พันธมิตรดิจิทัล ของเรา

พันธมิตรดิจิทัล ของเรา

พันธมิตรดิจิทัล ของเรา

 

GOOGLE PARTNER

เราคือ Google partner ที่ผ่านการรับรองอย่างเป็นทางการ ด้วยความรู้ด้าน การสร้างโฆษณาบน Google ทั้ง การตลาดเครื่องมือค้นหา, Google keyword tools, และ Google Analytics ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของเราทุกคนผ่านการรับรองด้วย ใบประกาศนียบัตร จากการทดสอบความรู้ของ Google Adwords ด้วยความรู้ ความสามารถ ที่ได้รับความสนับสนุน และ ผ่านการฝึกฝนมาอย่างโชกโชน เราจึงสามารถรับรองได้ว่า ทีมงานของเรามีความสามารถอย่างแท้จริง และ รับประกันได้ว่าเราจะทำ แคมเปญ SEM ของคุณให้ประสบความสำเร็จได้อย่างเเน่นอน

SAP’S MARKETING SERVICES BUREAU

IH Digital ได้รับการรับรองให้เป็นส่วนหนุ่งของ SAP’s Marketing Service Bureau (MSB) ขอภูมิภาค Asia-Pacific-Japan (APJ)

MSB คือ รายชื่อของเหล่า ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่ให้การสนับสนุน SAP partners ในการทำบริการการตลาดเพื่อช่วยลูกค้า ซื้อ, สร้าง, ติดตั้ง, ส่งมอบ, สนับสนุน, และ ทำการมอบวิธีเเก้ไขปัญหา ที่เหมาะสมที่สุดจาก SAP

Marketing services offered by IH Digital for SAP partners are available on the SAP Virtual Agency portal. SAP partners who purchase our services through this portal can apply to SAP for funding support. บริการของ IH Digital ที่มอบให้ SAP partners ได้ จะอยู่บน SAP Virtual Agency portal ลูกค้า SAP Partners ที่ซื้อบริการของเราผ่านช่องทางนี้จะสามารถขอการสนับสนุนจาก SAP ได้

SINA WEIBO

IH Digital ได้รับการเเต่งตั้งเป็น เอเจนซี่พันธมิตร อย่างเป็นทางการ ของ Sina Weibo ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การเป็นพันธมิตรกับ Sina Weibo ของ IH Digital ทำให้เราสามารถมอบวิธีการทำโฆษณาบน Sina Weibo และ สร้างบัญชีให้ธุรกิจนอกประเทศจีน กับ ช่วยให้บัญชีนี้ผ่านการอนุมัติเป็น บัญชีทางการ บริการของเราสามารถมอบให้กับ ธุรกิจจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะ ธุรกิจจากประเทศ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, และ ฟิลิปปินส์

 

Baidu Authorized Reseller

IH Digital ประเทศจีน ของเรา คือ authorized Baidu reseller มาตั้งเเต่ปี 2014 ทำให้เราสามารถทำโฆษณาบน Baidu ได้ในเกือบทุกประเทศ แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยกเว้น สิงคโปร์

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา ได้รับการ ฝึกฝน และ ศึกษา ในเรื่อง เครื่องมือค้นหา Baidu, Baidu Display (Baidu Union), และ อื่น ๆ เกี่ยวกับ Baidu Premium ทำให้พวกเขาพร้อมเริ่มงานให้คุณได้ทันที

Tencent Sales Partner for WeChat Ads and More

IH Digital ได้รับการเเต่งตั้งเป็น official sales partner ของ Tencent. ทำให้เราสามารถช่วยคุณสร้างบัญชีทางการ WeChat และ ทำโฆษณา WeChat ได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว และ มีประสิทธิภาพ

ByteDance Official Sales Partner

IH Digital ได้รับการเเต่งตั้งเป็น official sales partner ของ ByteDance ทำให้เราสามารถช่วยคุณทำโฆษณา TikTok ไปทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ นอกจาก TikTokเราก็สามารถช่วยคุณทำ การตลาดโฆษณา บนแพลตฟอร์มอื่นของ ByteDance ได้ ทั้ง DouYin, TouTiao, XiGua, HuoShan และ อื่น ๆ อีกมากมาย

 

พันธมิตรดิจิทัล และ ดิจิทัล โซลูชั่น ของเรา

 

iRiver Asia

iRiver Asia คือ บริษัท การตลาดดิจิทัล ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ เว็บไซต์, การตลาดดิจิทัล, และ ดิจิทัล โซลูชั่น

เรามุ่งเน้นไปที่การทำ คอนเทนต์หลากภาษา เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ทั่วทั้งเอเชีย อย่างทั่วถึง และ เรายังได้พัฒนา เครื่องมือทางธุรกิจ เพื่อช่วยเเก้ปัญหาต่าง ๆ อย่าง ถูกต้อง รวดเร็ว และ มีประสิทธิภาพ ทำให้ธุรกิจสามารถประสบความสำเร็จได้ ตามเป้าหมายที่มุ่งหวัง

 

Asia Travel Club

Asia Travel Club (ATC) คือ บริษัท ที่เชื่อมต่อ อินฟลูเอนเซอร์ เข้ากับ โรงเเรม และ แบรนด์การท่องเที่ยว ทั่วทั้งเอเชีย เข้าหากัน ด้วยพลังจาก โซเชียลมีเดีย และ แพลตฟอร์มการสื่อสาร ทำให้สามารถสร้างการมีส่วนร่วมกันระหว่าง แบรนด์ และ ตัวอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อโปรโมต สถานที่ดี และ น่าสนใจ จากทั่วทั้ง อาเซียน, จีนเเผ่นดินใหญ่, ญี่ปุ่น, และเกาหลี สู่โลกภายนอก

 

Travel141

Travel141 คือ เว็บไซต์ที่มุ่งเน้นการสร้างคอนเทนต์ที่มี ข้อมูลอัดเเน่น และ เปี่ยมด้วยเเรงบันดาลใจ สำหรับ อินฟลูเอนเซอร์ ผู้รักการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย และ เป็นสถานที่แบ่งปันเรื่องราวของ เเคมเปญ #StaysForStories เว็บไซต์ Travel141 จะเป็นแหล่งรวมของข้อมูล สำหรับนักเดินทาง ที่หลงใหลอยากจะออกเดินทาง ไปเปิดโลกกว้างในทวีปเอเชีย และ นอกจากนั้น Travel141 ยังเป็นสถานที่สำหรับรับสมัคร อินฟลูเอนเซอร์ สำหรับ โรงเเรมพันธมิตร ของเราจาก เว็บATC อีกด้วย คอนเทนต์ของ Travel141 มีให้คุณได้อ่านถึง 7 ภาษา ดังนี้:
ภาษาอังกฤษ,
ภาษาจีน แบบ Simplified,
ภาษาเวียดนาม,
ภาษาเกาหลี,
ภาษาญี่ปุ่น,
ภาษาอินโดนีเซีย และ
ภาษาไทย

 

Yazhou Property

Yazhou Property คือ เว็บไซต์ด้านไลฟ์สไตล์ สำหรับอสังหาริมทรัพย์ ทั่วทั้งเอเชีย จะมีการให้ข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับข่าวคราวอสังหาฯ และ อสังหาฯที่ราคาน่าซื้อ เราเชื่อมต่อ ลูกค้าผู้สนใจอยากซื้ออสังหาฯในเอเชีย และ ผู้พัฒนาโครงการที่อยากขาย เข้าหากัน ผ่านเว็บไซต์ ที่มี 3 ภาษา ดังนี้:
ภาษาอังกฤษ,
ภาษาจีน แบบ Simplified และ
ภาษาจีน แบบ Traditional

 

Asia Property 365

Asia Property 365 (AP365) คือ แพลตฟอร์ม สำหรับ เช่าอสังหาฯ ที่เชื่อมต่อ ผู้เช่า เข้ากับ ตัวแทนขาย ในเเต่ละพื้นที่ ตัวเว็บไซต์ของ AP365 มีทั้งหมด 4 ภาษา ดังนี้: ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาจีน แบบ Simplified, และ ภาษาจีน แบบ Traditional

 

IRIS 365

IRIS 365 คือ เว็บไซต์ซอฟต์แวร์รวมรวมข้อมูลอัจฉริยะ ที่มุ่งหมายจะช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณ ด้วย ดิจิทัล โซลูชั่น ที่ทันสมัย, มีเคื่องมือที่รวบรวมไว้อย่างครบครัน, และ เก็บข้อมูลได้จากหลายเเพลตฟอร์ม IRIS 365 มีกระบวนการจัดการอัตโนมัติ, สร้างข้อมูลสถิติ, และ พาธุรกิจไปให้ถึงวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้

 

IRIS 247

IRIS 247 มีเป้าหมายในการ ช่วยนักการตลาดตามหา อินฟลูเอนเซอร์ และ ผู้มีความสามารถ ที่ใช่ มาช่วยสนับสนุน เเคมเปญการตลาด ของแบรนด์พวกเขา

เราตามหา ผู้มีความสามารถ และ บล็อกเกอร์ ที่สามารถส่งออกความเป็นตัวของตัวเอง ออกมาได้ตรงกับ สิ่งที่แบรนด์ต้องการจะสื่อถึง กลุ่มเป้าหมาย ทั้งบน โลกดิจิทัล และ โลกแห่งความเป็นจริง