บริการของเรา

เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล

เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล แบบ 360°

ที่ IH Digital เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล แบบ 360° เราขอเสนอบริการ ที่ครบครัน ให้กับคุณ เรามีความสามารถในการ ช่วยให้ธุรกิจมากมาย เพิ่มจำนวนฐานลูกค้า และ ขับเคลื่อนยอดขาย ให้มากขึ้นได้

ด้วยความที่เราเป็น เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล เราจึงรักในการทำงานโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ มาให้กำเนิดผลงานเจ๋ง ๆ ออกมาสู่สายตาของสาธารณชน ซึ่งบอกได้เลยว่า วิธีการของเราทำงาน จะสามารถ ตอบสนองต่อความต้องการ และ เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ของคุณ ได้อย่างไม่มีผิดหวัง

แน่นอนว่า ทีมงานของเรามุ่งหมายที่จะ สร้าง และ เลือกใช้ กลยุทธ์การตลาด ที่ตรงเป้าที่สุด สำหรับคุณอยู่เสมอ เพราะ ภารกิจหลักของเราเลย คือ การส่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตรงตามเป้าหมาย ที่คุณต้องการสร้างให้มันเป็นจริง

— รับชมบริการด้านการตลาดดิจิทัลทั้งหมดของเรา

ทำไมต้อง IH Digital?

  1. เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล แบบ 360° – เราให้บริการ การตลาดดิจิทัล ที่ครอบคลุม และ ครบครัน ทั้ง คอนเทนต์, โซเชียลมีเดีย, เครื่องมือค้นหา, อินฟลูเอนเซอร์, และ ทำสื่อโฆษณา
  2. มีประสิทธิภาพ, มีประสิทธิผล, และ มีความโปร่งใส – เรามีทั้ง ทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ และ ทรัพยากรการทำงานที่เพรียบพร้อม พร้อมช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์อย่างน่าพอใจและเชื่อถือได้
  3. ทีมงาน มีความรู้ และ ผ่านการรับรอง – เรามีผู้เชี่ยวชาญการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คน ที่มุ่งมั่นจะเข้ามาทำงานอย่างทุ่มเท เพื่อตอบสนองต่อความต้องการ ด้านการตลาดออนไลน์ ของคุณ
  4. ก่รติดตามผลงานที่ยอดเยี่ยม – เรามี ระบบการติดตามผล ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แก่ลูกค้าใน ภูมิภาคเอเชีย มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006

สำรวจบริการทำ การตลาดดิจิทัล ทั้งหมด ของเรา

เข้าไปดูหน้า รวมบริการ ของเราเลย เพื่อดูว่าเรามอบบริการแบบใด ให้กับธุรกิจคุณได้บ้าง หรือ จะกดที่รายการด้านล่างนี้ เพื่อเข้าไปดูแต่ละบริการโดยตรง ได้เลย

ถ้าหากคุณไม่พบ บริการที่ต้องการ จากตารางด้านบนนี้ โปรดบอกความต้องการของคุณเข้ามาที่ แบบฟอร์มนี้ เรายิ่งกว่ายินดี ที่จะเสนอบริการที่คุณต้องการให้

สถิติการเป็น เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ของเรา

เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล Our Agency in Numbers

IH Digital เป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมดิจิทัล มาอย่างยาวนาน ตั้งเเต่วันที่ก่อตั้ง ในปี 2006 จนถึงปัจจุบัน ก็ผ่านมาแล้วกว่า 14 ปี ทุกอย่างที่ผ่านมา มีจุดเริ่มต้นจาก วิสัยทัศน์ที่พบว่า การตลาดดิจิทัล ในเอเชียมีความซับซ้อน IH Digital จึงถูกก่อตั้งขึ้นมา เพื่อช่วยทำให้ การตลาดดิจิทัล ในเอเชีย เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ตลอดช่วงเวลา 14 ปีที่ผ่านมานี้ เราได้รับความความไว้วางใจจาก บริษัทชั้นนำ กว่า 100 ราย จากทั่วภูมิภาค กลุ่มลูกค้าของเราก็มีความหลากหลายมาก ทั้ง ผลิตภัณฑ์ดูเเลสุขภาพชั้นนำ, การท่องเที่ยว, อสังหาริมทรัพย์, ความสวยความงาม, ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว, ยานยนต์, สินค้าอุปโภค/บริโภค, และ อื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยความร่วมมือจาก เหล่าพันธมิตรของเรา ทำให้เราสามารถส่งออก แคมเปญต่าง ๆ มากมาย ให้ได้ออกไปโลดเเล่นบน โลกออนไลน์ แถมเรายังทำการ บริหารจัดการบัญชี ให้ลูกค้ามากกว่า 150 บัญชี ทั้งในรูปแบบ โซเชียลมีเดีย และ เว็บไซต์

ทีมจัดการบัญชี ของเราทุ่มเทเต็มที่เสมอ เพื่อ รักษาความสัมพันธ์อันดีที่เรามีให้เเก่กัน และ เพิ่มพูนความพึงพอใจของคุณ

พันธมิตร และ หน่วยงานที่มีความผูกพันธ์ กับเรา

SAP’s Marketing Services Bureau

IH Digital ได้รับการรับรองให้เป็นส่วนหนุ่งของ SAP’s Marketing Service Bureau (MSB) ขอภูมิภาค Asia-Pacific-Japan (APJ)

MSB คือ รายชื่อของเหล่า ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่ให้การสนับสนุน SAP partners ในการทำบริการการตลาดเพื่อช่วยลูกค้า ซื้อ, สร้าง, ติดตั้ง, ส่งมอบ, สนับสนุน, และ ทำการมอบวิธีเเก้ไขปัญหา ที่เหมาะสมที่สุดจาก SAP

Marketing services offered by IH Digital for SAP partners are available on the SAP Virtual Agency portal. SAP partners who purchase our services through this portal can apply to SAP for funding support. บริการของ IH Digital ที่มอบให้ SAP partners ได้ จะอยู่บน SAP Virtual Agency portal ลูกค้า SAP Partners ที่ซื้อบริการของเราผ่านช่องทางนี้จะสามารถขอการสนับสนุนจาก SAP ได้

Google Partner

เราคือ Google partner ที่ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการ ด้วยความรู้ด้าน การสร้างโฆษณาบน Google ทั้ง การตลาดเครื่องมือค้นหา, Google keyword tools, และ Google Analytics

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเราทุกคนผ่านการรับรองด้วย ใบประกาศนียบัตร จากการทดสอบความรู้ของ Google Adwords ด้วยความรู้ ความสามารถ ที่ได้รับความสนับสนุน และ ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน เราจึงสามารถรับรองได้ว่า ทีมงานของเรามีความสามารถอย่างแท้จริง และ รับประกันได้ว่าเราจะทำ แคมเปญ SEM ของคุณให้ประสบความสำเร็จได้อย่างเเน่นอน

Sina Weibo Official Partner Agency for SEA

IH Digital ได้รับการเเต่งตั้งเป็น เอเจนซี่พันธมิตร อย่างเป็นทางการ ของ Sina Weibo ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเป็นพันธมิตรกับ Sina Weibo ของ IH Digital ทำให้เราสามารถมอบวิธีการทำโฆษณาบน Sina Weibo และ สร้างบัญชีให้ธุรกิจนอกประเทศจีน กับ ช่วยให้บัญชีนี้ผ่านการอนุมัติเป็น บัญชีทางการ บริการของเราสามารถมอบให้กับ ธุรกิจจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะ ธุรกิจจากประเทศ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, และ ฟิลิปปินส์

Baidu Authorized Reseller

IH Digital ประเทศจีน ของเรา คือ authorized Baidu reseller มาตั้งเเต่ปี 2014 ทำให้เราสามารถทำโฆษณาบน Baidu ได้ในเกือบทุกประเทศ แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกเว้น สิงคโปร์

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา ได้รับการ ฝึกฝน และ ศึกษา ในเรื่อง เครื่องมือค้นหา Baidu, Baidu Display (Baidu Union), และ อื่น ๆ เกี่ยวกับ Baidu Premium ทำให้พวกเขาพร้อมเริ่มงานให้คุณได้ทันที

Tencent Sales Partner for WeChat Ads and More

เราคือพันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการของ Tencent ทำให้เรามีความสามารถในการช่วยสนับสนุน บัญชี WeChat และ ทำโฆษณา ในคุณในภูมิภาคนี้ได้

ByteDance Official Sales Partner

ด้วยความที่เราเป็นพันธมิตรการขายอย่างเป็นทางการของ ByteDance we are now able to support TikTok ads in Southeast Asia. Aside from TikTok, we are also able to reinforce advertising on other ByteDance platforms. This includes DouYin, TouTiao, XiGua, HuoShan and more. เราสมารถช่วยสนับสนุนการทำ โฆษณา TikTok ในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ นอกจากใน TikTok เราก็ยังสามารถเข้าไปช่วยเสริมเเรงการโฆษณา บนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ของ ByteDance ได้ ทั้ง DouYin, TouTiao, XiGua, HuoShan, และ อีกมากมาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ระเบียบวิธีการทำ การตลาดดิจิทัล ของเรา

ที่ IH Digital เราคิดค้นระเบียบวิธีการทำงาน ที่จะสามารถตอบโจทย์ของหลายธุรกิจได้ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่ากลยุทธ์นี้สามารถใช้งานได้จริง และ ส่งผลดีมาก ๆ มันช่วยส่งเสริมให้เเคมเปญที่เราทำให้คุณ โดดเด่นออกมาจากคู่เเข่ง

ระเบียบวิธีการทำงานของ เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล

ระเบียบวิธีการทำ การตลาดดิจิทัล ของเรา ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน ดังนี้: สร้าง, กระจาย, และ ขยายเนื้อหา ต่อจากนี้ เราจะมาพูดคุยถึงขั้นตอนทั้ง 3 และ บริการที่เราพร้อมเสนอให้คุณกัน

สร้าง คอนเทนต์สำหรับ สื่อที่คุณมี เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม มันสำคัญมากที่คุณจะต้องมี ทรัพย์สินทางดิจิทัล เป็นของตัวเอง เพราะคุณสามารถเริ่ม เขียนบล็อก, ออกแบบอินโฟกราฟฟิก, หรือ คอนเทนต์วิดีโอ ได้ในทันที และ ขอแนะนำคุณว่า สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้เลย คือคุณต้องสร้าง เว็บไซต์ของตัวเอง เอาไว้

ในขณะนี้ เรามีบริการดี ๆ มานำเสนอคุณดังนี้: การตลาดคอนเทนต์, SEO, สร้าง และ พัฒนา เว็บไซต์, คลิแวิดีโอดิจิทัล

กระจาย คอนเทนต์ที่ถูกสรรค์สร้างมาเพื่อรับ ส่วนแบ่งสื่อ บนเเพลตฟอร์มต่าง ๆ ในตอนนี้ที่คุณมีสื่อเป็นของตัวเองเเล้ว มันก็ถึงเวลาอันสมควร ที่จะกระจายมันออกไปสู่ ช่องทางที่ถูกที่ควร เช่น คุณสามารถส่งคอนเทนต์เหล่านั้นไปสู่ช่องทาง สื่อโซเชียลมีเดีย หรือ เเพลตฟอร์ม อี คอมเมิร์ซ ได้ หรือ คุณสามารถติดต่อให้ อินฟลูเอนเซอร์ เข้ามาเป็นตัวกลาง การส่งคอนเทนต์ หากลุ่มเป้าหมายก็ได้

เพื่อทำให้คอนเทนต์คุณเป็นจุดสนใจของผู้คน เราขอเสนอบริการดี ๆ เหล่านี้: การตลาดโซเชียลมีเดีย, การตลาดแพลตฟอร์มสื่อสาร, การตลาดอินฟลูเอนเซอร์, อี คอมเมิร์ซ

ขยายเนื้อหา ของคอนเทนต์คุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วย สื่อโฆษณาแบบชำระเงิน  และทวีคูญยอดการเข้าถึง บางครั้งการจัดการเรื่องนี้เองอาจจะมีความยุ่งยากอยู่ คู่เเข่งของคุณบางรายก็อาจจะ จ่ายเงินซื้อพื้นที่โฆษณา ด้วยเช่นกัน แต่ถ้าคุณนำเงินทุนของคุณมาใช้ ขยายเนื้อหา คอนเทนต์ของคุณ คุณก็จะเข้าสู้กับพวกเขาได้อย่างถูกทางเเล้วล่ะ

จากที่กล่าวไป เราขอนำเสนอบริการดี ๆ ดังนี้: การตลาดเครื่องมือการค้นหา, โฆษณาดิจิทัล

เอาล่ะ มาเริ่มทำการตลาดดิจิทัลกันเลย

ติดต่อเรา

 

Creative, versatile, and fast, IH Digital showcased great visual and storytelling prowess in helping GSC develop great commercial video content that is within the budget and timeline. We are excited to see where else we can go with IH in the coming years and look forward to working with them to bring the same dynamic energy to our digital media strategies.

In the past year since we began working with IH Digital, they have provided us with timely and useful insights and advice on our social media strategies. They are flexible, fast-paced and reliable, and have gone above and beyond in fulfilling our requests even at the very last minute to keep up with our needs. All-in-all IH Digital has played a key role in the growth of our social media channels and have been excellent to work with.

IH has provided good value add, great insights and initiated some great recommendations for both our tactical and long term media buys. This has been integral to Income as we constantly look for new ways to challenge the dynamic digital landscape. IH also provides prompt reports and is ever helpful with our questions and queries. They are responsible, diligent and respectful to the clients and are a delight to work with. As such, our portfolio with IH has grown over the years.

I would like to take a moment to express my sincere gratitude and appreciation towards IH Digital for helping Honda Malaysia in hitting our Facebook fans mark. Renewing Honda Malaysia’s Facebook is one of the most successful communication projects in Honda Malaysia and it is helping a lot to enhance our brand. Thank you again for your great support and we hope that our Facebook site keeps growing to greater heights with the support of IH Digital’s team.

We made IH Digital bend their backs to constantly push the frontier of social media marketing to be in line with our box office breaking objective and they luv the challenge.

 

View more