บริการอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

เรามี บริการอื่น ๆ นอกจาก การตลาดดิจิทัล ด้วย

เราคำนึงถึงความต้องการ ด้านการตลาดแบบอื่น ๆ ของลูกค้า ทำให้เรามี บริการอื่น ๆ ที่พร้อมมอบให้คุณด้วยเช่นกัน:

บริการอื่น ๆ

โฆษณาแบบกลางเเจ้ง

ไม่ว่าผู้บริโภคบนอินเทอร์เน็ตของคุณจะคึกคักกันขนาดไหน พวกเขาก็ต้องกลับออกมาใช้ชีวิตกันบนโลกภายนอก พวกเขาจะต้องออกไปทำงาน ออกไปสังสรรค์กันนอกบ้าน พวกเขาจะต้องเดินทางขึ้น รถเมล์ หรือ รถไฟ เพื่อไปให้ถึงจุดหมายที่ต้องการ

สักจุดนึงของแต่ละวัน พวกเขาก็จะต้องพบเจอกับโฆษณากลางเเจ้งเข้าจนได้ – ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตาม

จึงทำให้ โฆษณาแบบกลางแจ้ง ไม่เคยเป็นตัวเลือกที่เเย่เลยสำหรับดึงดูดความสนใจ ตราบใดที่คุณมี เงินทุน และ กลยุทธ์ที่ดี คุณก็จะสามารถทำให้ โฆษณาแบบกลางแจ้งของคุณ สร้างผลลัพธ์ที่ดีออกมาได้

— เริ่มทำโฆษณากลางแจ้งกันเลย

บริการอื่น ๆ

โฆษณาแบบดั้งเดิม

โฆษณาแบบดั้งเดิม ยังไม่เสื่อมมนต์ขลังลงไปแต่อย่างใด เพราะแม้ว่าจะมีคนมากมายที่เสพติดการใช้โทรศัพท์มือถือ แต่ก็ยังคงมีผู้คนอีกไม่น้อยที่ ฟังวิทยุ และ ดูทีวี เป็นประจำ

ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจน ก็อย่างเช่น คนขับรถที่เปิดวิทยุฟังเพลงฟังขณะเดินทาง โรงยิมที่ติดโทรทัศน์ไว้เพื่อให้ความบันเทิงกับผู้ใช้บริการ หรือ ร้านกาแฟที่มี หนังสือพิมพ์รายวัน และ นิตยสาร ไว้ให้ลูกค้านั่งอ่านกันในร้าน

ด้วยอัตราการเเข่งขันที่สูงมาก ในการทำ การตลาดดิจิทัล ยุคปัจจุบัน มันจึงไม่ใช่เรื่องที่แย่ ที่บางธุรกิจจะหันกลับไปพึ่งพาช่องทางการ โฆษณาแบบดั้งเดิม แทน

— เริ่มทำโฆษณาแบบดั้งเดิมกันเลย

บริการอื่น ๆ

การตลาดท่องเที่ยว และ อสังหาริมทรัพย์

บางครั้งการค้นหา เว็บไซต์เฉพาะทาง ที่จะช่วยส่งเสริม การตลาดท่องเที่ยว และ อสังหาริมทรัพย์ ของคุณ อาจจะเป็นเรื่องยาก ด้วยคู่แข่งที่มากมาย วิธีใดกันที่คุณจะช่วยให้ตัวคุณโดดเด่นออกมาจากพวกเขาได้?

ที่ IH Digital เรามีประสบการณ์ด้าน การตลาดท่องเที่ยว และ อสังหาริมทรัพย์ มาอย่างยาวนาน เราจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณทำการตลาดได้ง่ายดายมากขึ้น

เทคโนโลยีเหล่านี้มาจาก Digital 38 – เครือข่ายของ IH Digital group ประกอบไปด้วย Asia Travel Club (ATC), Travel141, และ Asia Property 365 (AP365).

ถ้าคุณคือ แบรนด์การท่องเที่ยว ที่หาช่วงทางการโปรโมตอยู่ คุณสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ATC และ Travel141

ถ้าคุณคือ เจ้าของอสังหาฯ หรือ ผู้พัฒนาโครงการ คุณสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AP365

ธุรกิจคุณต้องการบริการแบบอื่นอยู่เหรอ? ติดต่อเข้ามาลองคุยกันดูก่อนสิ

ติดต่อเรา