เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา-IH-Digitals-feature-image

IH Digital คือใคร

ภารกิจของเรา คือทำให้การตลาดดิจิทัลเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

IH Digital เป็น ดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้างความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้านการตลาดของลูกค้าทั่วเอเชีย มาทำความรู้จักเรื่องราว เกี่ยวกับเรา เพิ่มเติมกัน

ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลมากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และญี่ปุ่น

เราเข้าใจดีว่าตลาดเอเชียนั้นซับซ้อนเพียงใด เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเรียนรู้อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อให้พร้อมรับมือกับความท้าทายของตลาดดิจิทัลได้เสมอ ทีมงานด้านการบริหารจัดการบัญชีของเรา จะแนะนำแนวทางเชิงกลยุทธ์ที่สอดรับกันแบบครบวงจรสำหรับแคมเปญการตลาดของคุณ 

ที่สำคัญ การทำงานของเรามุ่งเน้นไปที่ การสร้าง การกระจาย และการขยายเนื้อหาที่มีความสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน เราจึงรับประกันได้เลยว่าเราจะสามารถสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีความหมายเเละถูกใจกลุ่มเป้าหมายของคุณได้อย่างเเน่นอน 

เพื่อให้คุณเข้าใจการทำงานของเรามากยิ่งขึ้น เราได้เตรียมแผนผังวิธีการทำงานของเรามาแสดงให้คุณดูเเล้ว ที่นี่

IH Digital

วัฒนธรรมองค์กร

Integrity

เราซื่อสัตย์ มีจริยธรรม ตรงไปตรงมาในการทำธุรกิจ เรายกย่องและให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อการกระทำของเรา เราปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียม

Passion

ความมุ่งมั่นและใจที่รักคือสิ่งสำคัญพื้นฐานขององค์กรและเป็นกุญแจที่นำพาเราไปสู่ความสำเร็จ เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมายด้วยความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นตั้งใจ

Teamwork

เราตระหนักเสมอว่าจุดแข็งและความได้เปรียบในเชิงแข่งขันคือคน เราจะเรียนรู้และแชร์ความคิดและความรู้อย่างต่อเนื่อง เราสนับสนุนความพยายามและการร่วมมือกันในทุกระดับขั้นของทุกกิจกรรมทั่วทั้งองค์กร

Customer Focus

เราต้องการให้ลูกค้าของเราเป็น “คนสำคัญ” เพราะลูกค้าคือคนที่ขับเคลื่อนการกระทำของเราต่อไป Fan Engagement เป็นสิ่งที่ผลักดันเราให้เห็นแนวทางสร้างสรรค์ใหม่ๆของการทำสิ่งต่างๆให้ดียิ่งขึ้น

ผู้บริหาร

George Foo, ผู้ร่วมก่อตั้ง และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO)

George Foo - ผู้ร่วมก่อตั้ง และ COO ของ IH DigitalGeorge Foo คือ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ IH Digital – ดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำที่มีสำนักงานตั้งอยู่ตามประเทศต่าง ๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชีย

ด้วยการศึกษาในด้านการเงินและการตลาดจาก University of Oregon George ได้ตั้งเป้าหมายแรกของเขาในธุรกิจการขายสื่อเมื่อเขาได้เข้าร่วมกับ StarHub ผู้ให้บริการเคเบิลทีวีชั้นนำของสิงคโปร์

หลังจากตระหนักได้ถึงศักยภาพของอินเตอร์เน็ต ในปี 2000 เขาก็ได้เข้าร่วมบริษัทอินเตอร์เน็ตอย่าง 24/7 Media Asia และ Lycos Asia

ในปี 2002 เขาได้ร่วมก็ตั้ง ihub Media และนำพาบริษัทขายสื่อไปสู่ความสำเร็จผ่านการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการดิจิทัลชั้นนำอย่าง Facebook, Microsoft, ESPN, Baidu และ Weibo

ในปี 2018 เขาได้ร่วมก่อตั้ง Digital38 ที่พัฒนาแพลตฟอร์ม Influencer Marketing อย่าง Asia Travel Club และ Travel141 และแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์  Asia Property 365

ในช่วงเวลาว่าง เขาชอบที่จะเดินทางท่องเที่ยว และใช้เวลาไปกับลูกสาวทั้ง 2 คน George ถือเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ คิดบวก และและชื่นชอบในการลงมือทำเป็นอย่างมาก

ดูโปรไฟล์ Linkedin

IH Digital

ที่ตั้งสำนักงานของเรา

Singapore

2 Kallang Avenue, #06-25 CT Hub, Singapore 339407

Website | Facebook Messenger

Malaysia

29-13, Q-Sentral, 2A, Jalan Stesen Sentral 2, Kuala Lumpur Sentral, Kuala Lumpur, 50470, Malaysia

Website | Facebook Messenger

Thailand

53 Sivatel Tower, 10th Floor, Unit 1003, Wireless Road, Pathumwan, Bangkok 10330, Thailand

Website | Facebook Messenger

Philippines

2/F 110 Twin Cities Condominium, Legazpi Street, Legazpi Village, Makati City 1223, Philippines

Vietnam

22-114 E. Town Central, 11 Doan Van Bo, Ward 12, District 4, Ho Chi Minh City 70000, Vietnam

Website

China

Room A6, WEPLUS Cowork, 3/F, Yinbao Bldg., No. 289 Art & Creative Garden, Guangzhou Da Dao Zhong, Yuexiu Qu, Guangzhou Shi, Guangdong Sheng China 510620

Website | Facebook Messenger

Hong Kong

10/F 33 Lockhart Road, Wan Chai, Hong Kong

Website | Facebook Messenger

Taiwan

No. 97 & 101, Songren Road, Xinyi District, Taipei City 110

Website | Facebook Messenger

 

สร้างอาชีพการตลาดดิจิทัลของคุณไปพร้อมกับเรา

ร่วมงานกับเรา