Facebookการตลาดคอนเทนต์การตลาดเครื่องมือค้นหาการตลาดโซเชียลมีเดียเว็บไซต์ & เสิร์จ

Property marketing services: เพิ่มยอดขายคอนโดผ่านเว็บไซต์ฝากขาย

ปัจจัยหนึ่งที่จะทำให้เจ้าของโครงการคอนโด หรือ นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จก็คือการทำการตลาดบนโลกอนนไลน์ผ่าน Property marketing services ชื่อดังต่างๆ

property marketing services
เพราะว่า ปัจจุบันการ ซื้อคอนโด ขายคอนโด ผ่านทาง Property marketing services website เริ่มได้รับการยอมรับ และได้รับความนิยมมากขึ้น…

นอกจากการทำการตลาดออฟไลน์อย่าง ลงโฆษณาในแผ่นป้ายบิลบอร์ด การแจกใบปลิว และการให้คนมาโบกธงริมถนน วิธีดังกล่าวอาจสื่อสารได้ถึงแค่กลุ่มคนเดิมๆ ทั้งที่มีค่าใช้จ่ายที่สูงพอสมควร

ขณะที่ช่องทางการออนไลน์ การลงข่าวสารโครงการลงบนสื่อออนไลน์อย่างเว็บไซต์ หรือเครือข่ายสังคมออนไลน์ นอกจากจะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลายแล้ว ยังมีรูปแบบการนำเสนอที่หลากหลายและน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือ วีดีโอ ซึ่งอาจจูงใจผู้บริโภคได้ดีกว่าสื่อออฟไลน์

รวมถึงข้อดีสำคัญอย่างการให้ข้อมูลที่สะดวก รวดเร็วทันใจกว่าสื่อออฟไลน์ อัพเดตและแก้ไขโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตลอดเวลา

เหล่านี้คือจุดเด่นของการสื่อสารผ่านโลกออนไลน์ที่มีการพัฒนาขึ้นมา สิ่งที่เจ้าของโครงการคอนโดหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ต้องทำเพียงแค่เตรียมข้อความกับภาพหรือคลิปที่อยากสื่อสารให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้า จากนั้นก็เลือกช่องทางในการโปรโมตได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อแบนเนอร์ในเว็บไซต์ , การลงข่าวประชาสัมพันธ์ , การรันโฆษณาบน Facebook , การทำบทความ SEO และ SEM , การลง Advertorial บนเว็บไซต์ , การจ้างบล็อกเกอร์ และการทำตลาดผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ www.yazhouproperty.com เป็น property directory ของบริษัท IH digital เอเจนซี่ออนไลน์ที่มีสาขาในหลายประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คือเว็บไซต์เกี่ยวกับการตลาดอสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ในภูมิภาคเอเชีย โดยมีความพิเศษคือมีการเผยแพร่เป็นสามภาษาได้แก่ อังกฤษ , จีนตัวเต็ม และ จีนตัวย่อ

เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภคในหลากหลายประเทศให้สามารถเข้าถึงข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจในต่างประเทศได้ และอาจเป็นช่องทางใหม่ในการเพิ่มมูลค่าโครงการคอนโดของคุณอีกด้วย

หากคุณต้องการทำการตลาดออนไลน์กับ www.yazhouproperty.com ติดต่อเราได้เลยที่ https://www.ihdigital.co.th/sales-enquiry/