Websiteกรณีศึกษา

ขอแนะนำ Health365.sg เว็บไซต์เพื่อสุขภาพ ของประเทศสิงคโปร์

เว็บไซต์เพื่อสุขภาพ-ในประเทศสิงคโปร์3

ขอแนะนำ Health365.sg เว็บไซต์เพื่อสุขภาพ ของประเทศสิงคโปร์

ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ในประเทศสิงคโปร์ ได้มีช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลสำคัญ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ด้วยการเปิดตัวของเว็บไซต์ Health365.sg ในวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา

เว็บไซต์ Health365.sg เป็นช่องทางออนไลน์ ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในท้องถิ่น สำหรับผู้ใช้งานในประเทศสิงคโปร์

ด้วยแหล่งข้อมูลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และสามารถเข้าถึงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เป้าหมายหลักของเว็บไซต์ Healthcare365.sg ก็คือ เพิ่มศักยภาพให้กับบรรดาผู้อ่าน ด้วยข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพที่เชื่อถือได้ และมีความแม่นยำ โดยการนำเสนอความรู้ ข้อมูล ความคิดเห็น และมุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขภาพที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย และตอบโจทย์ในยุคปัจจุบัน

“มีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องมีแหล่งข้อมูล ในการอำนวยความสะดวก สำหรับการตอบคำถามด้านการดูแลสุขภาพ ที่ผู้คนต่างอาจจะกำลังสงสัย และรอคอยการตอบกลับเกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ ในประเทศสิงคโปร์ Ehub365 จึงภูมิใจอย่างยิ่งในการนำเสนอ Health365.sg สู่สาธารณชน เรารู้สึกยินดี และขอบคุณสมาชิกที่อาสาเข้าร่วมเป็น ทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่ช่วยสนับสนุน และทำให้เนื้อหาของเรามีคุณภาพ” กล่าวโดย Julian Ho บรรณาธิการ เว็บไซต์ Health365.sg

เว็บไซต์เพื่อสุขภาพ-ในประเทศสิงคโปร์

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รับประกันคุณภาพของเนื้อหา

Health365.sg ได้เชิญ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทางด้านต่าง ๆ ของประเทศสิงคโปร์ เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในการเป็น ทีมผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษา โดยมีจุดประสงค์หลัก คือ เพื่อรับประกันถึงคุณภาพ และความครบถ้วนสมบูรณ์ของบทความ ด้านการดูแลสุขภาพ ในปัจจุบัน ทีมผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาของเรา มีรายนามดังต่อไปนี้ Dr. Wu Mei Wen Fiona, Dr. Lee Wan, Dr. Wong Siew Wei และ Dr. Sein Lwin ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางของพวกเขา กอปรกับ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ จะเป็นผลประโยชน์อันดี ที่ไม่ใช่พียงเพื่อสำหรับ เว็บไซต์ Health365.sg แต่ก็เพื่อ  ผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ที่เข้าชมเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์เพื่อสุขภาพ-ในประเทศสิงคโปร์

นอกจากนี้ ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด ให้การมองเห็นของเว็บไซต์ Health365.sg บนอินเทอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมาย ที่จัดทำเว็บไซต์ขึ้นเพื่อให้ ผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ของประเทศสิงคโปร์ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ได้อย่างกว้างขวางมากขึ้น และไม่เสียค่าใช้จ่าย

Health365.sg ยินดีต้อนรับ บริษัทเวชภัณฑ์ และกลุ่มสมาชิกอื่น ๆ ในแวดวง อุตสาหกรรมการแพทย์, สถาบันการเงิน, องค์กรภาครัฐ และองค์กรไม่แสวงหากำไรต่าง ๆ ในการเข้าร่วมภารกิจ เพื่อให้ข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพแก่ประชาชน

หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับ Health365.sg ให้มากขึ้น คุณสามารถเข้าชมออฟฟิเชียล Facebook ของพวกเขาได้ ที่นี่

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ  วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, SEO และ E-commerce

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group