FacebookInstagramกรณีศึกษาการตลาดโซเชียลมีเดียอี คอมเมิร์ซ

เพิ่มประสิทธิภาพให้ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ กับ Collaborative Ads

เพิ่มประสิทธิภาพให้-ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ-กับ-Collaborative-Ads

เพิ่มประสิทธิภาพให้ ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ของคุณ กับ Collaborative Ads และ IH Digital จะพามาเรียนรู้กรณีศึกษา จากแบรนด์ Absolute Siam ของประเทศไทย

แคมเปญจาก Absolute Siam บน Lazada และ Shopee

ร้านขายเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องหอม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใต้ชื่อแบรนด์ Absolute Siam สร้างความโดดเด่นด้วย โปรโมชั่นพิเศษ และ อีเวนต์ลดราคาสินค้า บน 2 แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด อย่าง Lazada และ Shopee

ทางแบรนด์ Absolute Siam ได้เลือก เพิ่มประสิทธิภาพ ให้กับการเผยแพร่โฆษณา และข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ด้วย Collaborative Ads ซึ่งส่งผลให้สามารถ เพิ่มการเข้าชมของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และยอดขาย ให้กับ ร้านค้าออนไลน์ออฟฟิเชียล บน Lazada และ Shopee ของทางแบรนด์อีกด้วย ซึ่งในทุกครั้ง ที่มีการ คลิกเพื่อเข้าชมโฆษณา ที่ทำการเผยแพร่เกี่ยวกับสินค้า และโปรโมชั่นลดราคา จาก Absolute Siam ผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ก็จะถูกพาไปยังหน้าแพลตฟอร์ม Lazada และ Shopee โดยตรง อย่างสะดวกและรวดเร็ว

เพิ่มประสิทธิภาพให้-ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ-กับ-Collaborative Ads

ทำความรู้จัก Absolute Siam

หนึ่งในบรรดา ร้านขายสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้า ที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย อย่าง Absolute Siam ซึ่งนอกจากสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าแล้ว ยังจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น ของใช้ในชีวิตประจำวัน กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องหอม ฯลฯ โดยทางแบรนด์ ได้ทำการรวบรวมคอลเลคชั่นต่าง ๆ จาก ดีไซน์เนอร์คนไทย หลากหลายแบรนด์ไว้ด้วยกัน และมีหน้าร้านประจำอยู่ที่ สยามเซนเตอร์ กรุงเทพฯ โดยคุณสามารถเลือกชมสินค้าใหม่ ๆ และสารพัดคอลเลคชั่นน่าสนใจ ได้อย่างง่ายดายเพียงคลิก ลิ้งค์นี้

เพิ่มประสิทธิภาพให้-ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ-กับ-Collaborative Ads

เริ่มต้นใช้งาน Collaborative Ads

หากคุณกำลังมองหา โซลูชั่นที่จะช่วย โปรโมทแบรนด์ และสินค้าของคุณ ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างมากยิ่งขึ้น คุณควรเริ่มที่จะหันมาใช้งาน Collaborative Ads ซึ่งเป็นรูปแบบการเผยแพร่โฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูง บนแพลตฟอร์ม Meta อย่าง Facebook และ Instagram

อะไรคือข้อดีของ Collaborative Ads? แน่นอน โฆษณารูปแบบนี้ มีภาพลักษณ์เหมือนเป็น โฆษณาตั้งต้น ที่ถูกเผยแพร่อยู่บน Meta แต่แทนที่ โฆษณาเหล่านี้จะพา ลูกค้า และผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ไปยังหน้า Facebook หรือ Instagram กลับสามารถนำพาผู้ใช้งาน ที่มีความสนใจในการเลือกชม และสั่งซื้อสินค้า ไปยัง แพลตฟอร์มร้านค้าอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ ของคุณได้ และแน่นอนว่ารวมถึง เว็บไซต์ออฟฟิเชียล ของแบรนด์คุณเช่นเดียวกัน

หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Collaborative Ads สามารถเรียนรู้เพิ่มเติม ได้จากบทความของเรา ต่อไปนี้

สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้าน อีคอมเมิร์ซ ของเรา เพื่อปรึกษา และเริ่มต้นในการทำ Collaborative Ads ให้กับแบรนด์ของคุณ ติดต่อเราเลย

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ  วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, SEO และ E-commerce

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group