เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา-IH-Digitals-feature-image

IH Digital คือใคร

ภารกิจของเรา คือทำให้การตลาดดิจิทัลเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

IH Digital คือ เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน ชำนาญการตลาดในทวีปเอเชียมากเป็นพิเศษ พร้อมมอบบริการ ให้คำปรึกษาธุรกิจ และ คิดแผนกลยุทธ์สำหรับเจาะตลาดควบคู่ไปกับการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบที่พร้อมใช้งานได้ทันทีในประเทศ สิงคโปร์, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลจำนวนมาก ที่สามารถทำให้ การวางแผน และ ทำแคมเปญการตลาดในภาษาต่าง ๆ ตามแต่ละช่องทาง ซึ่งมีความซับซ้อนกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

  • ทีมงานบริหารจัดการบัญชี ของเรา รู้ลึก รู้จริง และ มีความเข้าใจในตลาดเอเชียอย่างถ่องแท้ เรามีความรอบรู้ในด้านเทคนิคสำหรับ พัฒนาแผนการตลาด และ เจาะตลาดของประเทศในเอเชีย ซึ่งทำให้เราสามารถช่วยคุณสร้างกลยุทธ์การตลาดระดับผู้ชนะให้กับลูกค้าทุกรายของเราได้
  • ทีมผู้เชี่ยวชาญคอนเทนต์&โซเชียลมีเดีย ของเรา สร้างสรรค์คอนเทนต์ที่สดใหม่บนโลกโซเชียลมีเดีย ครอบคลุมหลายภาษา ทั้งภาษาอังกฤษ และ ภาษาท้องถิ่นต่าง ๆ ในประเทศแถบโซนเอเชีย เพื่อให้คุณสามารถนำพลังของคอนเทนต์ออกมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 
  • ทีมมีเดีย&นักวิเคราะห์ ของเรา ล้วนเเล้วเเต่มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน พร้อมด้วยใบรับรองการเป็นผู้ซื้อสื่อและวางแผนสื่อบนแพลตฟอร์มดิจิทัลต่าง ๆ สามารถซื้อสื่อโฆษณาได้โดยตรงผ่านแพลตฟอร์มระดับโลก เช่น Facebook Manager, Google Ads, WeChat Ads, และ TikTok รวมถึงสื่อโฆษณาบนแพลตฟอร์มที่เป็นที่รู้จักกันดีตามแต่ละประเทศ เช่น Grab, LINE, Naver, SGAG, The Smart Local, Mothership, OHBULAN, MGAG, และ โฆษณากลางแจ้งที่ประเทศสิงคโปร์ อีกด้วย
  • ทีมผู้พัฒนาเว็บไซต์&SEO ของเรา แตกฉานในการทำ SEO (Search Engine Optimization) และ CMS (Content Management System) มีความสามารถในการ สร้าง, ดูแล, และ ทำให้เว็บไซต์เติบโต ทีมเทคนิคของเรามีประสบการณ์ในการทำ โปรแกรมเชื่อมต่อระหว่างเว็บไซต์กับอีกเว็บไซต์ หรือ API (Application Programming Interface) ที่เป็นกระบวนที่ยุ่งยากให้สามารถใช้งานได้บน แพลตฟอร์มระดับโลกหลายตัว และบน WhatsApp, Telegram, Weibo, LinkedIn, Shopify

เพื่อให้คุณเข้าใจการทำงานของเรามากยิ่งขึ้น เราได้เตรียมแผนผังวิธีการทำงานของเรามาแสดงให้คุณดูเเล้ว ที่นี่

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group

IH Digital

วัฒนธรรมองค์กร

Integrity

เราซื่อสัตย์ มีจริยธรรม ตรงไปตรงมาในการทำธุรกิจ เรายกย่องและให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อการกระทำของเรา เราปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียม

Passion

ความมุ่งมั่นและใจที่รักคือสิ่งสำคัญพื้นฐานขององค์กรและเป็นกุญแจที่นำพาเราไปสู่ความสำเร็จ เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายด้วยความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นตั้งใจ

Teamwork

เราตระหนักเสมอว่าจุดแข็งและความได้เปรียบในเชิงแข่งขันคือคน เราจะเรียนรู้และแชร์ความคิดและความรู้อย่างต่อเนื่อง เราสนับสนุนความพยายามและการร่วมมือกันในทุกระดับขั้นของทุกกิจกรรมทั่วทั้งองค์กร

Customer Focus

เราต้องการให้ลูกค้าของเราเป็น “คนสำคัญ” เพราะลูกค้าคือคนที่ขับเคลื่อนการกระทำของเราต่อไป Fan Engagement เป็นสิ่งที่ผลักดันเราให้เห็นแนวทางสร้างสรรค์ใหม่ๆของการทำสิ่งต่างๆให้ดียิ่งขึ้น

ผู้บริหาร

George Foo, ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO)

George Foo - ผู้ร่วมก่อตั้ง และ COO ของ IH DigitalGeorge Foo คือ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Digital38 group ผู้มีวิสัยทัศน์ที่ว่าการตลาดดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความกระจัดกระจายอย่างมาก เขาจึงต้องการพยายามจัดหาพันธมิตรแบบบูรณาการให้นักการตลาดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

ด้วยการศึกษาในด้านการเงินและการตลาดจาก University of Oregon George ได้ตั้งเป้าหมายแรกของเขาในธุรกิจการขายสื่อเมื่อเขาได้เข้าร่วมกับ StarHub ผู้ให้บริการเคเบิลทีวีชั้นนำของสิงคโปร์

หลังจากตระหนักได้ถึงศักยภาพของอินเตอร์เน็ต ในปี 2000 เขาก็ได้เข้าร่วมบริษัทอินเตอร์เน็ตอย่าง 24/7 Media Asia และ Lycos Asia

ในปี 2002 เขาได้ร่วมก็ตั้ง ihub Media และนำพาบริษัทขายสื่อไปสู่ความสำเร็จผ่านการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการดิจิทัลชั้นนำอย่าง Facebook, Microsoft, ESPN, Baidu และ Weibo

ในปี 2018 เขาได้เป็นผู่ร่วมร่วมก่อตั้ง Digital38 group ที่มี IH Digital ร่วมเป็นสมาชิก

ในช่วงเวลาว่าง เขาชอบที่จะเดินทางท่องเที่ยว และใช้เวลาไปกับลูกสาวทั้ง 2 คน George ถือเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ คิดบวก และและชื่นชอบในการลงมือทำเป็นอย่างมาก

ดูโปรไฟล์ Linkedin

IH Digital

ที่ตั้งสำนักงานของเรา

Singapore

2 Kallang Avenue, #06-25 CT Hub, Singapore 339407

Website | Facebook Messenger

Malaysia

29-13, Q-Sentral, 2A, Jalan Stesen Sentral 2, Kuala Lumpur Sentral, Kuala Lumpur, 50470, Malaysia

Website | Facebook Messenger

Thailand

53 Sivatel Tower, 10th Floor, Unit 1003, Wireless Road, Pathumwan, Bangkok 10330, Thailand

Website | Facebook Messenger

Philippines

2/F 110 Twin Cities Condominium, Legazpi Street, Legazpi Village, Makati City 1223, Philippines

Vietnam

22-114 E. Town Central, 11 Doan Van Bo, Ward 12, District 4, Ho Chi Minh City 70000, Vietnam

Website

China

Room A6, WEPLUS Cowork, 3/F, Yinbao Bldg., No. 289 Art & Creative Garden, Guangzhou Da Dao Zhong, Yuexiu Qu, Guangzhou Shi, Guangdong Sheng China 510620

Website | Facebook Messenger

Hong Kong

10/F 33 Lockhart Road, Wan Chai, Hong Kong

Website | Facebook Messenger

Taiwan

No. 97 & 101, Songren Road, Xinyi District, Taipei City 110

Website | Facebook Messenger

 

สร้างอาชีพของคุณที่ เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ไปพร้อมกับเรา

ร่วมงานกับเรา