การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา

อินเทอร์เน็ตกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันของผู้คนนับล้านไม่ว่าจะเป็นการค้นหาร้านอาหารใหม่ ๆ เพื่อทดลองหรือซื้อสินค้า ด้วยจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้นการตลาดบนการค้นหาจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเติบโตของธุรกิจ
IH Digital มีจุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงการปรากฎของเว็บของธุรกิจคุณและช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณมีการเข้าชมเว็บและการมองเห็นจากเครื่องมือค้นหาผ่านการซื้อหรือไม่ซื้อโฆษนา ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดการค้นหาที่มีความรู้ของเราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่น่าทึ่งให้คุณได้ เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุการจัดอันดับที่ต้องการในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาผ่านไซต์ CMS ที่สะดวกและเหมาะกับการเปิดบนมือถือ มีเนื้อหาคำหลัก และแคมเปญ SEM ที่มีประสิทธิภาพ
Mobile Responsive_IH Digital
SEO (Search Engine Optimization)
เพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มโอกาสทางธุรกิจของคุณ ที่จะได้รับการจัดอันดับบนแพลตฟอร์มเครื่องมือค้นหา เราพัฒนาการการเข้าชมของเว็บไซต์ และยังช่วยให้ธุรกิจของคุณอยู่ในหน้าผลการค้นหาที่ติดอันดับโดยการเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพและเกี่ยวข้อง กับสิ่งที่ลูกค้าต้องการค้นหา สิ่งนี้จะทำให้ลูกค้าเห็นธุรกิจของคุณ และเกิดการเพิ่มยอดขายไปในที่สุด
SEM_IH Digital
เว็บไซต์ CMS ที่รองรับต่อมือถือ
เราพัฒนาทดสอบและดูแลรักษาเว็บไซต์ CMS ที่โหลดได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับการทำ SEO และสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บเบราเซอร์ตลอดจนการรองรับหลายภาษา เว็บไซต์ CMS มีการผสมผสานที่ดีที่สุดของประสิทธิภาพด้านต้นทุน ยืดหยุ่นในการออกแบบและมีการควบคุมเนื้อหาเว็บอย่างง่ายดาย การผสมผสานโทรศัพท์มือถือเข้ากับการจัดการเนื้อหาจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ใกล้ขึ้นและยังเพิ่มการมีส่วนร่วมอีกด้วย
SEO_IH Digital
SEM (Search Engine Marketing)
IH Digital มอบ solution ที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณติดอันดับของ search engine และมีส่วนร่วมกับผู้ใช้ที่ตรงเป้าหมาย เราได้จัดทำแคมเปญการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาบน Google Adwords, Yahoo! Search, Naver หรือ Baidu และมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

คุณพร้อมที่จะสร้างเว็บไซต์ของคุณหรือยัง?

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย