กรณีศึกษาการตลาดโซเชียลมีเดียอี คอมเมิร์ซโฆษณาดิจิทัล

กรณีศึกษา: Biore โปรโมทสินค้าด้วย Collaborative Ads

Biore-โปรโมทสินค้าด้วย-Collaborative-Ads

กรณีศึกษา: Biore โปรโมทสินค้าด้วย Collaborative Ads

ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขอนามัยระดับนานาชาติ บริษัท Kao ยกระดับการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้กับแบรนด์ด้วย Collaborative Ads บนแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram ในการโปรโมท ข้อเสนอต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษของผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์ ภายใต้แบรนด์ Biore สู่สายตาบรรดาผู้บริโภค ในประเทศมาเลเซีย

โฆษณาสินค้าด้วย Collaborative Ads ให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

Biore-โปรโมทสินค้าด้วย-Collaborative Ads

Biore ทำการเผยแพร่ชุดโฆษณา ด้วยแคมเปญการตลาดดิจิทัล เพื่อช่วยขยายเสียงโปรโมทเกี่ยวกับ สินค้าใหม่ Biore UV Barrier Me Mineral Gentle Milk ในประเทศมาเลเซีย และทางแบรนด์เลือกที่จะ เผยแพร่โฆษณาผ่าน Facebook และ Instagram ด้วย Collaborative Ads

ด้วยผลลัพธ์ดังกล่าว ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่ม การรับรู้ถึงแบรนด์ (brand awareness) สำหรับการโปรโมทสินค้าสกินแคร์ชิ้นใหม่ แต่ยังช่วยเพิ่มยอดคอนเวอร์ชั่นให้กับแบรนด์อีกด้วย

Biore-โปรโมทสินค้าด้วย-Collaborative Ads

ยอดการมีส่วนร่วมต่าง ๆ จาก Collaborative Ads นำไปสู่ การเพิ่มขึ้นของยอดเข้าชม และยอดขาย เนื่องจากโฆษณาของ Biore บนแพลตฟอร์มโซเชียล ทั้ง Facebook และ Insatgram จะพา ผู้สนใจซื้อสินค้า ที่ทำการคลิกที่โฆษณา ตรงไปยัง ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของแบรนด์ บน Shopee Mall

เริ่มต้นทำ Collaborative Ads

บรรดาเจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ควรเริ่มหันมาพิจารณา ที่จะให้ความสนใจในการยกระดับ และพัฒนาการเติบโตของธุรกิจ ด้วย Collaborative Ads คุณสามารถ โปรโมทแบรนด์และสินค้า ต่อผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตนับล้านคน ที่กำลังเข้าใช้งาน Facebook รวมถึง Instagram และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ของ Meta ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Collaborative Ads ได้จากบทความต่อไปนี้

หากคุณยังรู้สึกสับสนในการเริ่มต้นที่จะลงมือทำ Collaborative Ads ไม่ต้องรู้สึกกังวลอีกต่อไป คุณมาถูกที่แล้ว IH Digital เอเจนซี่การตลาดดิจิทัล เรามีทีมผู้เขี่ยวชาญในการทำอีคอมเมิร์ซ ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 15 ปี มีส่วนช่วยให้แบรนด์กว่า 100 สัญชาติทั่วโลกประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ

ติดต่อเราวันนี้ เพื่อเริ่มทำ Collaborative Ads กันเลย

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, SEO และ E-commerce

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group