อดิจิตอล.