การตลาดดิจิทัลจีน

ทำ การตลาด Meituan Dianping แหล่งรวมโปรโมชั่นและรีวิวออนไลน์ที่ฮอตที่สุดของจีน

Featured Image | การตลาด Meituan Dianping

การหาข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าหรือรับบริการใด ๆ  เพราะคุณอาจเจอโปรโมชั่นหรือส่วนลดเพิ่มเติม เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดในการใช้จ่าย หลาย ๆ ท่านอาจคุ้นเคยกับช่องทางใน Wongnai ปันโปร และเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อตรวจสอบรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งช่องทางเหล่านี้ถือเป็นสถานที่รวบรวมของธุรกิจต่าง ๆ ในการสร้างรีวิว และทำโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มยอดขายและดึงความสนใจเข้าสู่แบรนด์ ในบทความนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับ Meituan Dianping ช่องทางที่รวมรีวิวและโปรโมชั่นของสิ่งที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์ของคนจีนเอาไว้ และวิธีทำ การตลาด Meituan Dianping หากท่านสนใจสามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลยทำความรู้จักกับ
Meituan Dianping

Meituan Dianping เป็นแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งด้านไลฟ์สไตล์ของชาวจีน โดยบนแอปพลิเคชันนี้ได้รวบรวมทั้ง รีวิวจีน ของสินค้า ร้านค้า บริการ และสถานที่ต่าง ๆ ที่คนจีนเคยใช้หรือเยี่ยมชมไว้ทุกอย่าง แถมยังเป็นช่องทางที่รวบรวมเอาดีลหรือวอยเชอร์ต่าง ๆ จากทั่วมุมโลกเอาไว้ให้คนจีนโดยเฉพาะ หาก นักท่องเที่ยวจีน ต้องการหาส่วนลดหรือดูรีวิวที่เที่ยวละก็ พวกเขาจะเข้า Meituan Dianping เป็นอันดับแรก ๆ


นอกจากนั้น Meituan Dianping ยังมีบริการสั่งอาหาร สินค้า หรือจองตั๋วหนังและโรงแรมผ่านทางแอปพลิเคชัน อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของชาวจีนมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ในปัจจุบัน Meituan Dianping มีจำนวนผู้ใช้งานต่อเดือนสูงถึง 600 ล้านคน ผู้ใช้งานต่อวันจำนวนกว่า 50 ล้านคน และที่น่าตกใจที่สุดคือมีผู้ซื้อสินค้าและบริการผ่านแอปพลิเคชันสูงถึง 280 ล้านคนต่อปี!! และเนื่องจากในปัจจุบัน สัดส่วนของนักท่องเที่ยวในไทยเป็นชาวจีนเยอะที่สุด Meituan Dianping  จึงน่าสนใจอย่างมากสำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาช่องทางออนไลน์ในการทำ การตลาดจีน !!

ตัวอย่างแบรนด์จากต่างประเทศและไทยที่โปรโมทแบรนด์บน Meituan Dianping

 

 ช่องทางการทำ
การตลาด Meituan Dianping

หากท่านสนใจทำการตลาดบน Meituan Dianping ละก็ไม่ใช่เรื่องยาก ท่านสามารถให้เอเจนซี่ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Meituan Dianping  ใส่ข้อมูลของธุรกิจท่านลงไปในแพลตฟอร์มดังกล่าว พร้อมกับทำวอยเชอร์เพื่อเรียกลูกค้าเข้ามายังหน้าของธุรกิจ โดยหลังจากท่านทำ โปรโมชั่นในจีน กับทาง Meituan Dianping  แล้ว ชื่อแบรนด์ของท่านจะไปปรากฏอยู่ในหน้าโปรโมชั่นและวอยเชอร์ ภายใต้หมวดประเทศไทย ซึ่งทำให้กลุ่มลูกค้าชาวจีนที่กำลังจะมาเที่ยวในไทย มองเห็นสินค้าและบริการของท่านได้ง่ายขึ้น

 

หน้ารวบรวมรีวิวของแบรนด์

หน้ารวบรวม voucher ของแบรนด์


ทำ Digital Marketing จีน กับ IH Digital

สำหรับคนที่ต้องการทำ การตลาดจีน หรือ การตลาดออนไลน์ ในต่างประเทศ รวมทั้ง การตลาด Meituan Dianping ละก็ ติดต่อหา IH Digital ได้เลย เรามีทีมงานที่เข้าใจตลาดจีนอย่างลึกซึ้งคอยช่วยให้คำปรึกษาและดูแลแบรนด์ของท่านให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายการตลาดในจีนตามที่ท่านวางไว้ ติดต่อเราเข้ามาเลยเพียง คลิกที่นี่