อี คอมเมิร์ซโฆษณาดิจิทัล

Collaborative Ads สุดยอดโฆษณาเพิ่มยอดขายออนไลน์ให้พุ่งกระฉูด

Collaborative-Ads-สุดยอดโฆษณาเพิ่มยอดขายออนไลน์ให้พุ่งกระฉูด-web

ในการทำโฆษณา Collaborative Ad ถือเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซเลยทีเดียว เพราะว่าโฆษณารูปแบบนี้ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยแบรนด์ประหยัดเวลาในการโฆษณาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น Facebook และ Instagram

นอกจากนี้มันยังช่วยเพิ่มยอดขายให้กับ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือ ร้านค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ด้วยการแสดงสินค้าจากแคตตาล็อก Lazada, Shopee, หรือ แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ ได้โดยตรงผ่าน Facebook และ Instagram โดยที่แบรนด์ไม่จำเป็นต้องออกแบบครีเอทีฟโฆษณาเพิ่มเติม

ที่สำคัญ การทำโฆษณารูปแบบนี้สามารถช่วยลดปัญหาการป้อนข้อมูลผิดพลาดในขณะอัปโหลดผลิตภัณฑ์หลายรายการด้วยตนเองอีกด้วย เมื่อผู้ใช้คลิกที่ตัวโฆษณาบน Facebook หรือ Instagram พวกเขาจะถูกนำไปที่ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือ ร้านค้าบนแอป เพื่อทำการซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ ทำให้แคมเปญโฆษณามีความคุ้มค่า, ง่าย, และ ปลอดภัยยิ่งขึ้น

IH Digital สามารถช่วยคุณยิง Collaborative Ads ตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างไรบ้าง

อีคอมเมิร์ซมีความเป็นไดนามิก ซึ่งต้องลงทุนลงแรงอย่างมาก เพราะต้องมีการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ แม้แต่โฆษณาตัวที่ดีที่สุดก็ยังต้องได้รับการเปลี่ยนใหม่ เนื่องจากปัจจัยเรื่อง “ความล้าของโฆษณา” 

IH Digital ของเรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทำงานหนักเพื่อช่วยทุ่นแรงให้กับคุณ ในการทำให้แคมเปญโฆษณาตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมส่งให้แคมเปญของคุณประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม

1. เปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อสร้างแคตตาล็อกสินค้า

ก่อนที่คุณจะเปิดตัวโฆษณาได้ ก่อนอื่นเลยสิ่งที่คุณต้องการก็คือร้านค้าอีคอมเมิร์ซ เพื่อให้คุณสามารถสร้างแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ และ กลุ่มสินค้าแนะนำ ให้กับผู้บริโภคบน Facebook หรือ Instagram ได้

หากคุณยังไม่มีร้านค้าอีคอมเมิร์ซเป็นของตัวเอง คุณสามารถเลือกที่จะแสดงรายการผลิตภัณฑ์ของคุณในตลาดกลาง เช่น Lazada และ Shopee ได้ หรือ หากสนใจสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเลย Shopifyก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ละแพลตฟอร์มมีข้อกำหนดในการจัดตั้งธุรกิจที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจึงควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซก่อน หากคุณสนใจร่วมงานกับ IH Digital อย่ารอช้า โปรดติดต่อเรา เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ทันที

2. ยกระดับรูปภาพสินค้าให้ดึงดูดมากขึ้น เหมาะสมกับการทำโฆษณา

เมื่อร้านค้าออนไลน์ของคุณพร้อมแล้ว เราจะทำการช่วยคุณปรับปรุงรายการผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยการอัปโหลดภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ ครีเอทีฟโฆษณาที่มีคุณภาพสูง สามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค และ เพิ่มจำนวนการเข้าชมที่มีคุณภาพให้กับหน้าผลิตภัณฑ์ของคุณ

ที่ IH Digital เรามีทีมคอนเทนต์ที่สามารถสร้างเสนอเนื้อหาประเภทต่าง ๆ ตั้งแต่ ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ ไปจนถึง วิดีโอ และ การเขียนคำโฆษณา พร้อมจัดการให้คุณอย่างรอบด้าน

3. วางแผน และ รันแคมเปญ Collaborative Ads 

หลังจากที่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพแล้ว ก็ถึงเวลาโปรโมตผลิตภัณฑ์ของคุณผ่านโฆษณาที่มีประสิทธิภาพบนแพลตฟอร์ม Facebook ในการเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าให้มาเป็นลูกค้าของร้านออนไลน์คุณ ตัวโฆษณาของคุณควรได้รับการจัดการอย่างมีกลยุทธ์ และ นี่คือความสำคัญของการจ้างพันธมิตรโฆษณาดิจิทัลที่มีประสบการณ์มาร่วมงาน

IH Digital มีระดับการเข้าถึงสูงสุดสำหรับ API การตลาดของ Facebook Developer เราสามารถช่วยคุณจัดการแคมเปญโฆษณาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเรามีประสบการณ์ในการเปิดตัว Collaborative Ads สำหรับแบรนด์ในอุตสาหกรรมอันหลากหลาย ซึ่งรวมถึง สินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึง วิศวกรรม และ อื่น ๆ อีกมากมาย

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อเพิ่มยอดขายอย่างเห็นผล ทีมสื่อโฆษณาของเราพร้อมให้การสนับสนุนคุณ เราสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของคุณได้ด้วยกลยุทธ์สื่อที่เหมาะสม 

4. ใช้ประโยชน์จาก บริการการตลาดดิจิทัล 360 °ของเรา เพื่อเพิ่มประสิทธิผลของโฆษณา

เพื่อก้าวไปอีกขั้น เราสามารถช่วยคุณโปรโมตผลิตภัณฑ์ของคุณ ผ่านการ โพสต์ปกติ หรือ แคมเปญการตลาดบนโซเชียลมีเดีย เพื่อให้สอดคล้องกับแคมเปญโฆษณาของคุณ เรายังสามารถช่วยคุณจัดการ สตรีมสดอีคอมเมิร์ซบน Facebook เพื่อสร้างโอกาสที่ดียิ่งขึ้นสำหรับนำพวกเขาไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ของคุณ

หากคุณต้องการ ใช้ประโยชน์จากการตลาดบนโซเชียลมีเดียในการทำธุรกิจ เรายินดีช่วยคุณ วางแผน และ พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด อย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซของคุณ

กรณีศึกษา Collaborative Ads จาก Sanitarium SG

Sanitarium แบรนด์นมทางเลือกอันดับ 1 จากออสเตรเลีย โปรโมตผลิตภัณฑ์ของตนบน Facebook โดยใช้โฆษณาแสดงแคตตาล็อก โดยที่โฆษณานี้จะมาพร้อมกับ ปุ่มกระตุ้นการตัดสินใจ ซึ่งจะนำผู้สนใจซื้อไปที่หน้าร้านค้าปลีกของแบรนด์บน Lazada เพื่อทำการสั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์ 

Collaborative Ads Sanitarium

เพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซอย่าง รวดเร็ว และ คุ้มค่า ด้วย แคมเปญ Collaborative Ads

ไม่ว่าแบรนด์คุณจะขายอะไร ในตลาดย่อมมีการแข่งขันที่รุนแรงเสมอ และ แน่นอนว่าบริษัทอีคอมเมิร์ซของคุณจะต้องต้องการแผนการตลาดที่มั่นคงเพื่อ เอาชนะคู่แข่ง และ เพิ่มปริมาณการเข้าชมหน้าร้านของคุณ

มานำหน้าคู่แข่งด้วยสุดยอดโฆษณากันวันนี้เลย ติดต่อเรา เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่เราจะช่วยคุณดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญสำหรับธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ติดต่อเรา

 


เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือ ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้าง ความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้าน การตลาด ของลูกค้าทั่วเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น 

เรามุ่งเน้นไปที่การตลาดดิจิทัลในทวีปเอเชีย พร้อมให้บริการ วางแผน, ให้คำปรึกษา, ออกแบบ, ดูแลโซเชียลมีเดีย, ซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, และ SEM & SEO โดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยสนับสนุนคุณ ไม่ว่าจะเป็น ทีมบริหารจัดการดูเเลบัญชี, ทีมสร้างคอนเทนต์, ทีมโซเชียลมีเดีย, ทีมวางแผน & ซื้อสื่อโฆษณา, นักพัฒนาเว็บไซต์, และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือค้นหา ทุกคนในทีมของเราสามารถช่วยคุณกำจัดปัญหาความยุ่งยากในการ วางแผน และ ดำเนินการ ทำการตลาดออนไลน์ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในหลากหลายภาษา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group. (IH Digital, ATC, Digital 38)