การให้คำปรึกษาและการค้นคว้าข้อมูล

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชมเป้าหมายของแบรนด์ของคุณหรือไม่ หรือขั้นตอนแรกในการส่งข้อความแบรนด์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลต่างๆ ?

ที่ IH Digital เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ได้รับการฝึกฝนและมีความรู้ความชำนาญซึ่งใช้เครื่องมือที่สร้างสรรค์และนำเสนอทางออกที่มีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองต่อการค้นคว้าวิจัยทางการตลาดออนไลน์และความต้องการเรื่องการปรึกษาทางการตลาด เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการนำเสนอข้อมูลการวิจัยทางการตลาดที่ถูกต้องรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านข้อมูลด้านการตลาดที่มีคุณภาพและบริการให้คำปรึกษาด้านแบรนด์เชิงกลยุทธ์

  • กลยุทธ์เเละการวางแผน

    การช่วยลูกค้าในการตัดสินใจนั้นคือเป้าหมายของเรา พร้อมด้วยประสบการณ์ความรู้และเครื่องมือที่หลากหลาย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีการจัดการกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลและบริการวางแผนแคมเปญ เพื่อให้แบรนด์ของคุณ เข้าไปอยู่ในสื่อออนไลน์ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

  • ข้อมูลเเละการวิเคราะห์

    เราช่วยประเมินประสิทธิภาพธุรกิจปัจจุบันของพวกเขาโดยการวิเคราะห์ข้อมูลผ่านโซลูชั่นดิจิทัลของเรา เรามีกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยพิจารณาจากการวิเคราะห์ที่เหมาะกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของธุรกิจของคุณ

  • การอบรม

    เราให้บริการการฝึกอบรมและการพัฒนาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรและบุคคล เพื่อให้ปรับปรุงขีดความสามารถและทักษะดิจิทัลของพวกเขา ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขัน

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์