โฆษณาดิจิทัล

โฆษณาดิจิทัล

เอเจนซี่ โฆษณาดิจิทัล ครบวงจรแบบ 360°

บริการด้าน โฆษณาดิจิทัล ของเราครอบคลุมในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้:

 • โฆษณา แบบย้ำกลุ่มเป้าหมาย (Retargeting Ads)
 • โฆษณา แบบวิดีโอ และ แบนเนอร์
 • การตลาดเครื่องมือค้นหา (SEM)
 • โฆษณา โซเชียลมีเดีย
 • โฆษณา บนเว็บไซต์เฉพาะทาง หรือ เว็บสื่อท้องถิ่นตามแต่ละประเทศ
 • วางแผน เเละ จัดการซื้อโฆษณา
 • โฆษณา แบบบุคคลที่สาม

โฆษณาดิจิทัล คืออะไร ?

โฆษณาดิจิทัล คือ รูปแบบการทำการตลาด และ โฆษณา ที่นำอินเตอร์เน็ตเข้ามาใช้ให้เป็นประโยชน์ มีเป้าหมายเพื่อส่งสารข้อมูลโปรโมชั่นต่าง ๆ สู่เหล่าผู้บริโภค

วิธีทำการตลาดในรูปแบบนี้ มีเทคนิคมากมายให้เลือกมาปรับใช้ ทั้ง การตลาดอีเมล , การตลาดเครื่องมือค้นหา (SEM), การตลาดโซเชียลมีเดีย ,โฆษณาแบบแบนเนอร์ , โฆษณาบนมือถือ , และ อื่นๆอีกมากมาย

ทำไมการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ถึงเป็นเรื่องสำคัญ?

โฆษณาดิจิทัลเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับธุรกิจของคุณ เพราะลองคิดดูสิ ปัจจุบันอินเตอร์เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันทุก ๆ คนไปเรียบร้อย มันจึงไม่มีวิธีไหนที่จะพาธุรกิจของคุณเข้าไปหาพวกเขาได้ดีเท่านี้อีกแล้ว

5 เหตุผลหลัก ทำไมคุณถึงต้องโฆษณาบนช่องทางออนไลน์:

 1. ประหยัดต้นทุน และ ลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 2. ดึงดูดผู้คนเข้ามาสู่เว็บไซต์
 3. เพิ่มความรับรู้เเบรนด์
 4. พาธุรกิจไปพบกับลูกค้าที่ใช่
 5. ง่ายต่อการติดตามผล

ยิ่งไปกว่านั้น สถิติจาก รายงานของ Google and Temasek ปี 2018 ระบุว่า เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นโซนที่มีอัตราการขยายตัวของ ตลาดโฆษณาดิจิทัล สูงมากที่สุดในโลก และ คาดว่าการเติบโตของตลาดจะมีมูลค่าสูงถึง 2.4 แสนล้าน ดอลลาร์สหรัฐ ภายในปี 2025

อินโดนีเซีย เป็นประเทศที่ครองอันดับ 1 จากการพยากรณ์นี้ ด้วย ขนาดของตลาดที่คาดว่าจะสูงถึง 1 แสนล้าน ดอลลาร์สหรัฐ ในปี 2025 ส่วน ไทย ตามมาเป็นอันดับที่ 2 ด้วย ขนาดที่ 4.3 หมื่นล้าน ดอลลาร์สหรัฐ, ตามด้วย เวียดนาม (3.3 หมื่นล้าน ดอลลาร์สหรัฐ), สิงคโปร์ (2.2 หมื่นล้าน ดอลลาร์สหรัฐ), และ ฟิลิปปินส์ กับ มาเลเซีย (เท่ากันที่ 2.1 หมื่นล้าน ดอลลาร์สหรัฐ)

แล้วควรทำโฆษณาออนไลน์แบบไหนดีล่ะ ?

ด้วยความกว้างของการทำโฆษณาออนไลน์ คุณอาจจะต้องเหนื่อยอย่างมากกว่าจะหาช่องทางที่ตรงใจที่สุดพบ

พื้นที่บนโลกดิจิทัลในขณะนี้ อัดเเน่นไปด้วยเว็บไซต์ และ แพลตฟอร์มมากมาย ที่คอยเสนอขายพื้นที่โฆษณาให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ซึ่งเรากำลังพูดถึงแอปพลิเคชั่น และ เว็บไซต์ทั้งหมดบนโลกเลย เเพลตฟอร์มแต่ละตัวก็มีเป้าหมายแตกต่างกันไป เช่น บริการเรียกรถรับส่ง, อีคอมเมิร์ซ, ดนดรี, แชต, ข่าวสาร, เขียนบทความ, ฯลฯ

สิ่งสำคัญที่คุณควรคำนึงเอาไว้เสมอ คือ โฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ใช่เเค่การส่งข้อความหรือรูปภาพออกไป แต่ต้องเป็นการส่งสารที่ โดดเด่น และ มีความน่าสนใจ มากกว่าโฆษณาอื่น ๆ ของแบรนด์คู่เเข่ง ด้วยตัวโฆษณาที่ผ่านการวางแผนมาอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ตัวโฆษณาของคุณประสบความสำเร็จคุณต้อง ลงเเรง เเละ ลงทุน ไปกับมัน มิเช่นนั้น ความพยายามของคุณก็อาจจะกลายเป็นสูญเปล่าไปได้

แม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่คุณก็ยังสามารถทำให้โฆษณาออกมาเจ๋งได้ ด้วยความช่วยเหลือจากดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ ด้วยความรู้ และ ความเข้าใจ ของเรา เราสามารถช่วยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แบรนด์คุณได้ ไม่ใช่เเค่เพียงช่วยคุณยิงโฆษณาตรงสู่กลุ่มเป้าหมายเท่านั้น แต่เรายังจะช่วยคุณวางกลยุทธ์ที่เฉียบขาด และ คอยติดตามผลให้ได้อีกด้วย

บริการโฆษณาออนไลน์ ช่วยพาลูกค้าตรงเข้าหาธุรกิจของคุณ

ด้วยความที่เราเป็น เอเจนซี่โฆษณาดิจิทัล เรามีความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ทำ แคมเปญโฆษณา มาเเล้วหลายร้อยครั้ง ในหลากหลายประเทศทั่วภูมิภาค ตั้งเเต่กับ แบรนด์ขายรถยนต์ ไปจนถึง แบรนด์ความสวยความงาม เราสามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มต้นวางแผน ไปจนถึง ติดตามผลงานโฆษณา ที่เราส่งออกไป

ลูกค้าที่ใช้บริการของเราทุกราย มี ผลกำไร และ จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยโฆษณาดิจิทัล พวกเขาสามารถไปถึงเป้าหมายโดยที่ควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยส่วนผสมระหว่าง กลยุทธ์ และ ช่องทาง การทำโฆษณา ที่ลงตัว คุณจะสามารถเบียดเอาชนะคู่เเข่งได้อย่างไร้ปัญหา ลองดูที่รายการด้านล่างนี้สิ เพื่อจะได้รู้ว่าเราสามารถเสนอความช่วยเหลืออะไรให้คุณได้บ้าง

นี่คือรายการที่ถูกจัดเรียงออกมาตามตลาดเป้าหมายของคุณ ถ้าคุณยังไม่เห็นเเพลตฟอร์มที่ถูกใจในนี้ สามารถกดเข้ามาบอกเราได้ ที่นี่

 • ทั่วโลก – Google, Facebook, Instagram, Spotify, Twitter, YouTube, LinkedIn, Snapchat, LINE, Facebook Messenger, Telegram
 • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – Grab, Carousell, Viu
 • สิงคโปร์ – SPH, local Internet/news media websites (e.g. SGAG, The Smart Local, Mothership, Eatbook)
 • จีน – WeChat, Weibo, Baidu, TouTiao, DouYin, MaFengWo, Tencent GDT
 • เกาหลี – Kakao, Naver
 • ไทย & ญี่ปุ่น – LINE

เพื่อให้คุณมั่นใจในการรับบริการจากเรา ทุกงานที่เราทำจะได้รับการสนับสนุนจากบริษัทพันธมิตรของเรา คุณสามารถกดเข้าไปดูในเเต่ละข้อ เพื่อทำความรู้จักกับพวกเขามากขึ้นได้เลย

พร้อมรับความท้าทายรึยัง ? เริ่มทำโฆษณาดิจิทัลกับเราเลยวันนี้ ! ติดต่อเข้ามาคุยกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

มาสร้างโฆษณาบนโลกออนไลน์สุดปัง ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่อาจละสายตาได้ไปกับเรา

ติดต่อเรา