นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่า IH Singapore Private Limited จัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไรตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2555 (พระราชบัญญัติ)
โปรดสละเวลาสักครู่เพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้คุณทราบและเข้าใจถึงวัตถุประสงค์ที่เรารวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
โดยการมีปฏิสัมพันธ์กับเราส่งข้อมูลให้เราหรือลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือบริการใด ๆ ที่เสนอโดยเราคุณยอมรับและยินยอมให้ IH Singapore Private Limited บริษัท ที่เกี่ยวข้องและ บริษัท ในเครือ (เรียกโดยรวมว่า “IH” “เรา” “ เรา” หรือ“ ของเรา”)
รวมถึงตัวแทนของเราที่รวบรวมรวบรวมเปิดเผยและแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวต่อผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตของ IH และบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องในลักษณะที่กำหนดไว้ในนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลเพิ่มเติมนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ แต่ไม่ได้มาแทนที่หรือแทนที่ความยินยอมอื่นใดที่คุณอาจเคยให้แก่ IH มาก่อนและจะไม่ส่งผลกระทบต่อสิทธิ์ใด ๆ ที่ IH อาจมีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมการใช้หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ IH อาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่านโยบายความเป็นส่วนตัวนี้สอดคล้องกับการพัฒนาในอนาคตของเราแนวโน้มของอุตสาหกรรมและ / หรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในข้อกำหนดทางกฎหมายหรือข้อบังคับ ภายใต้สิทธิ์ตามกฎหมายของคุณคุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีการปรับปรุงเป็นครั้งคราวบนเว็บไซต์ของเรา โปรดตรวจสอบข้อมูลที่อัปเดตเป็นประจำเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

1. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

1.1 ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึงข้อมูลหรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณซึ่งคุณสามารถระบุได้ (a) จากข้อมูลนั้น หรือ (b) จากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่น ๆ ที่เรามีหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าถึง ตัวอย่างของข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวซึ่งคุณอาจมอบให้กับเราประกอบด้วย (ขึ้นอยู่กับลักษณะของการโต้ตอบของคุณกับเรา:

(a) ชื่อของคุณ NRIC หนังสือเดินทางหรือหมายเลขประจำตัวอื่น ๆ หมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่ทางไปรษณีย์ที่อยู่อีเมลและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณซึ่งคุณได้ให้ไว้กับเราในรูปแบบใด ๆ ที่คุณอาจส่งถึงเราหรืออื่น ๆ รูปแบบของการมีปฏิสัมพันธ์กับคุณ

(b) ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์และบริการของ IH รวมถึงคุกกี้และที่อยู่ IP ของคุณ แต่เท่าที่ IH อาจระบุตัวคุณจากข้อมูลดังกล่าว

(c) ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณและการมีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์และ / หรือบริการของเรารวมถึงข้อมูลคอมพิวเตอร์และการเชื่อมต่อความสามารถของอุปกรณ์แบนด์วิดท์สถิติการดูหน้าเว็บและปริมาณการใช้ข้อมูลเข้าและออกจากเว็บไซต์ของเรา

2. การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 โดยทั่วไป IH จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยวิธีต่อไปนี้:

(a) เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

(b) เมื่อคุณลงทะเบียนหรือใช้บริการใด ๆ ของเราบนเว็บไซต์ที่เราเป็นเจ้าของหรือดำเนินการหรือเมื่อคุณลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ที่เราเป็นเจ้าของและ / หรือดำเนินการหรือใช้บริการบนเว็บไซต์ดังกล่าว

(c) เมื่อคุณร้องขอให้เราติดต่อคุณ

(d) เมื่อคุณได้รับการติดต่อจากและตอบสนองต่อตัวแทนการตลาดและตัวแทนของเรา

(e) เมื่อคุณตอบสนองต่อคำขอข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมของเรา

(f) เมื่อคุณขอให้รวมอยู่ในอีเมลหรือรายชื่อผู้รับจดหมายอื่น ๆ;

(g) เมื่อคุณตอบสนองต่อโปรโมชั่นและการริเริ่มอื่น ๆ ของเรา;

(h) เมื่อเราได้รับการอ้างอิงจากพันธมิตรทางธุรกิจและบุคคลที่สามเช่นที่คุณได้รับการอ้างอิงจากพวกเขา;

(i) เมื่อคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราด้วยเหตุผลอื่นใด

2.2 เมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ของเราโดยทั่วไปคุณทำโดยไม่ระบุตัวตน แต่โปรดดูหัวข้อด้านล่างเกี่ยวกับคุกกี้

2.3 หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม (เช่นข้อมูลของคู่สมรส, เด็ก, ผู้ปกครอง, พนักงานและ / หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาต) โดยการส่งข้อมูลดังกล่าวให้กับเราคุณรับรองว่าคุณได้รับความยินยอมจาก บุคคลที่สามที่ให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้อง

2.4 คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ส่งถึงเรานั้นถูกต้องแม่นยำเป็นจริงและถูกต้อง ความล้มเหลวในส่วนของคุณอาจส่งผลให้เราไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณร้องขอได้

3. วัตถุประสงค์ของการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

3.1 โดยทั่วไป IH จะรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

(a) ตอบข้อซักถามและคำขอของคุณและตอบข้อร้องเรียน

(b) จับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ ที่ระบุไว้ในที่นี้;

(c) ยืนยันตัวตนของคุณ

(d) การปกป้องและบังคับใช้สิทธิและภาระผูกพันตามสัญญาและกฎหมายของเรา;

(e) การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและแนวทางปฏิบัติหรือแนวทางปฏิบัติหรือเพื่อช่วยในการบังคับใช้กฎหมายและการสอบสวนโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และ / หรือ

(f) วัตถุประสงค์อื่นใดที่เกี่ยวข้องกับการใด ๆ ข้างต้น

3.2 นอกจากนี้ IH อาจรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของความสัมพันธ์ของเรากับคุณ:

(a) หากคุณส่งโฆษณาให้เราผ่าน Travel141, Yazhou Property หรือพอร์ทัลโฆษณาออนไลน์อื่น ๆ ของเรา:

(i) เพื่อตรวจสอบและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการชำระเงินของคุณสำหรับการโพสต์โฆษณา

(ii) สื่อสารกับคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนานโยบาย IH ข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อมูลการบริหารอื่น ๆ รวมถึงเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการแก่คุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เสนอให้กับคุณ;

(iii) การแก้ไขข้อร้องเรียนและการจัดการคำขอและสอบถามข้อมูล และ

(iv) ดำเนินการวิจัยตลาดเพื่อการวิเคราะห์ทางสถิติการทำโปรไฟล์และสถิติเพื่อปรับปรุงการให้บริการแก่คุณ

3.3 นอกจากนี้หากได้รับอนุญาตภายใต้พระราชบัญญัตินี้ IH อาจรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้ (ซึ่งเราอาจอธิบายไว้ในเอกสารและข้อตกลงของเราว่าเป็น “วัตถุประสงค์เพิ่มเติม” สำหรับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล):

(a) การให้บริการผลิตภัณฑ์และผลประโยชน์แก่คุณรวมถึงการส่งเสริมการขายความภักดีและโปรแกรมรางวัล

(b) การจับคู่ข้อมูลส่วนบุคคลกับข้อมูลอื่น ๆ ที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์อื่นและจากแหล่งอื่น ๆ (รวมถึงบุคคลที่สาม) ที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาหรือเสนอผลิตภัณฑ์และบริการไม่ว่าจะโดย IH หรือบุคคลที่สามอื่น ๆ ;

(c) การจัดการแข่งขันการแข่งขันและดำเนินการจับรางวัลนำโชครวมถึงในกรณีที่จำเป็นเพื่อประกาศผลการแข่งขันการแข่งขันและการจับรางวัลและระบุและติดต่อผู้ชนะและเพื่อเผยแพร่และดำเนินการทางการตลาดที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้อย่างเคร่งครัด การแข่งขันการแข่งขันและการจับรางวัล

(d) ส่งรายละเอียดของผลิตภัณฑ์บริการข้อเสนอพิเศษและรางวัลให้กับลูกค้าของเราโดยทั่วไปหรือผลิตภัณฑ์และบริการเฉพาะที่อาจเป็นที่สนใจของคุณ และ

(e) ดำเนินการวิจัยตลาดทำความเข้าใจและกำหนดสถานที่ตั้งของลูกค้าความพึงพอใจและข้อมูลประชากรสำหรับเราเพื่อตรวจสอบพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑ์บริการของเราและพัฒนาข้อเสนอพิเศษและโปรแกรมการตลาด

3.4 หากคุณให้หมายเลขโทรศัพท์สิงคโปร์ของคุณและระบุว่าคุณยินยอมรับข้อมูลการตลาดหรือการส่งเสริมการขายผ่านหมายเลขโทรศัพท์สิงคโปร์ของคุณจากนั้น IH อาจติดต่อคุณโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์สิงคโปร์ดังกล่าว) (รวมถึงการโทรออกด้วยเสียง, SMS, แฟกซ์หรือวิธีการอื่น ๆ) พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา (รวมถึงส่วนลดและข้อเสนอพิเศษ)

3.5 ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์หรือบริการโดยเฉพาะหรือในการโต้ตอบของคุณกับเราเราอาจแจ้งให้คุณทราบถึงวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่เรารวบรวมใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยเฉพาะ ถ้าเป็นเช่นนั้นเราจะรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เพิ่มเติมเหล่านี้เช่นกันเว้นแต่ว่าเราได้แจ้งให้คุณทราบเป็นอย่างอื่นโดยเฉพาะ

4. การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

4.1 IH จะดำเนินการตามสมควรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต ภายใต้บทบัญญัติของกฎหมายที่เกี่ยวข้องใด ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้อาจถูกเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น (ถ้ามี) สำหรับบุคคลที่สามดังต่อไปนี้ไม่ว่าจะอยู่ในต่างประเทศหรือในสิงคโปร์:

(a) บริษัท ในเครือของ IH;

(b) ตัวแทนผู้รับเหมาหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ให้บริการด้านปฏิบัติการแก่ IH เช่นการสื่อสารโทรคมนาคมเทคโนโลยีสารสนเทศการชำระเงินเงินเดือนการประมวลผลการฝึกอบรมการวิจัยตลาดการจัดเก็บเอกสารหรือบริการอื่น ๆ ของ IH

(c) ผู้ขายหรือหุ้นส่วนธุรกิจบุคคลที่สามใด ๆ ที่เสนอสินค้าและบริการหรือการแข่งขันของผู้สนับสนุนหรือโปรแกรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ บนเว็บไซต์ของ IH ไม่ว่าจะร่วมกับเราหรือไม่ และ

(d) ใครก็ตามที่เราถ่ายโอนหรืออาจโอนสิทธิ์และหน้าที่ของเรา

5. การใช้คุกกี้

5.1 เมื่อคุณโต้ตอบกับเราในเว็บไซต์ของเราเราอาจรวบรวมหรือวิเคราะห์ข้อมูลที่ไม่ระบุชื่อซึ่งบุคคลไม่สามารถระบุได้ (“ ข้อมูลโดยรวม”) เช่นจำนวนผู้ใช้และความถี่ในการใช้งานจำนวนการดูหน้าเว็บ (หรือการแสดงผลหน้าเว็บ) ) ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์และจุดเข้าและออกทั่วไปในเว็บไซต์

5.2 IH ใช้ “คุกกี้” ซึ่งเป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่ถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อจัดเก็บและติดตามข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา คุกกี้จะใช้เพื่อติดตามข้อมูลเช่นจำนวนผู้ใช้และความถี่ในการใช้โปรไฟล์ของผู้ใช้และเว็บไซต์ที่ต้องการ

5.3 IH อาจใช้ บริษัท อิสระ (“บริษัท วิจัยการตลาดบุคคลที่สาม”) เพื่อวัดและวิเคราะห์การใช้อินเทอร์เน็ตในเว็บไซต์ IH IH ใช้บริการของ บริษัท วิจัยตลาดภายนอกเพื่อรวบรวมข้อมูลหลักต่อไปนี้เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรารวมถึง:

(a) จำนวนการดูหน้าเว็บ (หรือการแสดงผลหน้า) ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ IH

(b) จำนวนผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกับเว็บไซต์ IH

(c) ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำเหล่านี้ (โดยเฉลี่ย) ใช้เวลานานเท่าใดในเว็บไซต์ของ IH เมื่อเยี่ยมชม และ

(d) จุดเข้าและออกทั่วไปในเว็บไซต์ IH

5.4 ข้อมูลนี้รวบรวมโดย บริษัท วิจัยการตลาดบุคคลที่สามและมอบให้แก่ IH เพื่อช่วยในการวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของ IH ข้อมูลดังกล่าวสามารถเข้าถึงได้โดยองค์กรสื่อและ บริษัท วิจัยเพื่อจุดประสงค์ในการดำเนินการเปรียบเทียบอุตสาหกรรมกับพอร์ทัลอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ

5.5 หน้าในเว็บไซต์ของ IH อาจมีการเข้ารหัสด้วยซอฟต์แวร์ซึ่งทำให้ บริษัท วิจัยตลาดของบุคคลที่สามสามารถติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

5.6 หากคุณต้องการปิดการใช้งานคุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเหล่านี้คุณสามารถทำได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่สามารถป้อนบางส่วนของเว็บไซต์ของเรา

6. เว็บไซต์บุคคลที่สาม

6.1 เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามเช่นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา เราจะไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ของเรา เราสนับสนุนให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์บุคคลที่สามดังกล่าว เว็บไซต์บุคคลที่สามบางแห่งอาจร่วมแบรนด์กับโลโก้หรือเครื่องหมายการค้าของเราแม้ว่าเราจะไม่ได้ดำเนินการหรือดูแลรักษาก็ตาม เมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเราคุณควรตรวจสอบข้อกำหนดเงื่อนไขและนโยบายของเว็บไซต์บุคคลที่สามเพื่อพิจารณาว่าพวกเขาจะจัดการกับข้อมูลใด ๆ ที่พวกเขารวบรวมจากคุณ

7. การถอนการเข้าถึงและการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

7.1 หากคุณต้องการเพิกถอนการยินยอมให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเข้าถึงหรือแก้ไขบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดเข้าสู่บัญชีที่เกี่ยวข้องซึ่งมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลหากมีข้อผิดพลาดกรุณาติดต่อที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลรายละเอียดการติดต่ออยู่ในคำชี้แจงการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือเอกสารอื่นที่คล้ายคลึงกันในเว็บไซต์ IH ที่เกี่ยวข้อง

7.2 โปรดทราบว่าหากบุคคลที่สามให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่เราคุณควรติดต่อบุคคลดังกล่าวโดยตรงเพื่อสอบถามข้อเสนอแนะข้อเสนอแนะและการเข้าถึงและแก้ไขคำขอของ IH ในนามของคุณ

7.3 โปรดทราบว่าหากคุณเพิกถอนคำยินยอมของคุณในการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หรือทั้งหมดของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะของการร้องขอของคุณ IH อาจไม่อยู่ในฐานะที่จะมอบผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณต่อไปหรือจัดการความสัมพันธ์ตามสัญญา สถานที่และสิ่งนี้อาจส่งผลให้มีการยกเลิกข้อตกลงใด ๆ กับ IH และการที่คุณฝ่าฝืนภาระผูกพันตามสัญญาหรือการดำเนินการของคุณและสิทธิ์ทางกฎหมายและการเยียวยาของ IH ในกรณีดังกล่าวจะถูกสงวนไว้โดยชัดแจ้ง

8. กฎหมายที่ใช้บังคับ

8.1 นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อยู่ภายใต้กฎหมายของสิงคโปร์ทุกประการ (ปรับปรุงล่าสุด 11 กันยายน 2561)