ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ของเรา

ดิจิตอลพาร์ทเนอร์ของเรา

GOOGLE PARTNER

เราเป็นพันธมิตรของ Google ที่ผ่านการรับรองด้วย certified Google partner และมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Google รวมถึงการตลาดการค้นหาคำหลักของ Google และ Google Analytics ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเราได้รับการรับรองใน Google Adwords ด้วยการเข้าฝึกอบรมของ Google และการสนับสนุน

ทีมของเราประกอบด้วยบุคคลที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์ที่ผ่านการฝึกอบรมเพื่อช่วยคุณปรับปรุงแคมเปญ SEM ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

SAP’S MARKETING SERVICES BUREAU

IH Digital ได้รับการรับรองให้เป็นส่วนหนึ่งของฝ่ายบริการการตลาด (MSB) ของ SAP สำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก - ญี่ปุ่น (APJ)

MSB เป็นกลุ่มของหน่วยงานบริการด้านการตลาดที่จะช่วยสนับสนุนคู่ค้าด้านการตลาดของ SAP เพื่อช่วยให้ลูกค้าซื้อและดำเนินงานโซลูชัน SAP ที่ตรงกับความต้องการด้านการตลาดเฉพาะของพวกเขามากที่สุด

บริการทางการตลาดที่นำเสนอโดย IH Digital สำหรับคู่ค้าของ SAP นั้นมีอยู่ในพอร์ทัลของ SAP Virtual Agency คู่ค้าของ SAP ที่ซื้อบริการของเราผ่านทางพอร์ทัลนี้สามารถนำไปใช้กับ SAP สำหรับการสนับสนุนด้านเงินทุน

SINGAPORE GOVERNMENT ACCREDITED

IH Singapore
เป็นเอเจนซี่ดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับโดยรัฐบาลสิงคโปร์ให้รับผิดชอบในการจัดการด้านดิจิตอลของรัฐบาล

เราได้รับการมอบหมายจากกระทรวงสื่อสารและข้อมูล ให้วางแผน สร้างแนวทาง และการดำเนินการด้านการซื้อสื่อโฆษณาในแคมเปญของรัฐบาลสิงคโปร์

SINA WEIBO

IH Digital ได้รับการแต่งตั้งจาก Sina Weibo
ให้เป็นเอเจนซี่พาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยความร่วมมือนี้ทำให้ IH Digital สามารถทำโฆษณา Sina Weibo ได้ รวมทั้งยังมีบริการเปิดบัญชี Weibo ให้กับธุรกิจที่ไม่ได้อยู่ในประเทศจีน
การบริการเหล่านี้จะมีออฟฟิศของบริษัทที่อยู่ทั่วทั้งเอเชียตะวันเฉียงใต้ดูแลให้ เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์

Baidu Authorized Reseller

IH Digital ประเทศจีน ได้รับการรับรองเป็นผู้จำหน่ายโฆษณา Baidu ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004 และได้รับอนุญาตให้จำหน่ายโฆษณา Baidu ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกเว้นในประเทศสิงคโปร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อของเราได้รับการฝึกฝนมาให้พร้อมสำหรับทำ Baidu Search, Baidu Display (Baidu Union) รวมถึง Baidu Premium ด้วยเช่นเดียวกัน

พาร์ทเนอร์ของเรา และ การแก้ไขปัญหาทางด้านดิจิตอล

iRiver Asia

iRiver Asia เป็นบริษัทเกี่ยวกับด้านการตลาดดิจิตอลที่เชี่ยวชาญในด้านเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และการแก้ไขปัญหาทางด้านดิจิตอล

เราให้ความสำคัญกับการสร้างเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกันในหลากหลายภาษาซึ่งสามารถดึงความสนใจของกลุ่มเป้าหมายที่ยากจะเข้าถึงทั่วทั้งเอเชีย นอกจากนี้ยังพัฒนา แก้ไขปัญหาธุรกิจในเชิงลึกเพื่อช่วยให้นักการตลาดประสบความสำเร็จในเป้าหมายการตลาดที่ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) เป็นบริษัทที่เชื่อมต่อ influencer กับโรงแรมและแบรนด์ท่องเที่ยวทั่วเอเชีย

โดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์และการส่งข้อความเพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมใหม่สำหรับ Influencer และแบรนด์การท่องเที่ยวทั่วอาเซียน (AEC), ประเทศจีน, ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้

Travel141

Travel141 เป็นเว็บไซต์ที่เน้นเนื้อหา ที่ให้ข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจโดยบรรดา Influencer ด้านการท่องเที่ยวในเอเชียและเพื่อแบ่งปันแคมเปญอย่าง #StaysForStories ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

แหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางเพื่อสำรวจจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับรับสมัคร Influencer หน้าใหม่สำหรับโรงแรมพันธมิตรใน ATC ของเรา Travel141 มีให้บริการใน 7 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ จีน เวียดนาม เกาหลี ญี่ปุ่น บาฮาซาอินโดนีเซีย และไทย

Yazhou Property

Yazhou Property เป็นเว็บไซต์ไลฟ์สไตล์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศทั่วทั้งเอเชีย ให้บริการข่าวอสังหาริมทรัพย์ต่างประเทศที่สดใหม่และร้อนแรงที่สุด

เราเชื่อมโยงผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์กับผู้ซื้อต่างประเทศที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศในเอเชียผ่านเว็บไซต์ 3 แห่งในภาษาต่าง ๆ ได้แก่ อังกฤษ จีนประยุกต์ และจีนดั้งเดิม

Asia Property 365

Asia Property 365 (AP365) เป็นแพลตฟอร์มการเช่าอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่เชื่อมต่อกับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศกับตัวแทนในท้องถิ่น AP365 มีให้บริการ 4 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ไทย จีนประยุกต์ และจีนดั้งเดิม

IRIS 365

IRIS 365 คือชุดการวิเคราะห์ธุรกิจเชิงลึกที่จะปรับเปลี่ยนธุรกิจของคุณโดยมีการแก้ไขปัญหาทางดิจิตอลที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ มีเครื่องมือที่ผสมผสาน แพลตฟอร์มที่หลากหลาย ที่ช่วยให้ธุรกิจคุณดำเนินการต่อไปได้อย่างอัตโนมัติ และสร้างข้อมูลที่มีคุณค่าและไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

IRIS 247

IRIS 247 ช่วยให้นักการตลาดหาผู้มีอิทธิพลทางด้านออนไลน์ได้ถูกต้อง และ มีความสามารถที่จะสนับสนุนแคมเปญการตลาด

เราหาผู้ที่มีพรสวรรค์และบล็อกเกอร์ที่สื่อสารข้อความจากแบรนด์ต่างๆได้อย่างตรงกลุ่ม และสามารถส่งข้อความนั้นไปผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ และไปยังช่องทางพื้นฐานต่างๆ เพื่อให้ถึงกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง