IH Digital ร่วมมือกับรัฐบาลสิงคโปร์เพื่อทำ การตลาดสิงคโปร์

การตลาดสิงคโปร์ - รัฐบาล

IH Digital ร่วมมือกับรัฐบาลสิงคโปร์เพื่อทำ การตลาดสิงคโปร์

รัฐบาลสิงคโปร์ก็เหมือนกับธุรกิจทั่วไปที่ต้องการทำแคมเปญเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดย IH Digital ซึ่งเคยได้รับรางวัล Singapore Whole-of-Government (WOG) ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลสิงคโปร์หลายครั้งเพื่อช่วยจัดซื้อสื่อในการทำ การตลาดสิงคโปร์ และวันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งที่เราได้เคยทำให้คุณทราบ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น อ่านต่อเลย!!

ร่วมมือกันเพิ่มแฟนเพจ

IH Digital ได้ทำการปล่อยโฆษณาบน Facebook ให้กับเพจ ReachSingapore เพื่อเพิ่มยอดแฟนเพจซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายที่รัฐบาลได้วางเอาไว้ โดยได้ผู้ติดตามจำนวนมากกลับมากว่า 20,000 กว่าคน!!

ภาพจาก: @REACHSingapore

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2014 Land Transport Authority (LTA) หรือกรมขนส่งของ รัฐบาลสิงคโปร์  ได้ร่วมกับ IH Digital เพื่อทำแคมเปญ @WeKeepYourWorldMoving และเพิ่มจำนวนแฟนเพจกว่า 1 แสนคนบน Facebook ซึ่งคิดเป็นนแฟนเพจ 35% ของทั้งหมด!!

ภาพจาก: LTA @WeKeepYourWorldMoving

แคมเปญ Video Marketing

Video marketing is also helpful in creating campaign awareness. วิดีโอเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย และเป็นตัวเลือกที่หลายแบรนด์ใช้ในการทำการตลาดเนื่องจากมี Engagement ที่สูงและน่าดึงดูด ด้านล่างก็คือแคมเปญวิดีโอ “Jobs & Economy” ที่เข้ามาช่วยทำ การตลาดสิงคโปร์ บนแพลตฟอร์มอย่าง Facebook Youtube VIU และ Yahoo

วิดีโอจาก : govsingapore YouTube 
อีกหนึ่งแคมเปญซึ่ง IH Digital ได้ร่วมทำในปี 2018 ก็คือวิดีโอโฆษณาบน Facebook และ Youtube ซึ่งมีเป้าหมายเป็นกลุ่มธุรกิจ SME เกี่ยวกับเงินสนับสนุนที่รัฐบาลมีให้ ซึ่งตัวคอนเทนต์ยังมีการสัมภาษณ์จากนักธุรกิจรายย่อยเกี่ยวกับเงินสนับสนุนจากรัฐบาล โดยตัววิดีโอนั้นมียอดวิวสูงถึง 1.2 ล้าน และมี CPV ที่ต่ำเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นตัวโฆษณายังมีจำนวนคลิกจากกลุ่มเป้าหมายมากกว่า 2.5 หมื่นครั้งเพื่อเข้าชมตัวโปรแกรมบนเว็บไซต์ของรัฐบาลสิงคโปร์

ภาพจาก: @Gov.sg

AdWords และ Google Display

IH Digital ได้ปล่อยโฆษณาบน Google Adwords และ Google Display เพื่อจะเพิ่มการรับรู้ของตัวเว็บไซต์ Knackstop ของกรมขนส่งซึ่งมี Landing Page เป็น Facebook Page ของ Knackstop โดยผลลัพธ์คือเราได้แฟนเพจมากกว่า 12K กลับมาในเวลาน้อยกว่า 8 เดือน!!

ภาพจาก @Knackstopd

ทำคอนเทนต์และเพิ่มศักยภาพของสื่อ

การทำคอนเทนต์และการเพิ่มศักยภาพของตัวสื่อเป็นสองอย่างที่ IH Digital ถนัด @MSFSingapore ให้ IH Digital ทำคอนเทนต์บน Facebook พร้อมกับส่งสารเกี่ยวกับความรุนแรงในครอบครัวและค่านิยมในสิงคโปรไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านการซื้อสื่อออนไลน์

ภาพจาก @MSFSingapore

Print Ads

IH Digital ซื้อพื้นที่สื่อโฆษณาบนหน้าหนังสือพิมพ์สำหรับกรมขนส่งสิงคโปร์เพื่อโปรโมททางหลวงที่เพิ่งเปิดใหม่ชื่อว่า Lornie Highway ในวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา

สื่อ Out of Home (OOH)

IH Digital ได้จัดทำสื่อนอกบ้านเพื่อโปรโมทหลายกิจกรรมให้กับรัฐบาลสิงคโปร์ โดยเราต้องการให้การทำ การตลาดสิงคโปร์ แบบไร้รอยต่อโดยไม่มีอุปสรรคมาขวางระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์


ทำ การตลาดสิงคโปร์ และการตลาดออนไลน์ กับ IH DIGITAL

หากคุณมีแผนจะทำการตลาดสิงคโปร์ละก็ ทาง IH Digital มีทีมงาน Digital Marketing ที่พร้อมจะ บุกตลาดสิงคโปร์ ไปกับท่านแบบ 360 องศา หากสนใจละก็ ติดต่อเรามาเลยเพียง คลิกที่นี่

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.