การตลาดโซเชียลมีเดีย

การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ( Social Media Marketing ) ช่วยให้เจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการเข้าถึงผู้บริโภคได้โดยการสื่อสารและพูดคุยสนทนา แต่คุณจะเข้าถึงได้มีประสิทธิภาพแค่ไหน? คุณจะเชื่อมต่อกันอย่างไร ?
Social Media Marketing – ประสิทธิภาพของเนื้อหาจะพิจารณาจากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย ความถี่ในการเข้าถึงและอื่น ๆ การมีส่วนร่วม (Engagement) คือตัวชี้วัดสำหรับการส่งเนื้อหาที่ประสบความสำเร็จและมีความสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาการปรากฎในสื่อสังคมออนไลน์อย่างแข็งแกร่ง IH Digital เป็นเอเจนซี่ด้านการตลาดดิจิตอลที่มุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้อย่างถูกต้อง เราปรับปรุงการเข้าถึงแบบดิจิตอลของคุณผ่านองค์ประกอบหลักเหล่านี้:
เนื้อหาของคุณมีประสิทธิภาพอย่างไรบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ? เราสามารถติดตามและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของการทำงานคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
มีการวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานตามหลังด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหา

เนื้อหาอะไรที่ถูกกำหนดไว้เป็นเป้าหมายของผู้ชม? หาคำตอบให้ได้ และทำไมไม่ใช้เป็นจุดแข็งของคุณหล่ะ? ตัวอย่างเช่น ช่วงเวลาที่จราจรหนาแน่นเป็นเวลาที่ควรเลี่ยง การวิเคราะห์เวลาของกิจกรรมออนไลน์ของผู้บริโภคจึงสามารถส่งไปตามเวลาที่เหมาะสมได้

Content marketing_IH Digital
การจัดการเเพลตฟอร์ม
ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ การเขียนคำโฆษณาหรือรูปภาพบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย มีวิธีการพิเศษในการแชร์เนื้อหาของคุณ การเลือกการจัดการช่องสัญญาณที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นการจัดการ Facebook หรือการจัดการ Instagram จะช่วยให้แน่ใจได้ว่าเนื้อหาออนไลน์ของคุณจะมีประสิทธิภาพ
Blogger Management_IH Digital
การจัดการแชทบอท
พลังของแชทบอท จะทำให้ให้แบรนด์ของคุณมีส่วนร่วมกับลูกค้าของคุณผ่านการส่งข้อความแบบตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเป็นการตอบคำถามง่าย ๆ หรือให้คำแนะนำลูกค้า ตลอดกระบวนการขายแชทบอท จะมอบประสบการณ์ที่ดีกว่าสำหรับลูกค้าของคุณทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง
การสร้างกลยุทธ์การตลาดเนื้อหาซึ่งรวมถึงการให้ข้อมูลที่น่าสนใจและมีส่วนร่วมกับผู้ชมกลุ่มเป้าหมายของคุณจะทำให้การรับรู้แบรนด์ของคุณเป็นเรื่องสำคัญยิ่งขึ้น ดังนั้นกลยุทธ์ของเราคือการจัดหาสะพานที่เชื่อมต่อคุณกับผู้ชมของคุณ
Platform-Management_IH-Digital
การจัดการบล็อกเกอร์

บล็อกเกอร์ออนไลน์เป็นสื่อที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสียงของแบรนด์และเสียงของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นบริการหรือผลิตภัณฑ์คุณควรจัดเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับบล็อกเกอร์ เพื่อทำให้แคมเปญประสบความสำเร็จ

Chat bot_Management_IH-Digital

ขยายธุรกิจของคุณด้วยโซเชียลมีเดีย

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย