Search MarketingSEOการตลาดคอนเทนต์

VARTA ของ Clarios มาถึงเวียดนามแล้ว

messageImage_1686288004925

Clarios บริษัทยานยนต์สัญชาติอเมริกันประสบความสำเร็จในเวียดนามด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลแบบ B2B ที่มีการวางแผนมาอย่างดี 

ส่วนหนึ่งของเป้าหมายในการขยายดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Clarios ใช้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลในการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้น โดยเฉพาะผู้ผลิตรถยนต์ สายการประกอบ และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์จากสิงคโปร์และเวียดนาม 

Clarios ต้องการสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มยอดขายของแบรนด์แบตเตอรี่รถยนต์ VARTA ในตลาดเหล่านี้ ในทางกลับกัน พวกเขาได้เริ่มแคมเปญโฆษณาบนการค้นหาและดิสเพลย์เพื่อส่งเสริม VARTA เป้าหมายของแคมเปญไม่ใช่แค่สร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ของ VARTA ในตลาดเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังเพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมและยอดขายให้กับเพจภาษาเวียดนามของ Clarios ด้วย 

โฆษณาที่มีธีม Varta ถูกวางไว้บนแพลตฟอร์มการค้นหาและเครือข่ายดิสเพลย์ที่เลือก ผู้อ่านและผู้ชมในเวียดนามที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ VARTA จะถูกนำไปที่หน้า Landing Page พิเศษ 

นอกเหนือจากการเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับ VARTA แล้ว ความสามารถในการปรับแต่งของโฆษณาบนการค้นหาและดิสเพลย์ทำให้ Clarios สามารถกำหนดเป้าหมายแคมเปญใหม่ได้ สิ่งนี้อาจช่วยแบรนด์ในการเพิ่มประสิทธิภาพผลลัพธ์ของแคมเปญของพวกเขาต่อไป แบรนด์สามารถใช้การกำหนดเป้าหมายใหม่เพื่อไม่เพียงแค่จำกัดกลุ่มผู้ชมให้แคบลง อย่างไรก็ตาม ยังทำให้มั่นใจได้ว่าโฆษณาของพวกเขาเข้าถึงบุคคลที่เหมาะสม ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ชมที่มีแนวโน้มว่าจะตอบสนองมากที่สุดและกลายเป็นลูกค้าระหว่างทาง 

ตรวจสอบการตลาด B2B ด้วย Digital 38 

เป็นเรื่องยากสำหรับนักการตลาดที่จะเพิกเฉยต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แม้จะเป็นตลาดขนาดใหญ่และมีความหลากหลาย แต่การมีปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมอาจมีความสำคัญต่อการเติบโตและความสำเร็จของธุรกิจของคุณ  

คุณสามารถอ่านบทความที่ผ่านมาของเราเพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดแบบ b2b และการตลาดดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพียงคลิกลิงก์ที่ให้ไว้ด้านล่าง 

 

 

หรือคุณสามารถพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจาก Digital 38 ทีมงานของเราจากเวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เกาหลีใต้ จีน และไต้หวันสามารถจัดหาโซลูชันการตลาดแบบ b2b และดิจิทัลที่เหมาะกับเป้าหมายของแบรนด์คุณได้ 

  

ติดต่อเราวันนี้ได้แล้ว 

#Digital38 #digitalagency #digitalmarketing #searchmarketing #b2bmarketing #b2bvietnam #asiamarketingsimplified