การตลาดอสังหาฯ : Sansiri กับ IH Digital ร่วมกันบุกตลาดออนไลน์ Greater China

การตลาดอสังหาฯ | Sansiri and IHDigital

การตลาดอสังหาฯ : Sansiri กับ IH Digital ร่วมกันบุกตลาดออนไลน์ Greater China

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา IH Digital ได้มีโอกาสร่วมงานกับ Sansiri ในการออกแบบและซื้อพื้นที่สื่อออนไลน์เพื่อเข้าถึงตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และผู้สนใจเช่า/ซื้ออสังหาริมทรัพย์ใน จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงค์โปร (Greater China) และร่วมมือกันทำการตลาดอสังหาฯ แบบออนไลน์

โดย IH Digital ได้ทำการซื้อสื่อหลากหลายประเภทจากแพลตฟอร์มที่กลุ่มเป้าหมายใช้งานไม่ว่าจะเป็น Baidu (จีน) Facebook และ Google (ฮ่องกง ไต้หวัน สิงค์โปร) พร้อมกับทำเว็บไซต์และ Landing page ที่เหมาะสม เพื่อดึงดูดผู้สนใจในประเทศกจีน โดยคุณสามารถดูได้จากภาพด้านล่าง

Baidu SEM | การตลาดอสังหา

ทำ Baidu SEM (หา Lead ชาวจีน)

Lead Ad (Baidu Feed)

Baidu Feed Ad (หา Lead ชาวจีน)

สำหรับการทำ การตลาดออนไลน์ ในประเทศบริเวณ Greater China อื่น ๆ นั้น IH Digital ใช้ช่องทางซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Facebook และ Google โดยเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีความสนใจด้านอสังหาริมทรัพย์

Facebook (Lead Ad)

Google Display Neywork ( ทำ SEM / Targeted Audience)

Google AdWord (SEM)

โดยแคมเปญที่เราร่วมทำกับแสนศิรินั้นได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วยจำนวนชาวต่างชาติที่มาเข้าร่วมงาน Global Agent Summit หรืองานเปิดตัวคอนโด The Line Sukhumvit101 ซึ่งจัดที่ฮ่องกง!!


ทำการตลาดออนไลน์ กับ IH Digital

หากคุณมีแผนจะทำ การตลาดอสังหาฯ  ละก็ ทาง IH Digital มีแพลตฟอร์มซึ่งสามารถรองรับ การบุกตลาดจีน  ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของคุณ นอกจากนั้นเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing จีน ที่พร้อมให้คำปรึกษาคุณ หากคุณตั้งใจจะทำการตลาดใน Greater China

หากสนใจละก็ ติดต่อเรามาเลยเพียง คลิกที่นี่

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.