บริการของเรา ดิจิตอลเอเจนซี่ ประเทศไทย

[tabs]

[tab title=”บริการของเรา”]

บริการของเรา ดิจิตอลเอเจนซี่ ประเทศไทย

บริการของเรา

ที่ไอเอช ดิจิตอล เรามีความตั้งใจที่จะช่วยพัฒนาบริการโซเชียลมีเดีย360 องศา ให้กับธุรกิจของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถวัดผลได้ คุณสามารถวางใจได้ว่าแคมเปญโซเชียลมีเดียที่เราพัฒนาขึ้นมาจะสอดคล้องกับแคมเปญภาพรวมทางการตลาดของธุรกิจคุณ นอกจากนั้นเรายังนำเสนอข้อมูลเชิงลึกให้กับธุรกิจของคุณ เพื่อช่วยให้คุณทำการตัดสินใจด้านการตลาดออนไลน์ได้แม่นยำยิ่งขึ้น

 

การวางกลยุทธ์

 • กลยุทธ์ดิจิตอล
 • เครื่องมือการวิเคราะห์ 
 • ให้คำปรึกษาและสัมนาเชิงดิจิตอล 

การพัฒนาเนื้อหา 

 • ข้อความ & รูปภาพ
 • วิดีโอ
 • แอพพลิเคชั่นสังคมและมือถือ
 • การพัฒนาและสร้างอัตตลักษณ์ให้กับแบรนด์

 

สื่อดิจิตอล

 • การวางแผนและซื้อพื้นที่สื่อ
 • Real-Time Bidding (RTB)
 • Search Engine Marketing (SEM)
 • Exchange & Retargeting

 

ช่องทางดิจิตอล

 • การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย
 • การบริหารจัดการวิดีโอ
 • การพัฒนาเว็บไซต์
 • การทำการตลาดผ่านอีเมล์
 • SEO

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายของเรา คลิ๊กเลย!


ติดต่อเราวันนี้

[/tab]

 

[tab title=”การวางกลยุทธ์”]

การวางกลยุทธ์

ในปัจจุบัน เว็บไซต์และสื่อต่างๆในโซเชียลมีเดีย ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แบรนด์และลูกค้าสามารถติดต่อกันได้โดยตรงจากการสื่อสารทางการตลาดในรูปแบบที่เรียกว่า ” Two-way Communication ” หรือการสื่อสารสองทาง วิธีการนี้เปิดโอกาสให้แบรนด์ของคุณทำการโฆษณษผ่านการตลาดโซเชียลมีเดียโดยไม่ผิดกฎหมายและจรรยาบรรณ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้โดยตรงและยังสามารถที่จะตอบแทนความไว้วางใจจากลูกค้า โดยการทำโปรโมชั่นหรือการทำกิจกรรมผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือโซเชียลมีเดียได้ในทันที ฉะนั้นอย่ารอให้พวกเขาเข้ามาหาคุณเอง

จากข้อความข้างต้นที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่าโซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อชีวิตของเราในปัจจุบัน แบรนด์ต่างๆรีบเร่งเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสังคมออนไลน์ เพื่อที่จะเข้าถึงลูกค้าของตนได้โดยตรง บริษัท IH Digital สามารถตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ โดยเราสามารถช่วยกำหนดทิศทางของแบรนด์ ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงในโลกโซเชียลมีเดียที่พร้อมจะเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา บริษัทเราพร้อมที่จะดูแลลูกค้าของคุณหรือแบรนด์ของคุณ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความสามารถในการติดต่อกับบรรดาลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างปฎิสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์ของคุณกับลูกค้า บริษัทเรามีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในการพัฒนากลยุทธ์เพื่อบรรลุถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถวัดผลได้ ถ้าหากปราศจาก กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เราจะเสียเวลาและทรัพยากรอื่นๆในบริษัทอย่างมากมายมหาศาล อย่างไรก็ตามคุณสามารถประหยัดเวลา เงินทุน และความพยายาม ด้วย กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ที่เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ ซึ่งกลยุทธ์เหล่านี้ผ่านการขบคิดและค้นคว้ามาอย่างดีแล้วว่าบรรดาลูกค้าของคุณจะรักและชื่นชอบในธุรกิจคุณ

กลยุทธ์การตลาดดิจิตอล กลยุทธ์ของเราถูกออกแบบเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ทุกระดับของการสื่อสารทางสังคม ผลลัพธ์ของการตลาดแบบองค์รวม จะถูกผสมผสานกับสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงค้นหาวิธีการที่ใหม่ที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์สินค้ากับลูกค้า เพื่อขยายตลาดของลูกค้าให้กับแบรนด์ของคุณ

เครื่องมือการวิเคราะห์ ทำให้เกิดการสนับสนุนการตัดสินใจทางการตลาดจากข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ สินค้าและบริการของคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญทางการวิเคราะห์ของเราได้สร้างเครื่องมือ API และติดตามข้อมูลแคมเปญต่างๆของคุณผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิตอลที่หลากหลายด้วยแพลตฟอร์ม iAnalytics ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราและ Google Analytics

บริการให้คำปรึกษาและสัมนาด้านดิจิตอล ให้ความรู้ด้านดิจิตอลกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราเพื่อให้พวกเขาสามารถใช้เครื่องมือดิจิตอลได้ถูกต้องและแม่นยำ และกลายเป็นผู้นำทางด้านโซเชียลมีเดียในที่สุด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายของเรา คลิ๊กเลย!


ติดต่อเราวันนี้

[/tab]
[tab title=”การพัฒนาเนื้อหา”]

การพัฒนาเนื้อหา

การเข้ามามีส่วนร่วมผ่านSocial networkไม่ได้เกิดขึ้นโดยความบังเอิญ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ของแบรนด์ Android app Micro-vdo เรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยคุณพัฒนาเนื้อหาของแบรนด์สินค้าของคุณและการสร้างความสัมพันธ์กับแบรนด์บนแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยทั้งเติมเต็มและส่งเสริมเเบรนด์ของคุณ คุณคิดว่าการตลาดออนไลน์สามารถส่งเสริมธุรกิจของคุณมากแค่ไหน? ในปัจจุบันลูกค้ามีความคาดหวังกับหลายๆบริษัท ไม่ใช่แค่เว็บไซต์เท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงFacebook Twitter Google Linkedin และรูปแบบการตลาดออนไลน์อื่นๆ ไม่แปลกที่การตลาดออนไลน์ในปัจจุบันกลายมาเป็นวิถีทางในการทำธุรกิจ

ข้อความและรูปภาพ การแปลเนื้อหากลยุทธ์ระดับโลกให้เป็นภาษาท้องถิ่นตามแต่ละประเทศ โดยเนื้อหาและรูปภาพเรียบเรียงโดยนักเขียนผู้มีประสบการณ์อย่างแท้จริง

วิดีโอ: สร้างการมีส่วนร่วมวิดีโอผ่านทางโปรดักชันและช่องทางการจัดจำหน่ายของเรา ทดลองและทดสอบแล้วมั่นใจว่าเนื้อหาวิดีโอจะสามารถเข้าถึงแฟนๆของคุณได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ และสามารถจับสาระสำคัญของประสบการณ์ของแบรนด์ที่ให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

แอพพลิเคชั่นสังคมและมือถือ: แอพพลิเคชั่นต่างๆ ช่วยสร้างประสบการณ์ให้ users สามารถตอบโต้กับแบรนด์สินค้าได้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ของแบรนด์ เสริมสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ กระตุ้นให้มีการแชร์แบบไวรัล ส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์อันดีใน community IH Digital จึงจัดทำแอพคุณภาพสูงที่เป็นฟังก์ชันทางสังคมที่สร้างสรรค์และมีความหลากหลาย เรามีคลัง App ที่สามารถตอบสนองความต้องการในรูปแบบต่างๆของบรรดานักการตลาด เราใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อผสมผสานเครื่องมือต่างๆในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่หลากหลายเพื่อช่วยกระจายข้อมูลของแบรนด์สินค้าไปยังกลุ่มตลาดเป้าหมายของคุณ ที่สำคัญเรายังพัฒนาแต่ละแอพตามกฎของเฟสบุ๊ค ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทและสามารถใช้ได้ดีกับทุก Browser

การพัฒนาและสร้างอัตลักษณ์ให้กับแบรนด์:  การสร้างอัตลักษณ์ให้กับตราสินค้าของเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้แบรนด์คุณอยู่แถวหน้าและได้รับความสนใจในโลกธุรกิจ เราผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์กับกลยุทธ์เพื่อรักษาความน่าเชื่อถือในค่านิยมและวัตถุประสงค์ของแบรนด์คุณ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายของเรา คลิ๊กเลย!


ติดต่อเราวันนี้

[/tab]

[tab title=”สื่อดิจิตอล”]

สื่อดิจิตอล

การค้นหาและการใช้สื่อออนไลน์ช่วยขยายแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง การทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือค้นหา (SEM), การโฆษณาผ่านวีดีโอออนไลน์, remarketing real time bidding คือส่วนประกอบสำคัญในการทำโฆษณาออนไลน์ที่ธุรกิจของคุณไม่สามารถที่จะเพิกเฉยได้ ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะเจริญเติบโตและประสบความสำเร็จในแง่ของการผสานเข้าไว้ด้วยกันของสื่อดิจิตอล

การวางแผนและซื้อพื้นที่สื่อ:  เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการวางแผนและซื้อพื้นที่สื่ออยู่ทั่วเอเชีย ทีมงานของเราจะคอยช่วยให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าแคมเปญโฆษณาออนไลน์ของคุณนั้นจะมีค่า CTR ที่สูง ส่วนทีมงานซื้อพื้นที่สื่อของเราก็จะช่วยคุณประมูลราคาโฆษณาที่คุ้มค่า และทำให้แคมเปญของคุณบรรลุ KPI ในที่สุด

Real-Time Bidding (RTB): ที่ไอเอช ดิจิตอล เรารับหน้าที่เป็นเอเจนซี่ที่นำเสนอ Real Time Bidding (RTB) สิ่งที่ RTB สามารถทำให้กับธุรกิจของคุณก็คือลูกค้าสามารถเข้ามาซื้อสินค้าได้แบบ real time ในลักษณะ impression by impression หรือคลิ๊กต่อคลิ๊กนั่นเอง วิธีการนี้จะช่วยขยายฐานการเข้าถึงและการเปิดรับ retargetting สำหรับธุรกิจของคุณ

Search Engine Marketing (SEM): การทำการตลาดโดยใช้เครื่องมือการค้นหา (SEM) สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณขึ้นมาอยู่แถวหน้าของ search engine ได้ พร้อมกันนั้นยังช่วยให้ธุรกิจของคุณเจาะไปที่กลุ่มเป้าหมายให้ตรงกลุ่มมากที่สุดอีกด้วย เราสามารถช่วยคุณจัดตั้งแคมเปญ SEM ผ่าน Google Adwords, Baidu, Naver และ Yahoo ค้นหาและทำให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามามีส่วนร่วมกับข้อมูลของธุรกิจคุณด้วยวิธีการที่คุ้มกับจำนวนเงินที่คุณจ่ายไป เราสามารถทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้ภายในเวลาน้อยกว่าหนึ่งอาทิตย์

Exchange & Retargeting:

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายของเรา คลิ๊กเลย!


ติดต่อเราวันนี้

[/tab]

[tab title=”ช่องทางการตลาดดิจิตอล”]

ช่องทางการตลาดดิจิตอล:
ปัจจุบันนี้นักการตลาดมีโอกาสที่จะเข้าไปมีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคผ่านหลายช่องทาง แต่โอกาสที่แท้จริงนั้นเกิดจากการสร้างประสบการณ์ด้านดิจิตอลที่มีความสัมพันธ์กันและในขณะเดียวกันผู้บริโภคต้องสามารถเข้าถึงได้จากหลายช่องทาง

การบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย: ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโซเชียลมีเดียของเราพร้อมให้การรองรับช่องทางโซเชียลมีเดียสูงถึง 12 ช่องทางได้แก่: Google, WordPress, Facebook, Google plus, Twitter, Linkedin, Instagram, Dailymotion, Vine and Line. ให้เราช่วยหาตัวตนของคุณบนโลกดิจิตอลอันยุ่งเหยิง

การบริหารจัดการวิดีโอ: วิดีโอออนไลน์เป็นหนึ่งในส่วนผสมสำคัญในการทำ content marketing ในยุคดิจิตอล นอกจากที่วิดีโอออนไลน์จะช่วยในเรื่องของการสร้างเนื้อหาที่สามารถ engage กับ user, เนื้อหาที่มีความครีเอทีฟและคุณภาพของโปรดักชั่นแล้ว วีดีโอยังช่วยในการโปรโมทแบรนด์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้แทบจะทุกช่องทาง ที่ IH Digital เราช่วยคุณวางกลยุทธ์ พัฒนา และบริหารวิดีโอของคุณผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Vine, Instagram และ Dailymotion ทีมงานของเราจะช่วยดึงศักยภาพวิดีโอของแบรนด์คุณออกมาให้ได้มากที่สุด

การพัฒนาเว็บไซต์: ในปี 2014 จำนวนคนใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกจะมีจำนวนสูงถึง 2.5 พันล้านคน ดังนั้นการมีเว็บไซต์จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากหากต้องการให้แบรนด์ของคุณเชื่อมต่อกับผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ของเราจะทำงานตามขั้นตอนทั้ง 6 กระบวนการเพื่อให้ผลลัพธ์ของเว็บไซต์คุณออกมาอย่างดีที่สุด โดยกระบวนการทั้ง 6 ขั้นตอนนั้นก็ได้แก่ การค้นหา การวางแผน การพัฒนา การดีไซน์ การทดลอง และการดูแลเว็บไซต์ CMS ของคุณ เว็บไซต์ของคุณจะโหลดแรงและเร็ว แข็งแกร่งทางด้าน SEO และรองรับการแสดงผลบนทุก web browser จากการใช้โค้ดในรูปแบบพิเศษอย่าง HTML5 และ CSS

การทำการตลาดผ่านอีเมล์  มีการคาดการณ์ว่าภายในปี 2017 จำนวนผู้ใช้อีเมล์จะเพิ่มขึ้นถึง 2.8 พันล้านคน จากจำนวน 2.4 พันล้านคนในปี 2014 การใช้อีเมล์ถือเป็นเรื่องหนึ่งของชีวิตประจำของเราทุกคน วันดังนั้นนักการตลาดออนไลน์จึงไม่ควรเพิกเฉยต่อการทำการตลาดผ่านอีเมล์ หากใช้อีเมล์ในการทำการตลาดคุณสามารถที่จะเลือกส่งอีเมล์ไปหากลุ่มเป้าหมายได้ตรงมากทื่สุด การส่งอีเมล์นั้นรวดเร็วและมีความสามารถในการส่งสารจำนวนมากในระยะเวลาอันรวดเร็ว แค่คลิ๊กส่ง ข้อมูลที่แบรนด์ต้องการส่งต่อไปให้ user ก็จะไปถึงจุดหมาย การทำการตลาดผ่านอีเมล์นั้นมีราคาที่ไม่สูงแต่ให้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ

Search Engine Optimisation (SEO): เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมเว็บไซต์บางเจ้าจึงถูกจัดอันดับไปไว้หน้าแรก ๆ ของ search engine ทั้งหลาย นั่นก็เป็นเพราะเว็บไซต์เหล่านั้นมีการทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ ที่ไอเอช ดิจิตอล เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ที่มีสามารถทำให้เว็บไซต์ของธุรกิจคุณปีนขึ้นไปเป็นอันดับหนึ่งบนหน้าแรกของโปรกแกรมค้นหาข้อมูล ซึ่งผลที่ตามมาก็คือการเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์และบรรลุจุดประสงค์ที่สำคัญของธุรกิจนั่นคือการเพิ่มยอดขายนั่นเอง

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายของเรา คลิ๊กเลย!


ติดต่อเราวันนี้

บริการของเรา ดิจิตอลเอเจนซี่ ประเทศไทย

[/tab]

[/tabs].