การตลาดอินฟลูเอนเซอร์

ATCPowerShare ทำ Influencer Marketing คุ้มค่าที่สุดในเวลานี้!!

ในปัจจุบันกระแสการทำ Micro Influencer Marketing หรือ Nano Influencer Marketing กำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคอนเทนต์รีวิวแนว Real Customer เนื่องจากบุคคลเหล่านี้สามารถสร้าง Engagement และทัศนคติดี ๆ ต่อแบรนด์ของกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า Macro Influencer ที่แม้จะมียอดผู้ติดตามเยอะ แต่กลับเดาทางพฤติกรรมของยอด Follower ได้ยากกว่า รวมไปถึงปัจจัยด้านราคาที่ค่อนข้างต่างกันเป็นอย่างมาก วันนี้ IH Digital ขอแนะนำโปรแกรม ทำ Influencer Marketing ที่คุ้มค่าที่สุด ณ เวลานี้เพื่อเจาะตลาดกลุ่มลูกค้าชาวเอเชีย อย่าง ATCPowerShare

อะไรคือ ATC

ATC ย่อมาจาก Asia Travel Club ซึ่งเป็นแอปพลิเคชัน Influencer Management ที่อยู่ภายใต้บริษัท Asia Travel Club หนึ่งในพันธมิตรของ IH Digital โดยอปพลิเคชันดังกล่าว มีจุดประสงค์ที่จะทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ต่างๆ สามารถร่วมงานกับ Influencer  และโปรโมทแบรนด์ผ่านแคมเปญ Influencer Marketing ได้อย่างง่ายผ่านแอปพลิเคชันของเรา โดยเรามีแพ็คเก็จมากมายให้เลือกขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดของท่าน ปัจจุบันเรามี Influencer ที่คัดสรรมากมายจากทั่วทั้งเอเชีย และมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมดูแลแคมเปญในตลาดจีน อังกฤษ เกาหลี ญี่ปุ่น อินโดเนเซีย เวียดนาม และไทย

รายชื่อลูกค้าที่เราได้รับความไว้วางใจ

Hotel Partners | ATC

ATCPowerShare

ATCPowershare เป็นโปรแกรมที่จัดหา Influencer จำนวนกว่า 2,000 คน* จากทั่วทั้งเอเชียผ่านแอปพลิเคชันที่อยู่บน Messenger มารีวิวสินค้าหรือบริการให้กับแบรนด์ของท่าน นอกจากนั้นยังมีทีมงานด้านการตลาดในแต่ละประเทศที่จะช่วยสื่อสารกับกลุ่ม Influencer รวมถึงตลาดที่มีกำลังซื้อสำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เช่น จีน และ เกาหลี เพื่อกำหนดทิศทางของคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับรายงานและสรุปผลแคมเปญให้กับท่าน!! ที่ผ่านมาทางเราได้ทำแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ

และนี่เป็นตัวอย่างความสำเร็จของเรา

Sample Influencer Review

*จำนวน Influencer และ Follower ขึ้นอยู่กับ Package โปรดสอบถามเพิ่มเติม

สำหรับราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ ทำ Influencer Marketing เพิ่มเติมติดต่อ Asia Travel Club ได้โดย คลิกที่นี่