อี คอมเมิร์ซ

อี คอมเมิร์ซ

เปิดร้านค้าออนไลน์ให้เปรี้ยงปร้าง ด้วยบริการ อี คอมเมิร์ซ ที่ครบเครื่อง

บริการทำ อี คอมเมิร์ซ ของเรามีดังนี้:

  • สร้าง เเละ จัดการร้านค้า
  • สร้างสรรค์คอนเทนต์
  • จัดการตอบข้อความเเชต
  • โฆษณา และ วิเคราะห์ข้อมูล

ASEAN: ตลาด อี คอมเมิร์ซ ที่กำลังรุ่งโรจน์

ด้วยจำนวนประชากรที่มากเป็น อันดับ 3 ของโลก ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงเป็นที่น่าจับตาในด้านของ การค้าขายออนไลน์  ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงตั้งไข่ก็ตาม ตลาดของ โซน ASEAN จะมอบโอกาสอย่างมหาศาล แก่ธุรกิจที่กล้าจะโดดเข้ามาร่วมวง ในตลาดสุดดึงดูดนี้

ปัจจัยเด่น ที่เข้ามาส่งเสริม อี คอมเมิร์ซ ของ ASEAN

ความก้าวหน้าของ เทคโนโลยี ส่งผลให้บางประเทศกลายเป็นผู้นำ ในด้านเทคโนโลยี แต่สำหรับ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มันไม่ใช่เเค่ การนำหน้าทางดิจิทัล เท่านั้น

ภูมิภาคนี้มี ปัจจัยที่โดดเด่น อีกมากมาย ดังนี้:

  • มีกลุ่มว่าที่ลูกค้า อยู่รวม ๆ แล้วกว่า 5 พันล้าน คน
  • มีการเข้าถึงของ เทคโนโลยี และ อินเทอร์เน็ต ที่ทั่วถึง
  • อุปทานที่เพิ่มขึ้น จากผู้เล่นหน้าใหม่ ใน ตลาด การค้าขายออนไลน์
  • ทางเลือก กระบวนการทางโลจิสติกส์ มี่เพิ่มมากขึ้น
  • วิธีการเลือกชำระเงินของผู้บริโภค มีความสะดวก และ หลากหลาย

ข้อมูลอ้างอิงจาก: บทวิเคราะห์ของ SingPost

สถิติเด่น ของ ธุรกิจ อี คอมเมิร์ซ ใน ASEAN

สถิติ ASEAN อี คอมเมิร์ซ ปี 2020

ทำไมธุรกิจคุณจำเป็นต้องมี หน้าร้านออนไลน์

มีธุรกิจค้าปลีกอยู่หลายราย ที่เข้าไปเปิดร้านอยู่ใน แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ ต่าง ๆ กันตั้งเเต่วันแรกของธุรกิจ ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะเมื่อลูกค้าพบเจอสิ่งที่สะดวกสบาย เขาก็จะใช้มันซ้ำ ๆ ยังไงล่ะ ใน ยุคปัจจุบัน ผู้คนสามารถสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นตอน อยู่บ้าน หรือ ออกไปข้างนอก แถมยังสั่งตอนไหนก็ได้ตามใจอีกด้วย

หากคุณก็เป็นหนึ่งในธุรกิจค้าปลีก มันก็สำคัญมากที่จะมีหน้าร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง แถมการที่มีลูกค้าเข้ามาจาก ช่องทางออนไลน์นั้น สามารถช่วยประหยัดต้นทุนต่าง ๆ ให้กับคุณได้อย่างดีเลยทีเดียว

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่อง การจัดเก็บ หรือ การส่งสินค้า เลย เพราะ เเพลตฟอร์มออนไลน์คุณภาพ อย่างเช่น Lazada หรือ Shopee มีทางเลือกการจัดเก็บสินค้า และ อำนวยความสะดวก ต่าง ๆ ที่ตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้เป็นเลิศ

การขายออนไลน์ ยังมอบ โอกาสการเติบโต ให้กับผู้ขาย ด้วยวิธีโฆษณาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาบนแแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์, โฆษณาบนสื่อโซเชียลมีเดีย, หรือ โฆษณาบนเครื่องมือค้นหา

เราคือ เอเจนซี่พันธมิตร ของ Lazada ประจำภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข้อได้เปรียบที่เราเป็น เอเจนซี่พันธมิตร ของ Lazada ทำให้เราช่วยคุณจัดตั้งร้านค้าออนไลน์ของคุณ ตามประเทศต่าง ๆ ของ ภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ดังนี้: สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, และ ฟิลิปปินส์

เราสามารถพาคุณเข้าถึง โอกาสอันกว้างขวาง ของ การทำโฆษณา และ จัดโปรโมชั่น บน Lazada และ เราสามารถช่วยเสริมแรง ให้แบรนด์ของคุณ ไปได้ไกลถึง ระดับภูมิภาค เลยทีเดียว

ตอนนี้เราของเสนอบริการ ด้านการค้าขายออนไลน์ อย่างครบเครื่อง 360° ทั้ง วางกลยุทธ์ และ ทำแผนโฆษณา เราสามารถ สร้างหน้าร้านค้า Lazada เเละ คอยบริหารดูเเลจัดการ ทุกอย่างให้คุณได้ รวมถึงจัดตั้งหน้าสินค้าให้ด้วย แถมเรายังมีบริการ ตอบคำถามในช่องเเชต ได้ถึง 5 ภาษา ให้คุณได้

เป็นร้านค้าระดับหัวเเถวของ Lazada ได้ง่าย ๆ ด้วยบริการจากเรา มาเริ่มกันเลย

ติดต่อเรา