การให้คำปรึกษาและการค้นคว้าข้อมูล

คุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ชมเป้าหมายของแบรนด์ของคุณหรือไม่ หรือขั้นตอนแรกในการส่งข้อความแบรนด์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มดิจิตอลต่างๆ ?
ที่ IH Digital เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ได้รับการฝึกฝนและมีความรู้ความชำนาญซึ่งใช้เครื่องมือที่สร้างสรรค์และนำเสนอทางออกที่มีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองต่อการค้นคว้าวิจัยทางการตลาดออนไลน์และความต้องการเรื่องการปรึกษาทางการตลาด เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษในการนำเสนอข้อมูลการวิจัยทางการตลาดที่ถูกต้องรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านข้อมูลด้านการตลาดที่มีคุณภาพและบริการให้คำปรึกษาด้านแบรนด์เชิงกลยุทธ์
Strategy and Planning_IH Digital
กลยุทธ์เเละการวางแผน
การช่วยลูกค้าในการตัดสินใจนั้นคือเป้าหมายของเรา พร้อมด้วยประสบการณ์ความรู้และเครื่องมือที่หลากหลาย ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรามีการจัดการกลยุทธ์ทางการตลาดดิจิทัลและบริการวางแผนแคมเปญ เพื่อให้แบรนด์ของคุณ เข้าไปอยู่ในสื่อออนไลน์ได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว
Training_IH Digital
ข้อมูลเเละการวิเคราะห์
เราช่วยประเมินประสิทธิภาพธุรกิจปัจจุบันของพวกเขาโดยการวิเคราะห์ข้อมูลผ่านโซลูชั่นดิจิทัลของเรา เรามีกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลโดยพิจารณาจากการวิเคราะห์ที่เหมาะกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของธุรกิจของคุณ
Data and Analytics_IH Digital
การอบรม
เราให้บริการการฝึกอบรมและการพัฒนาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยองค์กรและบุคคล เพื่อให้ปรับปรุงขีดความสามารถและทักษะดิจิทัลของพวกเขา ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขัน

ต้องการเรียนรู้ด้านการตลาดดิจิทัลเพิ่มเติม?

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย