กรณีศึกษาเว็บไซต์ & เสิร์จ

WHOO กับแคมเปญ สินค้าตัวอย่าง “Royal Gift” งดงามดั่งจักรพรรรดินี

สินค้าตัวอย่าง-Whoo

เมื่อเร็วๆนี้ แบรนด์เครื่องสำอางค์จากเกาหลี อย่าง The History of Whoo ได้เริ่มเเคมเปญ เก๋ ๆ ในชื่อ “Royal Gift Campaign” เพื่อให้ลูกค้าในไทยได้มาลองรับ สินค้าตัวอย่าง ไปทดลอง ใช้บำรุงผิวพรรณกันเเบบฟรี ๆ โดยการจะเข้าร่วมเเคมเปญนี้ ก็ช่างง่ายดายเสียเหลือเกิน เเค่เพียงกดเข้าไปในเว็บไซต์ของ The History of Whoo แล้วกรอกข้อลูกลงทะเบียน ลงไปในแบบฟอร์ม เท่านี้ลูกค้าที่ลงทะเบียน ก็ได้สิทธิ์รับสินค้าตัวทดลอง ไปใช้กันเรียบร้อยเเล้ว ที่เหลือก็เเค่เพียงเดินทางไปขอรับสินค้าตัวทดลอง ที่ช็อปของ The History of Whoo สาขา THE EMPORIUM และ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช เท่านั้นเอง

แคมเปญ สินค้าตัวอย่าง “Royal Gift Campaign”

สินค้าตัวอย่าง

ป๊อปอัพ Royal Gift Campaign ของ เว็บไซต์  The History of Whoo ประเทศไทย

สินค้าตัวอย่าง-2

ไมโครเว็บไซต์​ Royal Gift Campaign สำหรับ สาขา THE EMPORIUM

สินค้าตัวอย่าง-3

ไมโครเว็บไซต์​ Royal Gift Campaign สำหรับ สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช

เเคมเปญ เเจกสินค้าตัวอย่างครั้งเเรก ในประเทศไทยของ The History of Whoo เกิดขึ้นใน เดือนตุลาคม ปี 2019 ที่ The EmQuartier

ทำความรู้จักกับ The History of Whoo มากขึ้นได้ที่เว็บไซต์ https://www.whoo.co.th/

เกี่ยวกับเเบรนด์ The History of Whoo

The History of Whoo คือแบรนด์เครื่องสำอางค์ ระดับ high-end ที่เป็นเจ้าของโดย LG Household & Health Care (LG H&H) ซึ่งคือ บริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 2 ในตลาดเครื่องสำอางค์ ของเกาหลี โดยที่ The History of Whoo นี่แหละ คือ แบรนด์ที่มียอดขายสูงสุด เมื่อเทียบกันกับคู่เเข่งรายอื่นในร้านค้าประเภทดิวตี้ฟรีขนาดใหญ่ ของเกาหลี แถมยังสามารถทำการรักษาตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 ที่มีสินค้าทำยอดขายได้สูงสุด ในทุกหมวดหมู่ของร้านค้าประเภทดิวตี้ฟรีขนาดใหญ่ ในประเทศไว้ได้อีกด้วย อ้างอิงจาก การเปิดเผยของมูลของ LG H&H ในปี2015

มาสร้างเว็บไซต์ของตัวเองกันเถอะ – แถมมี ไมโครเว็บไซต์ เอาไว้ให้คุณจัดเเคมเปญแจก สินค้าตัวอย่าง ตัวต่อไปของคุณอีกด้วยนะ!

ยังไม่มี เว็บไซต์ เป็นของตัวเองเหรอ? หรือ หาทางขยับขยายพัฒนา เว็บไซต์ ที่คุณมีอยู่แล้วตอนนี้? ให้เราช่วยคุณสิ ไม่เกินอาทิตย์เดียวก็เสร็จแล้ว! เราขอเสนอบริการสร้าง, พัฒนา และ ออกแบบเว็บไซต์ของคุณ ให้เป็นมิตรต่อการทำ SEO และ มีเครื่องมือจัดการคอนเท้นท์ ที่จะดึงดูดผู้คนเข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าหากคุณวางแผนจะทำ เเคมเปญแจกสินค้าตัวอย่าง อยู่ล่ะก็ เราก็สามารถสร้าง ไมโครไซต์ ที่สามารถระบุผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ของคุณ ได้อีกด้วย เจ้าไมโครไซต์ตัวนี้ จะแสดงข้อมูลเบื้องต้น ของเเคมเปญให้กับผู้ใช้ได้เห็น และ ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น ได้อย่างรวดเร็ว

ติดต่อเข้ามา สร้างแคมเปญ และ ไมโครไซต์ เจ๋งๆกับเราเลย!

ติดต่อเรา

 


IH Digital เป็น เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ ที่มีความรู้รอบด้าน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ประเทศสิงค์โปร์ และ มีสำนักงานลูกกระจายอยู่ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เเละ ประเทศจีน เราพร้อมให้บริการการตลาดออนไลน์ อย่างครบวงจร รวมไปถึงการพัฒนาเว็บไซต์ และ ทำเซิร์จมาร์เก็ตติ้ง ลองติดต่อเข้ามาคุยกับผู้เชี่ยวชาญได้เเล้ววันนี้ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา