Facebookโฆษณาดิจิทัล

Facebook Lead Ads โฆษณาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับธุรกิจอสังหาฯ

Facebook-Lead-Ads-โฆษณาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับธุรกิจอสังหาฯ-web

Facebook Lead Ads คือ อะไร?

Facebook Lead Ads คือ หนึ่งในรูปแบบโฆษณาของ Facebook เหมาะสำหรับแบรนด์ที่มีจุดประสงค์ในการเก็บข้อมูลของกลุ่มเป้าหมายที่สนใจสินค้าหรือบริการ และ ให้พวกเขาได้ทำการลงทะเบียนผ่าน Instant Forms ซึ่งเป็นแบบฟอร์มที่จัดทำขึ้นโดย Facebook เอง โฆษณารูปแบบนี้จะมีหน้าตาคล้ายกับโฆณษา Link Ads ที่มีปุ่ม CTA button เชิญชวนให้ผู้ใช้งาน Facebook ที่พบเห็นกด แต่จะแตกต่างกันตรงที่มันจะพาเข้ามาที่หน้ากรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์ม แทนที่จะนำออกไปยังหน้า Landing page ของเว็บไซต์ภายนอก

โฆษณาชนิดนี้จะเหมาะสมเป็นพิเศษกับกลุ่มธุรกิจประเภทอสังหาฯ เพราะสามารถเก็บข้อมูลของผู้ที่สนใจโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ สามารถนำข้อมูลมาประสานงานกับทีมเซลล์เพื่อติดต่อกลับไปพูดคุยกับพวกเขาได้

การใช้ Facebook Lead Ads ให้โฆษณาดิจิทัลเกิดประโยชน์สูงสุด

ในหลาย ๆ ครั้ง การใช้โฆษณา Link Ads รูปแบบดั้งเดิม ที่ดึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมายเข้าสู่หน้า Landing Page ของเว็บไซต์เพื่อกรอกแบบฟอร์มการติดต่ออีกที มักจะทำให้เกิดการเปลี่ยนใจกลางคันระหว่างขั้นตอนขึ้นได้ ซึ่ง Facebook Lead Ads สามารถสร้างความแตกต่างด้วยฟีเจอร์ที่ให้กับผู้สนใจทำการกรอกแบบฟอร์มได้โดยตรงบน Facebook ไม่จำเป็นจะต้องออกไปกรอกที่หน้าอื่น อีกทั้งยังชาญฉลาดพอที่จะช่วยกรอกข้อมูลในบางส่วนให้กับผู้ใช้งานแบบอัตโนมัติอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จึงเป็นตัวเปลี่ยนเกมที่จะสร้างโอกาสที่ดีกว่าในการรวบรวมข้อมูลติดต่ออันมีค่าของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ทำให้โฆษณารูปแบบนี้เป็นตัวเลือกที่ “ต้องพิจารณา” เมื่อแบรนด์อยากจะริเริ่มทำแคมเปญสร้างความสนใจในตัวสินค้า

กรณีจากแบรนด์อสังหาฯ Van Holland Singapore กับการใช้ Lead Ads

Facebook Lead Ads โฆษณาที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับธุรกิจอสังหาฯ

Van Holland by Kohs Brothers ทำการตลาดโฆษณาดิจิทัลเพื่อ เข้าถึงผู้สนใจซื้อ และ สร้างโอกาสในการขาย ห้องในโครงการคอนโดมิเนียมแบบมีกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของอสังหาฯอย่างแท้จริง (freehold real-estate condominium) ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นด้วยแรงบันดาลใจจากความลื่นไหลและพลวัตของน้ำ คอนโดแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นับเป็นบ้านในฝันของชาวสิงคโปร์ทุกคน 

เริ่มต้นซื้อสื่อและออกแบบโฆษณาไปด้วยกันกับ IH Digital

เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วยโฆษณาดิจิทัล และ เจาะตลาดลูกค้าให้ลึกลงไปตามหมวดหมู่ เช่น ที่อยู่, ข้อมูลประชากร, ความสนใจ, และ อื่น ๆ วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือการเป็นพันธมิตรกับโซเชียลมีเดียเอเจนซี ที่มีประสบการณ์โฆษณาดิจิทัลโชกโชนอย่าง IH Digital พวกเราจะจัดเตรียมกลยุทธ์การซื้อสื่อที่ครอบคลุมในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Google, Facebook, Instagram, LinkedIn, Tiktok และอื่น ๆ ให้กับคุณเพื่อให้เม็ดเงินของคุณถูกใช้งานไปอย่างคุ้มค่าที่สุด

กำลังมองหาพันธมิตรอยู่ใช่หรือเปล่า? ติดต่อเราตอนนี้เลย!

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ  วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, และ SEO

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group