ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเรา

สร้างอาชีพด้านการตลาดดิจิทัลของคุณได้ที่นี่

IH Digital เปิดโอกาสให้คุณได้เข้ามา ร่วมงานกับเรา แล้ว ! เรามีกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่หน่วยงานภาครัฐ แบรนด์ความงาม และ เครื่องใช้ในห้องน้ำยักษ์ใหญ่ เครื่องใช้ไฟฟ้า การจัดการโรงแรม และ การค้าปลีก ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือ แม้แต่แบรนด์รถยนต์

ด้วยฐานลูกค้าที่ครอบคลุมทั่วทั้งทวีปเอเชีย เราพร้อมมอบโอกาสมากมายให้คุณในการสร้างอาชีพที่มีคุณค่า ในอุตสาหกรรมการตลาดดิจิทัล มาเติบโต เเละ ประสบความสำเร็จไปด้วยกันเถอะ

ที่ IH Digital ผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ทั้งหมด จะต้องผ่านโปรแกรมการรับรองของเรา จะต้องผ่านโปรแกรมการรับรองของเรา “IH Certification Program” เป็นโปรแกรมการฝึกอบรม และ การรับรองอย่างเข้มข้น เพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนในสาขาอาชีพของพวกเขา เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการวางกลยุทธ์และการแก้ไขปัญหาด้านการตลาดดิจิทัล

IH Digital มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาผู้สำเร็จการศึกษา ให้ได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่โดดเด่น ในฐานะที่เป็นพนักงานใหม่ คุณจะได้เริ่มต้นเส้นทางอาชีพที่เต็มไปด้วยโอกาสในการเติบโต และ การพัฒนาตนเอง

เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมคุณอาจได้รับการหมุนเวียนตำแหน่งงานภายใน IH Digital เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้คุณมีพัฒนาการที่กว้างขึ้น ด้วยการเสนอความท้าทาย และ โอกาสใหม่ ๆ ให้กับคุณ เอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิทัลของเราจะช่วยให้คุณมีความสามารถที่ครอบคลุมในทุกด้านของการตลาดดิจิทัล

ดูตำแหน่งงาน

ทำไมต้องเลือกอาชีพการตลาดดิจิทัล

เรามาดูกันว่า ทำไมการตลาดดิจิทัลจึงเป็นอาชีพที่น่าทึ่ง เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ยุ่งอยู่เสมอ มีความน่าสนใจ และ เป็นอาชีพในระยะยาวที่ยอดเยี่ยม :

เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา !

อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การแข่งขันบนสังเวียนดิจิตอลคาดว่าจะเติบโตมากยิ่งขึ้นในปีต่อ ๆ ไป มันจะมีความท้าทายสำหรับนักการตลาดมากขึ้นกว่าที่เคย เมื่อต้องโปรโมทผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

ในฐานะนักการตลาดดิจิทัล คุณจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นในสถานการณ์ที่ตึงเครียด  คุณจำเป็นต้องมีกลยุทธ์การตลาด รวมถึงเนื้อหาที่ต้องอยู่เคียงข้างไปกับแนวโน้มด้านดิจิทัล สิ่งเหล่านี้จะเป็นทักษะชีวิตอันเเสนล้ำค่าที่จะอยู่กับคุณไปตลอดกาลจากประสบการณ์อาชีพนักการตลาดดิจิทัล

ความต้องการนักการตลาดดิจิทัล

แม้จะมีความท้าทายในเศรษฐกิจโลก …แต่สปอตไลท์ยังคงส่องมายัง เทคโนโลยี การเงิน Big data รวมถึงภาคการตลาดดิจิตอล ที่ความต้องการผู้มีความสามารถในด้านเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2016.” – นาย ฟู ซี หยางรองประธานและผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นประเทศของ Kelly Services Singapore กล่าว

บทความนี้ยกมาจากหนังสือพิมพ์ Straits Times article ในปี 2016 ที่เขียนเกี่ยวกับแนวโน้มการจ้างงานในสิงคโปร์ ภาคการตลาดดิจิตอลยังคงขยายตัวแม้ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวนี้ และ ความต้องการผู้มีความสามารถมาร่วมงานกันกับธุรกิจจะยังคงมีอยู่เสมอ

เส้นทางนักการตลาดดิจิทัลของคุณ

แผนผังโอกาสความก้าวเมื่อ ร่วมงานกับเรา

Account Executive

ที่ IH Digital คุณจะเริ่มต้นในฐานะ Account Executive (AE) ในช่วงที่คุณเป็น Account Executive คุณจะได้รับทักษะพิเศษด้านการตลาดดิจิทัลตามตำแหน่งของคุณ

ในฐานะ Social Media Account Executive คุณจะได้ฝึกฝนทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์ และ การเขียนคำโฆษณา โดยที่คุณจะได้จับงานด้านการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ รวมทั้งพัฒนาทักษะการประชาสัมพันธ์ของคุณให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการจัดการการบัญชีโซเชียลมีเดียบนหลายแพลตฟอร์ม

คุณจะได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม Media ของเรา คุณจะได้ฝึกฝนทักษะการวิเคราะห์และศึกษาแนวโน้มดิจิทัล และ สร้างกลยุทธ์สื่อดิจิทัลที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับแคมเปญของลูกค้าของคุณ

ด้วยเหตุที่สื่อดิจิทัลนั้นเปลี่ยนแปลง และเติบโตอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเพราะจะมีสิ่งใหม่ ๆ ให้คุณเรียนรู้เสมอ

Account Manager

ในฐานะของ Account Manager คุณจะมีความยืดหยุ่นในการทำงาน พร้อมรับมือกับงานหลากหลายรูปแบบ เนื้องานจะต้องมีการครอบคลุม และ เป็นส่วนร่วมทางด้านการตลาดดิจิทัล ต้องมีความเป็นผู้นำ และ ดูแลลูกทีมเพื่อให้ผลงานตอบโจทย์กับลูกค้ามากที่สุด และ ยังสามารถสร้างการเติบโตให้กับริษัทได้อย่างยั่งยืน

คุณพร้อมที่จะสร้างสังคมใหม่แห่งโลกดิจิทัลไหม? ตรวจสอบตำแหน่งงานการตลาดดิจิทัล และ สมัครตอนนี้เลย เพื่อรับเป็นส่วนหนึ่งของเรา ! ดูตำแหน่งที่เปิดรับได้ที่ข้างล่างนี้เลย !

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

Job Title ▾ Categories Location  
[SG] Client Servicing Executive #SGUnitedTraineeships #SGUP #SGUnitedJobs Account Management Singapore, SG Apply
General Application - for all countries Content All countries, SG Apply
[TH] Social Media Senior Account Executive Content Bangkok, Thailand Apply
[PH] WFH Content Producer (Home-Based) Content Any locations (Cebu, Manila, etc), Philippines Apply

 

มองหาตำแหน่งงานที่ใช่อยู่ใช่ไหม?
ติดต่อฝ่าย HR เพื่อสมัคร ร่วมงานกับเรา ได้เลย

ติดต่อเรา

 

ประสบการณ์ดีๆจากพนักงานของเรา

It has been a fruitful year at IH Singapore with the opportunity to work with both agencies, as well as direct clients, in managing their social media campaigns. The chance to work closely with passionate colleagues to ensure timely execution and delivery of successful campaigns has also made the experience extra valuable.

I never thought digital advertising would be as complex, decentralised, scientific and fulfilling a space to latch onto. Our agency is fully-equipped with specialists across the spectrum of digital disciplines. The campaign exposures, from content strategising to D&D and media planning, has given me a huge learning opportunity – a very rigorous, fulfilling journey thus far.

I have to say moving to agency line is my best move so far because IH Digital provides me endless opportunity to learn and develop, but sometimes there is too much opportunity and I will need to focus on priorities to ensure I don't get lost. I also learn to multitask and the opportunity to explore in the digital and social media world.

My hard work and achievement are recognized in IH Digital. A fast paced and growing company which is great to start off my career. Seniors are always there for me every step of the way in coaching and helping me with anything I need. Meeting new people and talking/managing client every day is the best part of the job.

How do we create a successful campaign? In addition to the brainstorming and ideation part, the team also plays a huge role in this, which I am proud to say that I am blessed with great colleagues in IH Digital. It has also been a fruitful and satisfying experience especially when your efforts and hard works paid off at the end of the day. By far, job satisfaction is the best thing a company could offer.

I joined IH Digital armed without any prior digital marketing experience. However, it didn't take long for me to understand why it's such an exhilarating field—and it was one I wanted to be part of. From colleagues and clients of varying cultural backgrounds to the challenging yet rewarding responsibilities, IH Digital has afforded me years of invaluable experience that is every bit enriching.

Without a doubt, IH Digital provides the ideal boost to jump start a fulfilling career in the digital marketing industry. It's not just the responsibilities of the job that drive excellent results at every turn, but it's the passion and dedication which make everyone here excel and strive in what they do. The knowledge I've gained about social media, the skill set I've acquired and honed, and the camaraderie and teamwork my colleagues exhibit and promote, IH Digital proves to be a digital goldmine.

Working for IH Digital has been a very enriching opportunity both in career and personal growth. The people, the management, and the company in general offer a good culture where you can develop yourself professionally and personally. I highly recommend IH Digital to anyone who wants a great opportunity!

กว่า 5 ปีที่ได้ทำงานกับ IH Digital ซึ่งจะว่าไปก็นานพอๆกับตอนเรียนในมหาวิทยาลัยเลย ทำให้เรารู้สึกว่าการทำงานที่นี่ก็เหมือนการไปเรียนหนังสือที่มีอะไรให้เราได้เรียนรู้ตลอดเวลา การได้ทำงานที่นี่ทำให้เราได้ค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่ในตัวเรา รวมไปถึงการได้ปลุกไฟในการทำงานที่ไม่คิดว่าตัวเองมีมาก่อน ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมงานเก่งๆที่เราได้ทำงานด้วย พวกเราคือแรงผลักดันที่ทำให้เราอยากเก่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้คือ ลูกค้าที่ให้โอกาสเราได้ดูแลงานและโตไปด้วยกัน It’s been almost 5 years to me with IH Digital. This is a long journey as enrolling in college. Working at IH Digital is like going to the school where I never stop learning, where I discover my full capability and passion within myself. Thanks to all the dedicated and passionate colleagues whom I’ve been working with. Most importantly, my sincere gratitude goes to the clients who gave me the opportunity to lead, experiment and grow with them.

數碼世界無遠弗界,於藝赫廣告工作猶如置身聯合國。我身邊的同事們來自五湖四海世界各地,雖然彼此文化不同,但同樣熱愛數碼行銷行業。我們每日為世界各地各行各業公司客戶出謀獻計,務求令他們在互聯網世界突圍而出。若果你喜歡創作、不甘於平凡、勇於接受挑戰,數碼行銷行業正合你所想。 There is no boundary in the Digital world. Working in IH Digital is like working in the United Nations. Because your colleagues are from different races and backgrounds; and your clients are from all walks of life, all over the globe. You have to provide them with precise, unique, innovative and inspiring ideas and solutions, which are the key to being outstanding in such a dynamic and fast-changing industry.