MicrosoftTeams-image (15)

 

ผู้ผลิตอาหารเกาหลี Unione มุ่งมั่นที่จะนำอาหารที่มีสีสันและรสชาติของเกาหลีมาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากได้ร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำจากมาเลเซียในการแนะนำต็อกบกกีสำเร็จรูปให้กับผู้บริโภคที่นั่น 

 

Unione ร่วมมือกับ Mizi Comel ซึ่งเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชาวเกาหลีในการโปรโมท Miga Chu Luv ซึ่งเป็นแบรนด์ต็อกบกกีที่ได้รับการรับรองฮาลาลสู่ตลาดในมาเลเซีย Mizi Comel นั้นมีสมาชิกมากกว่า 300,000 คนบน YouTube และผู้ติดตาม 10,000 คนบน Instagram กับวิดีโอรีวิวม็อกบังความยาว 11 นาทีที่ Miga Chu Luv 

 

และเพื่อสร้างความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น กับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา Mizi ได้ทำรีวิว mukbang vlog ในภาษาบาฮาซามาเลเซีย เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมชาวมาเลเซีย ที่มีความสัมพันธ์กับวัฒนธรรม และอาหารเกาหลี 

วิดีโอที่เผยแพร่บน YouTube มีผู้เข้าชมมากกว่า 15,000 ครั้ง 

โดยรวมแล้ว ความร่วมมือระหว่าง Unione กับ Mizi ช่วยให้พวกเขาเพิ่มการรับรู้แบรนด์ของ Miga Chu Luv ก่อนออกสู่ตลาดในมาเลเซีย 

ร่วมมือ กับ อินฟลูเอนเซอร์ ชั้นนำ 

Unione ร่วมมือกับ Mizi Comel ในการนำเสนอต็อกบกกีกึ่งสำเร็จรูปฮาลาล

อินฟลูเอนเซอร์ เช่น Mizi ยังคงมีความเกี่ยวข้องของ การตลาดดิจิทัล และโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน ด้วยผู้ติดตามที่กว้างขวาง และความสามารถในการได้รับความไว้วางใจอย่างรวดเร็ว และแบรนด์อื่นๆทั่วไปรู้ดีว่าการร่วมมือ กับอินฟลูเอนเซอร์อาจมีความหมายอย่างมากต่อการเติบโตของพวกเขา ทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำคือ ร่วมมือกับคนที่ใช่ กับผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสม 

 

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับโลกของการตลาด ด้วยอินฟลูเอนเซอร์ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เหล่านี้จาก Digital 38 

 

 

หรือคุณสามารถปรึกษาเรา เพื่อค้นหาวิธีที่เราสามารถจัดหาโซลูชันทางการตลาดที่เหมาะ กับเป้าหมายของแบรนด์ของคุณ เรามีทีมในพื้นที่ที่สามารถเชื่อมต่อคุณ กับอินฟลูเอนเซอร์จากสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม จีน เกาหลี ไต้หวัน และฮ่องกง 

 

ติดต่อ เราได้แล้ววันนี้เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม 

 

#Digital38 #digitalagency #digitalmarketing #influencermarketing #influencersmalaysia #asiamarketingsimplified  #การตลาด #อินฟลูเอนเซอร์ #อินฟลูเอนเซอร์ไทย #influencerthailand 

 

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ  วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, SEO และ E-commerce

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group