การตลาดโซเชียลมีเดียข่าวสาร&กิจกรรมภายในเว็บไซต์ & เสิร์จ

e-commerce website กับข้อดีของการทำให้ผู้บริโภคพอใจ

e-commerce website

e-commerce website !?

อินเทอร์เน็ตได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของคนอย่างมาก คนส่วนใหญ่สนใจและมีความสุขกับการช็อปปิ้งออนไลน์เพราะพวกเขาสามารถสั่งซื้อสินค้าจากที่บ้านและของส่งตรงมาถึงที่ได้ ดังนั้นเห็นได้ว่าบริษัทและแบรนด์ได้เริ่มทำ e-commerce website มากขึ้น และสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้เป็นข้อดีที่จะได้รับ 3 ข้อจากการทำ การตลาดออนไลน์  ให้ผู้บริโภคพึงพอใจต่อการใช้ e-commerce

ลดต้นทุน

การทำ e-commerce website คุณสามารถลดต้นทุนจากการจ่ายค่าเช่าและค่าบำรุงรักษา นอกจากนี้เว็บไซต์และการทำการตลาดออนไลน์มีค่าใช้จ่ายในการทำค่อนข้างถูกและเป็นช่องทางที่ช่วยลดต้นทุนในการโปรโมทได้ เมื่อมีโปรโมชั่นหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมา คุณสามารถอัพเดทข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ได้ทันที และสามารถส่งตรงข้อมูลที่ต้องการสื่อสารไปยังผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วผ่านทาง digital media เช่น Facebook.

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

ลูกค้าประจำของคุณบางครั้งไม่มีเวลาหรือโอกาสไปยังร้านค้าตามสถานที่ต่าง ๆ ของคุณได้ตามเวลาเปิดของร้าน แต่การทำร้านค้าออนไลน์สามารถเอาชนะข้อจำกัดเหล่านี้ได้ เนื่องจากร้านค้า e-commerce เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสะดวกต่อผู้บริโภคมากเขาสามารถเข้ามาดูผลิตภัณฑ์ที่ไหนเวลาไหนก็ได้  e-commerce website ช่วยให้ตลาดของคุณขยายใหญ่มากขึ้นและสามารถไปยังกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้

เพิ่มการรับรู้และเข้าถึง

ร้านค้า e-commerce ไม่ได้ถูกยึดติดกับข้อจำกัดทางกายภาพ เช่น พื้นที่ชั้นวางของ เพราะสินค้าและข้อมูลสินค้าทั้งหมดของคุณสามารถปรากฏบนออนไลน์ได้เลย นอกจากนี้ยังเกิดการ cross-selling ได้ง่าย ๆ ในเว็บไซต์ เพราะเวลาผู้บริโภคซื้อสินค้าออนไลน์มักถูกดึงดูดด้วยผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใกล้เคียงกัน เช่น มีสินค้าแนะนำปรากฏขึ้นมาเมื่อเลือกซื้อสินค้าตัวใดตัวหนึ่ง สินค้าใกล้เคียงที่ปรากฏให้เห็นเหล่านี้ช่วยให้คุณมียอดขายที่เพิ่มขึ้นได้

คุณสนใจ e-commerce หรือเปล่า? การสร้างเว็บไซต์เป็นขั้นตอนแรกที่จำเป็นต้องทำ อย่างไรก็ตามการบริหารจัดการเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่จำเป็นเช่นกัน หากมีการทำ SEO (Search Engine Optimization) ที่ดีจะช่วยให้มีฟรี Traffic ไปยังเว็บไซต์โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณาและมีประโยชน์ในระยะยาว

หากคุณเป็นแบรนด์สินค้าบริการที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญที่รับทำ e-commerce website สามารถติดต่อเรา IH Digital มาได้ที่ https://www.ihdigital.co.th/sales-enquiry/

e-commerce website