การตลาดดิจิตอลเกาหลี

นำแบรนด์ของคุณไปสู่ Land of Morning Calm ผ่านทาง การตลาดดิจิตอลเกาหลี เรามีบริการที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายของคุณในเกาหลีได้

ชักชวนและพูดคุยกับชาวเกาหลีด้วยเนื้อหาคอนเทนท์แบบท้องถิ่นโดยใช้ภาษาแบบเจ้าของภาษา เพื่อทำให้ธุรกิจในเกาหลีของคุณสอดคล้องกับวัฒนธรรม ลักษณะนิสัย และบุคลิกของชาวเกาหลี สร้างแบรนด์ของคุณให้ดึงดูดในสายตากลุ่มผู้เป้าหมายชาวเกาหลี เริ่มต้นทำ การตลาดดิจิตอลเกาหลี กับIH Digital ด้วยขั้นตอนที่ได้ผลของเราดังต่อไปนี้:

 

– กำหนดกลยุทธ์ทาง Digital Marketing ที่เหมาะสมให้กับแบรนด์ของคุณ

– แนะนำแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับการทำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก

– สร้างเนื้อหาที่เข้ากับกลุ่มเป้าหมายชาวเกาหลี

– ขยายฐานของเป้าหมายออกไปโดยการซื้อสื่อโฆษณาต่าง ๆ บนช่องทางที่เหมาะสม

พาแบรนด์ของท่านไปพบกับความสำเร็จในการทำการตลาดเกาหลี ด้วยบริการที่หลากหลายของเราไม่ว่าจะเป็น

Social Media Marketing
NAVER Blog

เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้คนนิยมตั้งบล็อกมากที่สุดในเกาหลี โดยมีบล็อกหลายล้านบล็อกของชาวเกาหลี และคนมีชื่อเสียงมากมายอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้ การโฆษณาในช่องทางนี้นั้นสามารถทำได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการทำบล็อคของแบรนด์ท่านเป็นภาษาท้องถิ่น รวยไปถึงการทำโฆษณาเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Facebook

เป็นหนึ่งในสื่อสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเยอะอันดับต้น ๆ ของเกาหลี ทีมงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Digital Marketing เกาหลี ที่พร้อมจะช่วยเหลือท่านในทำการตลาดบน Facebook ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยโฆษณาประเภทต่าง ๆ การทำคอนเทนต์ภาษาเกาหลีที่เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

Instagram

อีกหนึ่ง Social Media เกาหลี ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก IH Digital มีบริการรับวางแผนการตลาดสำหรับช่องทางดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาบน Instagram story การผลิตคอนเทนต์รูปภาพที่ดึงดูดหลากหลายประเภท พร้อมกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

Search Marketing

Naver เป็นเว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูลที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในเกาหลีใต้ แม้แต่กูเกิ้ลที่เป็นอันดับหนึ่งด้านการค้นหาของโลกก็ไม่สามารถครองตลาด search engine ในเกาหลีใต้ได้มากนัก โดย Naver นั้นมี market share ในตลาดเกาหลีอยู่ที่ 68% ในขณะที่ Google นั้นมีส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 23% เพียงเท่านั้น Naver Search จึงนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในการทำ Digital Marketing เกาหลี โดย IH Digital นั้นมีบริการการทำ Naver SEM ซึ่งมีค่าบริการในรูปแบบ PPC (Pay per click) หรือ Naver SEO ที่ทำให้เว็บไซต์ของท่านมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นพร้อมขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ ของ SERPs อีกด้วย หรือแม้แต่ Naver Display Ad ที่ทำให้โฆษณาแบรนด์ของท่านปรากฏขึ้นบนเว็บไซต์ที่เป็นเครือข่ายของเนเวอร์

Korean Influencer Marketing

Influencer มีส่วนเป็นอย่างมากในการตัดสินใจเลือกใช้สินค้าหรือบริการของกลุ่มเป้าหมาย เนื่องจาก Influencer นั้นมีอิทธิพลต่อวิถีชีวิตของผู้ติดตามหรือเป็นแบบอย่างให้กับผู้ติดตาม ดังนั้นหากท่านต้องการทำ Influencer Marketing ใน ตลาดเกาหลี อย่างมีประสิทธิภาพ การมองหา Influencer ชาวเกาหลีเป็นเรื่องที่ควรทำมาพิจารณาประกอบ เนื่องจาก Influencer นั้นสามารถโน้วน้ามความคิดของกลุ่มเป้าหมายให้มองสินค้าหรือบริการจากแบรนด์ของท่านให้เป็นแง่บวกได้ ทาง IH Digital มีบริการหา Influencer เพื่อทำ โฆษณาเกาหลี พร้อมประสานงานและวางแผนการตลาดที่เหมาะสมให้กับแบรนด์ของท่านอีกด้วย

เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ในประเทศเกาหลีได้ทันที ที่นี่!