เว็บไซต์ & เสิร์ช

เว็บไซต์ & เสิร์ช

เสริมแกร่งบนโลกออนไลน์ด้วย เว็บไซต์ที่ติดอันดับ SEO และ แคมเปญการตลาด SEM

บริการทำ การตลาด เว็บไซต์ & เสิร์ช ของเรามีดังนี้:

 • Search Engine Optimisation (SEO)
 • Search Engine Marketing (SEM)
 • สร้างเว็บไซต์ และ ทำการพัฒนา
 • เว็บโฮสติ้ง และ ดูแลจัดการระบบ

— รับข้อเสนอสำหรับทำให้เว็บไซต์รุ่งพุ่งเเรงจากเรา

ทำความรู้จักกับ SEO และ SEM?

Search engine optimization (SEO) และ search engine marketing (SEM) คือ กลยุทธ์ที่จำเป็นที่สุด บนโลกดิจิทัล เพราะ เครื่องมือการค้นหา (Search engine) เป็น ตัวเชื่อมที่หลัก ที่นำพาผู้ใช้งานไปพบข้อมูลที่เขาตามหา จากสถิติ ระบุว่า ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนถึง 87% ใช้งานเครื่องมือกว่าค้นหา อย่างน้อย 1 ครั้ง ต่อ วัน และ ยิ่งกว่านั้น 93% ของประสบการณ์ออนไลน์ เริ่มต้นจากการใช้ เครื่องมือการค้นหา นี่แหละ

อ้างอิงข้อความ จากเว็บไซต์ Moz – SEO คือ “กระบวนการเพิ่ม คุณภาพ เเละ ปริมาณ ของการเข้าถึงเว็บไซต์ ผ่าน เครื่องมือการค้นหา ที่เกิดขึ้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ”

ในทางกลับกัน SEM คือกระบวนการทางการตลาด ที่เกิดจากการจ่ายเงิน เพื่อส่งโฆษณาจากเว็บไซต์ ขึ้นไปแสดงอยู่บน หน้าการค้นหา รูปแบบของ SEM จะมีหลายรูปแบบมาก ทั้ง เเสดงบนหน้าการค้นหา, แสดงด้วยแบนเนอร์โฆษณา, แสดงเป็นคลิปวิดีโอ, และ เเสดงเป็นโฆษณาแบบโชว์ตัวสินค้า

การทำ SEO และ SEM ไม่ใช่สิ่งที่จะสำเร็จกันได้ง่าย ๆ แบบทำเว็บไซต์เสร็จแล้ว มันก็จะไปโผล่อยู่บน หน้าการค้นหา ทันทีในชั่วข้ามคืน แต่เป็นกระบวนการที่ ผ่านการวางแผนมาอย่างถี่ถ้วน, มีความอดทนกับระยะเวลาที่ยาวนาน, การลงเเรงอย่างหนัก, และ ความเข้าใจในระบบกระบวนการทำ SEO และ SEM อย่างถ่องแท้ ก่อนที่จะทำให้ SEO และ SEM ประสบผลสำเร็จได้

SEM เป็น กลยุทธ์ ที่พิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพ มากกว่า SEO เพราะว่าเป็นการซื้อพื้นที่ให้ เว็บไซต์ ขึ้นไปปรากฎอยู่เป็นผลลัพธ์แรกจาก การค้นหา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า คุณควรที่จะละทิ้งการทำ SEO ไป

SEO และ SEM เป็นเหมือนคู่แท้ของกันเเละกัน เพราะเมื่อนำมาใช้ร่วมกัน จะเกิดผลลัพธ์ที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ทำให้นักการตลาดดิจิทัลจำนวนมาก ลงทุน และ ลงแรง อย่างหนัก ไปกับกลยุทธ์ส่วนผสมทางการตลาดนี้

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคน ที่จะสามารถจัดการกับหน้าที่ ที่มีความเฉพาะทางอย่างมากเเบบนี้ได้ และ ถ้าหากว่าคุณอยากจะโฟกัสไปกับการดำเนินธุรกิจอย่างเต็มที่ เราก็ขอแนะนำให้คุณลุยด้านนั้นไปเลย แล้วปล่อยให้เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ การทำ SEO และ SEM อย่างเราจัดการทำ การตลาด เว็บไซต์ & เสิร์ช ให้คุณ

เหตุผลที่คุณต้องมีเว็บไซต์

ลูกค้าของคุณ เข้าไปอยู่บนโลกออนไลน์ กันหมดเเล้ว ตอนนี้จึงเป็นจังหวะที่ดี ที่คุณจะมีเว็บไซต์ เพื่อตามเข้าไป อยู่ในโลกใบเดียวกัน กับพวกเขา

โซเชียลมีเดีย เป็นช่องทางที่ดี แต่คุณก็ไม่ควรพึ่งพาช่องทางนี้แค่ช่องทางเดียว ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เช่น การปิดตัวของแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ที่คุณจัดการอยู่ ฐานผู้ติดตาม ที่สร้างมาอย่างเหนื่อยยากของคุณ จะหายวับไปกับตาทันที

ดังนั้น การมี เว็บไซต์ของตัวเอง จึงจำเป็นสุด ๆ โปรดอย่าลืมว่า การมีเว็บไซต์ เป็นเพียงก้าวเเรกของ ขั้นตอนทั้งหมด คุณไม่สามารถเริ่มทำ SEO หรือ SEM ได้ ถ้าหากคุณยังไม่มีเว็บไซต์เป็นตัวเป็นตน แต่อย่างน้อย คุณก็จะมี ทรัพย์สินทางดิจิทัล เป็นของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องกลัวการปิดตัวลงใด ๆ เพราะ คุณเป็นคนควบคุมเว็บไซต์นี้ด้วยตัวเอง

ถ้าหากคุณยังไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง คุณควรเริ่มสร้างมันขึ้นมาได้เเล้ว ซึ่งโชคดีมาก ๆ ที่เอเจนซี่ของเราสามารถช่วยคุณได้ เราสามารถจัดการทำให้คุณได้ตั้งเเต่ ออกแบบ ไปจนถึง ดูแลรักษาเว็บไซต์ เลย ทีมงานฝ่าย เว็บไซต์ & เสิร์ช ของเราจะจัดการทำระบบ Content Management System (CMS) และ เริ่มต้นทำ SEO กับ SEM เพื่อเพิ่มยอด ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ในทันที

คุณมั่นใจได้เลยว่า ทีมงานของเรา จะทำงานได้อย่างเนี๊ยบสนิท โดยที่เว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมา จะเป็นเว็บไซต์ที่ สะดวก, ใช้งานง่าย, และ มีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน ที่สำคัญ เราจะทำการติดตั้งเครื่องมือสำหรับวัดผลเข้าไป เพื่อที่คุณจะได้สามารถ ติดตาม และ วิเคราะห์ ผู้เข้ามาใช้งานเว็บไซต์ เพื่อนำข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้สำหรับการปรับปรุง คุณภาพ และ ประสิทธิภาพ ของเว็บไซต์ต่อไป ในอนาคต

หรือ หากคุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองอยู่เเล้ว เเต่ต้องการการยกเครื่องขนานใหญ่ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการติดอันดับ SEO ทีมงานของเราก็ยินดีอย่างยิ่ง ที่จะเข้าไปจัดการทุกอย่างให้คุณ

All you have to do is give us a link to your website and we will thoroughly analyse it. Our team will provide solutions on how to fully optimise your website based on your brand needs, goals, KPIs, and the latest digital trends. ที่คุณต้องทำมีเพียงเเค่ส่ง ลิ้งค์ เว็บไซต์ของคุณมาให้เราเท่านั้น แล้วเราจะทำการวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วน เพื่อมอบวิธีการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตรงตาม ความต้องการของแบรนด์, ตรงตามเป้าหมาย, KPIs, และ เทรนด์ดิจิทัลล่าสุด

เครื่องมือ SEO & SEM และ แพลตฟอร์ม ที่เราใช้ในการสร้างความสำเร็จให้คุณ

ด้านล่างนี้ คือ รายการเครื่องมือ SEO & SEM และ แพลตฟอร์ม ที่เราจะนำมาใช้ เพื่อสนับสนุนเว็บไซต์ของคุณ:

แพลตฟอร์มพันธมิตรในการทำ SEM

 • Google (Global)
 • Naver (Korea)
 • Baidu (China)

เครื่องมือ SEO

 • Moz
 • Google Analytics
 • Keyword Planner
 • Data Studio

เว็บโฮสติ้ง

 • Aliyun
 • Azure

มามีเว็บไซต์ที่ติด SEO และสร้างเเคมเปญ SEM ที่แข็งแกร่งกันเถอะ

ติดต่อเรา

]