LINEโฆษณาดิจิทัล

LINE Ads Platform ก้าวแรกสู่การทำโฆษณา LINE ด้วยตนเอง

LINE-Ads-Platform-ก้าวแรกสู่การทำโฆษณา-LINE-ด้วยตนเอง-web

อย่างที่ทุกท่านทราบดี LINE คือ แอปพลิเคชั่นสื่อสารที่เป็นที่นิยมที่สุดในประเทศไทย ด้วยสถิติผู้ใช้งานกว่า 49 ล้านคน การทำ โฆษณา LINE จึงถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับแผนการตลาดของคุณ เพราะมันสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมากอย่างมีคุณภาพ ตอบทุกโจทย์ความต้องการที่คุณมีได้อย่างเป็นเลิศ ทั้ง การเพิ่มยอดขาย, การสร้างการรับรู้เเบรนด์, การเพิ่มเพื่อนให้บัญชี LINE OA ของคุณ, และ อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งในขณะนี้การทำโฆษณาเพิ่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม LINE ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เพราะในปัจจุบัน LINE ได้ทำการเปิดฟีเจอร์ใหม่ ให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างแคมเปญโฆษณาได้ด้วยตนเอง ในชื่อ LINE Ads Platform self-serve หรือ LAP self-serve

อย่ารอช้า! เราไปทำความรู้จักกับมันกันเลยดีกว่า 

อะไรคือ LINE Ads Platform 

LINE Ads Platform self-serve หรือเรียกย่อ ๆ ว่า LAP คือ ฟีเจอร์การ โฆษณา LINE แบบซื้อด้วยตนเอง ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปสร้างแคมเปญโฆษณาได้ผ่านเว็บไซต์ admanager.line.biz/ ซึ่งอ้างอิงจากสถิติจากเว็บไซต์ของ LINE การทำโฆษณานี้สามารถทำให้ผู้ลงโฆษณาเข้าถึงผู้ใช้งาน LINE ได้ถึงกว่า 49 ล้านคน และ ตัวโฆษณามีการแสดงผลเข้าถึงผู้ใช้งานรวมแล้วกว่า 2,500 ล้านครั้งต่อเดือน

ข้อดีของ โฆษณา LINE ที่สร้างผ่าน LINE Ads Platform 

โฆษณาสามารถตอบโจทย์ทางการตลาดได้อย่างหลากหลายดังนี้:

 • เพิ่มเพื่อนผู้ติดตามบัญชี LINE Official Account ของคุณ
 • ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีผู้เข้าชมมากยิ่งขึ้น
 • ผลักดันให้เกิดเหตุการณ์ที่นับเว็บคอนเวอร์ชั่นบนเว็บไซต์ 
 • ทำให้อัตราการซื้อสินค้าในมาร์เก็ตเพลสต่าง ๆ ของคุณสูงขึ้น
 • เพิ่มจำนวนยอดการรับชมของคลิปวิดีโอ
 • เพิ่มจำนวนการดาว์นโหลดแอปพลิเคชั่นให้สูงขึ้น
 • กระตุ้นให้เกิดการใช้แอปพลิเคชั่นของคุณมากยิ่งขึ้น

สามารถเลือกให้ โฆษณา LINE แสดงผลที่ไหนได้บ้าง

เราสามารถเลือกตำแหน่งการแสดงผลของโฆษณาแต่ละตัวได้ทั้งหมด 5 ตำแหน่งดังนี้

 1. หน้าแชทลิสต์
 2. LINE Timeline
 3. Wallet tab
 4. LINE TODAY
 5. LINE TV

LINE-Ads-Platform-ตัวอย่างตำแหน่งโฆษณา-LINE

ตัวอย่างตำแหน่ง โฆษณาLINE – Wallet tab, LINE TODAY, และ LINE Timeline

เสริมแกร่งตัวตนบนโลกโซเชียลไปกับเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญการตลาด LINE

ที่ IH Digital เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ การตลาดบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เราเข้าใจถึงความสามารถฟีเจอร์ต่าง ๆ ของ LINE เป็นอย่างดี ทำให้เราพร้อมที่จะเข้ามาช่วยคุณจัดการสร้าง LINE OA, เปิดร้าน MyShop, วางแผนการตลาด LINE, สร้างกิจกรรมไลน์สุดปัง, ทำโฆษณาด้วย LAP และ อื่น ๆ อีกมากมาย ให้กับคุณ

เรียนรู้ บริการ การตลาด LINE  ทั้งหมดของเรา เพิ่มเติมได้ ที่นี่

มาเสริมแกร่งตัวตนออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์มสื่อสาร ที่คนไทยนิยมใช้กันมากที่สุดกันเลยเถอะ ติดต่อเข้ามาหาเรา เพื่อเริ่มสร้างความสำเร็จทันที!

ติดต่อเรา

 


เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือ ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้าง ความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้าน การตลาด ของลูกค้าทั่วเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น 

เรามุ่งเน้นไปที่การตลาดดิจิทัลในทวีปเอเชีย พร้อมให้บริการ วางแผน, ให้คำปรึกษา, ออกแบบ, ดูแลโซเชียลมีเดีย, ซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, และ SEM & SEO โดยมีทีมงานมากประสบการณ์คอยสนับสนุนคุณ ไม่ว่าจะเป็น ทีมบริหารจัดการดูเเลบัญชี, ทีมสร้างคอนเทนต์, ทีมโซเชียลมีเดีย, ทีมวางแผน & ซื้อสื่อโฆษณา, นักพัฒนาเว็บไซต์, และ ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือค้นหา ทุกคนในทีมของเราสามารถช่วยคุณกำจัดปัญหาความยุ่งยากในการ วางแผน และ ดำเนินการ ทำการตลาดออนไลน์ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ในหลากหลายภาษา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group.