ความก้าวหน้าในสายอาชีพที่ IH Digital

เริ่มต้นอาชีพนักการตลาดดิจิทัลกับ IH Digital

ที่ IH Digital ผู้ที่สำเร็จการศึกษาใหม่ จะต้องผ่านโปรแกรมการรับรองของเรา “IH Certification Program”
เป็นโปรแกรมการฝึกอบรมและการรับรองที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนในสาขาวิชาเฉพาะตัวด้านการตลาดดิจิทัล เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการวางกลยุทธ์ และดำเนินการแก้ไขปัญหาด้านการตลาดดิจิทัลได้อย่างเชี่ยวชาญ

IH Digital มุ่งมั่นที่จะพัฒนาความสามารถผู้ที่สำเร็จการศึกษาใหม่ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่ยอดเยี่ยม
ในฐานะที่เป็นพนักงานใหม่คุณจะเริ่มต้นเส้นทางอาชีพที่เต็มไปด้วยโอกาสในการเติบโตและการพัฒนาตนเอง เพื่อต่อยอดอาชีพการตลาดดิจิทัลของคุณในอาคต หากคุณกำลังมองหาโอกาสภายใน IH Digital เพื่อการพัฒนาและความก้าวหน้า เราพร้อมที่จะเสนอความท้าทายและโอกาสใหม่ ๆ ให้กับคุณ Digital Agency ของเราจะช่วยให้คุณให้มีความสารถทุกด้านของการตลาดดิจิทัล
Digital Marketing, Digital Marketing Career, Digital Marketing Agency, Social Media, Digital Media, Fresh Graduate, Digital Trends, Digital Marketing Job

Account Executive

ที่ IH Digital คุณจะเริ่มต้นที่การเป็น Account Executive (AE) ในช่วงที่คุณเป็น AE อยู่นี้ คุณจะได้รับการฝึกฝนทักษะด้านการตลาดดิจิทัลโดยเฉพาะตามตำแหน่งงานของคุณ

ในฐานะ Social Account Executive (AE) คุณจะได้ฝึกฝนทักษะความคิดสร้างสรรค์และการเขียนคำโฆษณา โดยการสร้างเนื้อหาที่มีความน่าสนใจ รวมทั้งพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยการจัดการกับข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียหลากหลายรายการ

ในฐานะที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของทีมมีเดียของเรา คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการวิเคราะห์และศึกษาแนวโน้มดิจิทัล และสร้างกลยุทธ์สื่อดิจิทัลที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับแคมเปญของลูกค้าของคุณ ด้วยเหตุที่สื่อดิจิทัลนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเพราะจะมีสิ่งใหม่ ๆ ให้คุณเรียนรู้เสมอ

Account Manager

ในฐานะของ Account Manager คุณจะมีความยืดหยุ่นในการทำงาน พร้อมรับมือกับงานหลากหลายรูปแบบ เนื้องานจะต้องมีการครอบคลุม และเป็นส่วนร่วมทางด้านการตลาดดิจิทัล ต้องมีความเป็นผู้นำ และดูแลลูกทีมเพื่อให้ผลงานตอบโจทย์กับลูกค้ามากที่สุด และยังสามารถสร้างการเติบโตให้กับริษัทได้อย่างยั่งยืน
คุณพร้อมที่จะสร้างสังคมใหม่แห่งโลกดิจิทัลไหม?
ตรวจสอบตำแหน่งงานการตลาดดิจิทัล
และสมัครตอนนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งกับเรา! Apply now