ASIA TRAVEL CLUB ทำให้โรงแรมและ INFLUENCER ทำงานด้วยกันง่ายขึ้น!

featured-image-Asia Travel Club

ASIA TRAVEL CLUB ทำให้โรงแรมและ INFLUENCER ทำงานด้วยกันง่ายขึ้น!

ในยุคแห่งสังคมออนไลน์ ใคร ๆ ก็ต่างโพสต์ภาพท่องเที่ยว และแบ่งปันความรู้ในการเดินทางบนแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ ซึ่งสำหรับโรงแรมแล้ว การที่ได้รับรีวิวโดยคนมีชื่อเสียงหรือบล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตาม สามารถทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น Asia Travel Club ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำให้โรงแรมและ influencer ทำงานร่วมกันอย่างง่ายดาย นอกเหนือจากการรีวิวแล้ว ทางแบรนด์ยังสามารถรับประโยชน์มากมายจากทางโปรแกรมอีกด้วย!

ช่องทางออนไลน์ใหม่ที่โรงแรมและ influencer ไม่ควรพลาด

Asia Travel Club (ATC) เป็นช่องทางออนไลน์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อยกระดับให้กับโปรแกรม Influencer Marketing นอกจากนั้น ATC ยังมีเป้าหมายที่จะเชื่อมโรงแรมและ influencer จากทั่วทั้งเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยแคตตาล็อกโรงแรม ให้ influencer ได้เลือกเพื่อขอเข้าพักฟรีกับโรงแรมได้! เช่นเดียวกับโรงแรมที่สามารถอนุมัติให้ influencer ได้เขาพักฟรีด้วยการรีวิวตอบแทน

Asia Travel Club สามารถให้อะไรแก่โรงแรมพันธมิตร

สังคมออนไลน์เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจที่ต้องการเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายที่จะมาเป็นลูกค้าในอนาคตได้ นอกจากนั้นคุณยังได้รับความน่าเชื่อถือ และยอดการรับรู้ของแบรนด์ของคุณกลับคืนมาได้อย่างมหาศาล การให้เหล่าคนดังมารีวิวให้ก็เหมือนการเพิ่มโอกาสที่จะทำเงินให้ธุรกิจของคุณนั่นเอง และด้านล่างนี้คือการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชาวจีนชื่อดังอย่าง Jin Mang ที่มีผู้ติดตามมากกว่าห้าล้านคน และ Hu Entai บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชาวจีนชื่อดัง

ภาพจากบล็อกของ Hu Entai บน Weibo

คำแปล:

“ในทริปนี้ ผมเข้าพักที่โรงแรม Le Apple Boutique Hotel ที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน KLCC MRT และอยู่ห่างจากตึกแฝดเปโตรนาสเพียงแค่ร้อยเมตร สถานที่แห่งนี้นั้นรายล้อมไปด้วยย่านธุรกิจ ตลาดนัดกลางคืน และสวนสาธารณะ นอกจากนั้นโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากท่ารถบัสที่ใหญ่ที่สุดในเมืองอย่าง KL Sentral เพียงแค่ห้าสถานี จากที่นี่คุณสามารถไปไหนมาไหนในกัวลาลัมเปอร์ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้นแล้วโรงแรม Le Apple Boutique Hotel ยังสะดวกสบายเหมือนกับที่คุณเข้าพักที่ The Oriental Pearl Tower ในเซี่ยงไฮ้ แต่ราคานั้นถูกมาก แค่ 200 หยวน ต่อคืนแค่นั้นเอง”

金芒老师-Weibo-ATC-influencer-marketing

ภาพจากบล็อคของ 金芒老  บน Weibo

คำแปล:

“โรงแรม The Gardens Hotel เป็นโรงแรมที่เชื่อมกับห้างสรรพสินค้าใหญ่สองห้าง และยังอยู่ห่างจากใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์เพียงหนึ่งสถานีรถไฟ โรงแรมแห่งนี้ยังเป็นโรงแรมชื่อดังในหมู่นักท่องเที่ยวชาวจีนอีกด้วย ผมใช้เวลาหนึ่งวันเต็ม ๆ ในการพัก ณ โรงแรมแห่งนี้และพบว่าโรงแรมแห่งนี้มีทั้งสระน้ำ ยิม เลาจน์ ร้านอาหารญี่ปุ่นอันเยี่ยมยอด ห้องที่แสนสะอาดและสบาย ทีเด็ดก็คือค่าห้องไม่แพงด้วย! คุณสามารถไปห้างเพื่อช้อปปิ้งของดีๆมากมายผ่านทางเชื่อมตรงล็อบบี้ ห้องดังกล่าวมีร้านค้ามากกว่า 600 ร้านค้าและยังมีโรงหนัง 2 โรง แหล่งรวมเกม VR ที่เด็กเล่น ศูนย์อาหาร ร้านขายขนมพื้นบ้าน และอีกมากมาย คุณสามารถทำทุกอย่างได้ที่นี่และเอ็นจอยไปกับมัน โดยไม่ต้องห่วงต้องห่วงเรื่องภาษาเพราะพนักงานที่นี่ส่วนใหญ่พูดจีนได้ ดังนั้นไปเที่ยวกันเถอะ!”

 

Asia Travel Club ให้อะไรกับ Influencer

ใคร ๆ ก็ชอบของฟรีใช่ไหม? Influencer ออนไลน์สามารถเข้าพักแบบฟรี ๆ กับโรงแรมที่เราเลือกที่จะรีวิวได้ ATC มีโรงแรมพันธมิตรมากมายทั่วทั้งเอเชียในแคตตาล็อก และการเข้าพักฟรีในโรงแรมชั้นนำจะทำให้ทริปท่องเที่ยวของคุณน่าจดจำขึ้นไปอีกขึ้น

partners of Asia Travel Club

ภาพจาก: Asia Travel Club| Partners

และจะเป็นพันธมิตรกับ ATC ได้อย่างไร?

หากคุณสนใจอยากให้แบรนด์ของคุณโด่งดังไปทั่วทั้งเอเชียผ่านการทำ Influencer Marketing ละก็ ติดต่อมาหาเราได้เลย เพียงคลิกที่นี่

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.