ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ของเรา

ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ของเรา

Google Partner

Baidu Authorized Reseller

Singapore Government Accredited

Digital Marketing Agency, SEO, Social media marketing, digital marketing, content marketing, Facebook Videos, Facebook Applications, online marketing, social media, search marketing

IH Digital เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Google โดยได้รับการรับรองแล้วว่าสามารถโฆษณาสินค้าผ่านทาง Google ได้ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดิจิตอลของเราได้ผ่านการรับรอง Google AdWords และได้รับการฝึกฝนพร้อมกับสนับสนุนจาก Google

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าทีมของเราประกอบไปด้วยทีมงานที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ที่จะสามารถช่วยให้คุณพัฒนาแคมเปญการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

IH Digital ประเทศจีน ได้รับการรับรองเป็นผู้จำหน่ายโฆษณา Baidu ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004 และได้รับอนุญาตให้จำหน่ายโฆษณา Baidu ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกเว้นในประเทศสิงคโปร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อของเราได้รับการฝึกฝนมาให้พร้อมสำหรับทำ  Baidu Search, Baidu Display (Baidu Union) รวมถึง Baidu Premium ด้วยเช่นเดียวกัน

ค้นหา IH Digital ได้ที่นี่:

e.baidu.com/localservice/sea

IH Singapore เป็นเอเจนซี่ดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับโดยรัฐบาลสิงคโปร์ให้รับผิดชอบในการจัดการด้านดิจิตอลของรัฐบาล

เราได้รับการมอบหมายจากกระทรวงสื่อสารและข้อมูล ให้วางแผน สร้างแนวทาง และการดำเนินการด้านการซื้อสื่อโฆษณาในแคมเปญของรัฐบาล

ค้นหา IH Singapore ได้ที่: www.GeBiz.gov.sg

Sina Weibo

Meituan

IH Digital ได้รับการแต่งตั้งจาก Sina Weibo ให้เป็นเอเจนซี่พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยความร่วมมือนี้ทำให้ IH Digital สามารถทำโฆษณา Sina Weibo ได้ รวมทั้งยังมีบริการเปิดบัญชี Weibo ให้กับธุรกิจที่ไม่ได้อยู่ในประเทศจีน การบริการเหล่านี้จะมีออฟฟิศของบริษัทที่อยู่ทั่วทั้งเอเชียตะวันเฉียงใต้ดูแลให้ เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์

Meituan-Dianping เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการซื้อขายกลุ่มใหญ่ที่สุดของประเทศจีน มียอดการสั่งซื้อและจัดส่งมากถึง 10 ล้านออเดอร์ต่อวัน ในเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 2006 Meituan-Dianping มีผู้ใช้งานที่เคลื่อนไหวอยู่มากกว่า 180 ล้านคนต่อเดือน และมีผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนกว่า 600 ล้านคน

นักท่องเที่ยวชาวจีนมากกว่า 2.1 ล้านคนเยือนสิงคโปร์ต่อปี เราเชื่อว่า Meituan-Dianping จะช่วยคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในประเทศจีนได้

พาร์ทเนอร์ของเรา และ การแก้ไขปัญหาทางด้านดิจิตอล

iRiver Asia

IRIVERASIA_HIRES

Travel141

Travel141, content marketing, social media marketing, Singapore Travel, Thailand Travel

Yazhou Property

YAZHOU

iRiver Asia เป็นบริษัทเกี่ยวกับด้านการตลาดดิจิตอลที่เชี่ยวชาญในด้านเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และการแก้ไขปัญหาทางด้านดิจิตอล

เราให้ความสำคัญกับการสร้างเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกันในหลากหลายภาษาซึ่งสามารถดึงความสนใจของกลุ่มเป้าหมายที่ยากจะเข้าถึงทั่วทั้งเอเชีย นอกจากนี้ยังพัฒนา แก้ไขปัญหาธุรกิจในเชิงลึกเพื่อช่วยให้นักการตลาดประสบความสำเร็จในเป้าหมายการตลาดที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

Travel141 มีข่าวสารอัพเดทเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ข้อเสนอ รีวิว และแนวทางการเที่ยวต่างๆสำหรับประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย สิ่งนี้เป็นเสมือนห้องสมุดที่ประเมิณค่าไม่ได้สำหรับการท่องเที่ยวของคุณในอนาคต มีทั้งหมด 7 ภาษา:

Yazhou Property เว็บไซต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตน์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศทั่วทั้งเอเชีย เราเชื่อมโยงผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์กับคนซื้อต่างชาติที่สนใจจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในทวีปเอเชีย เว็บไซต์มีทั้งหมด 3 ภาษา:

IRIS 365

consultancy and research, digital research, digital trends, digital reports, digital marketing agency

IRIS 365 คือชุดการวิเคราะห์ธุรกิจเชิงลึกที่จะปรับเปลี่ยนธุรกิจของคุณโดยมีการแก้ไขปัญหาทางดิจิตอลที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ มีเครื่องมือที่ผสมผสาน แพลตฟอร์มที่หลากหลาย ที่ช่วยให้ธุรกิจคุณดำเนินการต่อไปได้อย่างอัตโนมัติ และสร้างข้อมูลที่มีคุณค่าและไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

IRIS 247

content marketing, blogger, influencer, talent, blogger management, social media marketing, social media marketing agency

IRIS 247 ช่วยให้นักการตลาดหาผู้มีอิทธิพลทางด้านออนไลน์ได้ถูกต้อง และ มีความสามารถที่จะสนับสนุนแคมเปญการตลาด

เราหาผู้ที่มีพรสวรรค์และบล็อกเกอร์ที่สื่อสารข้อความจากแบรนด์ต่างๆได้อย่างตรงกลุ่ม และสามารถส่งข้อความนั้นไปผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ และไปยังช่องทางพื้นฐานต่างๆ เพื่อให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง

IRIS Venues

iris wedding venues, wedding booking, content marketing,

IRIS Wedding Venues คือสถานที่ๆคู่ที่กำลังจะแต่งงานมองหา เพราะเป็นทางที่ง่ายที่สุดและสะดวกสบายที่สุดในการหาสถานที่แต่งงาน

เราไม่มีการคาดการณ์อย่างคร่าวๆในการหาสถานที่ แต่เรามีรายชื่อของสถานที่แต่งงานต่างๆในสิงคโปร์ที่ดีที่สุดที่คัดสรรไว้แล้ว