บริหารจัดการบัญชี

บริหารจัดการบัญชี

รับ กลยุทธ์การตลาดดิจิทัล 360 ° และ ทำการ บริหารจัดการบัญชี ของคุณ

บริการด้าน บริหารจัดการบัญชี ของเราครอบคลุมในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้ :

  • วางกลยุทธ์ & วางแผนงาน 360°
  • รีวิว & รายงานผล
  • การฝึกอบรม ด้านการตลาดดิจิทัล
  • การสนับสนุน ระดับภูมิภาค

— ให้เราวางแผน แคมเปญการตลาดดิจิทัล 360° ให้คุณ

การตลาดดิจิทัล คือ อะไร แล้วทำไมคุณต้องทำ?

การตลาดดิจิทัลเป็นกลยุทธ์การตลาดสมัยใหม่ ที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของการตลาดทั้งหมด โดยใช้อินเทอร์เน็ต และ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีช่องทางดิจิทัลที่หลากหลาย ให้คุณได้เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมถึง เครื่องมือค้นหา, สื่อสังคมออนไลน์, แอปส่งข้อความ, และ เว็บไซต์ต่าง ๆ

กลยุทธ์การตลาดแบบดั้งเดิม เช่น โฆษณาบนสิ่งพิมพ์, การส่งอีเมลโดยตรง, การโทรโดยตรง, และ โฆษณาทางทีวี ยังคงมีอยู่ในยุคปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ธุรกิจจำนวนมากพบว่า การตลาดดิจิทัล มีความสะดวกมากขึ้น, ประหยัดค่าใช้จ่าย, และ มีประสิทธิภาพ เพราะสามารถเกิดขึ้นได้ง่าย และ รวดเร็ว ทางอิเล็กทรอนิกส์ และ ออนไลน์

การตลาดดิจิทัล นำเสนอความเป็นไปได้ทางการตลาดที่ไม่มีที่สิ้นสุด ธุรกิจมีช่องทางออนไลน์ และ อิเลคทรอนิคส์ไม่จำกัด เพื่อส่งเสริมแบรนด์ของพวกเขาผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ 

พูดง่าย ๆ คือ การตลาดดิจิทัล มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ คุณมี 2 เหตุผลที่ต้องทำ: 1. ลูกค้าของคุณใช้เวลา และ เงินออนไลน์ และ 2. คู่แข่งของคุณทำอยู่แล้วและกำลังขายออนไลน์ แล้วคุณจะหยุดอยู่กับที่หรือ ?

วางกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลของคุณ

ไม่ใช่ทุกธุรกิจที่สามารถ วางแผน และ ดำเนินการตามกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล ได้อย่างเต็มที่ มันซับซ้อนมากในเชิงลึก และ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายนัก สำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นส่วนใหญ่ หากนี่คือสิ่งที่หยุดคุณไม่ให้ได้โลดแล่นบนเวทีด้านการตลาดดิจิทัล ให้เราช่วยคุณผ่านส่วนที่ยากที่สุดของ การตลาดดิจิทัล นั่นคือ – จุดเริ่มต้น

การจ้าง เอเจนซี่ ที่มีประสบการณ์ด้าน การตลาดดิจิทัล เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณในการเริ่มต้น การมีผู้จัดการบัญชีเพื่อวางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับคุณจะช่วยให้ความพยายามของคุณง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำเป็น ครั้งแรก หรือ คุณจะเคยทำมันมาแล้ว

นอกจากนี้ ผู้จัดการบัญชีที่ได้รับมอบหมายจะช่วยคุณทำงานใกล้ชิด ทั้งคุณ และ ทีมการตลาดของคุณ โดยที่เราจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่คุณตั้งไว้

ความพยายามของผู้จัดการบัญชี จะเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการอย่างแท้จริง และ แก้ไขปัญหาของคุณ รวมถึงพัฒนา กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลในระยะยาวเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา

กระบวนการ บริหารจัดการบัญชี ของเรา

Account manager ของเรา ทำมากกว่าการทำแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล นอกจากนี้ พวกเขายังให้การฝึกอบรม, ทำการตรวจสอบรายงานรายไตรมาส, และ การประสานงานในระดับภูมิภาคโดยรวม เพื่อให้กระบวนการทั้งหมดของคุณง่ายขึ้น

นี่คือ แผนผังขั้นตอนการจัดการบัญชี ที่สมบูรณ์ของเรา

กระบวนการ-บริหารจัดการบัญชี

เริ่มต้นทำอย่างถูกวิธี เลือกเอเจนซี่เพื่อวางแผนสำหรับคุณ

ติดต่อเรา