SEOกรณีศึกษาอี คอมเมิร์ซเว็บไซต์ & เสิร์จ

เผยข้อดีของ การทำ SEO เพิ่ม Organic Traffic

เผยข้อดีของ-การทำ-SEO-เพิ่ม-Organic-Traffic

SEO เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ดีที่สุด ในการเพิ่มยอดผู้เข้าชมให้กับ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ของคุณแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือที่เรียกได้อีกอย่างว่า การเข้าถึงแบบออร์แกนิค ซึ่งวันนี้ IH Digital จะมา เผยข้อดีของ การทำ SEO เพิ่ม Organic Traffic และประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SEO ได้จากบทความต่อไปนี้

เผยข้อดีของ การทำ SEO เพิ่ม Organic Traffic

ถึงแม้ว่า ยอดเข้าชมแบบออร์แกนิค อาจต้องใช้เวลาในการดำเนินการ ให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพ แต่เป็นกลยุทธ์ในระยะยาวที่ดีเป็นอย่างมาก และสามารถส่งผลดีต่าง ๆ มากมายตามมา

เป็นยอดเข้าชมที่มีประสิทธิภาพ

หากผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ทำการ คลิกเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของคุณ บนผลการค้นหา สาเหตุหลักส่วนใหญ่ เป็นเพราะว่าคุณกำลังตอบปัญหา หรือข้อสงสัย ที่ผู้ใช้งานกำลัง เสิร์จหา ให้กับพวกเขาได้ และนอกจากนั้นยังแสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังสนใจ คอนเทนต์ บทความ ที่อยู่บนเว็บไซต์ของคุณ เราจึงสามารถนำมาประเมินได้ว่า คอนเทนต์ไหนที่มีประสิทธิภาพเพียงพอ และเรียกได้ว่า โดนใจผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ต

เป็นกลยุทธ์ที่ยั่งยืน

ยอดเข้าชมแบบออร์แกนิค ที่เกิดจากประสิทธิภาพการทำ SEO เป็นกลยุทธ์ที่มีผลในระยะยาว และแน่นอน หากต้องการให้เว็บไซต์ของคุณ ได้อยู่บนหน้าแรกของ ผลการค้นหา คุณควรที่จะปฏิบัติตามคู่มือ ของ SEO เพื่อให้ เครื่องมือค้นหา ได้ทำงานบนเว็บไซต์ของคุณ ให้เห็นผลดีมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ยิ่งทำให้ SEO มีประสิทธิภาพเท่าไร และมีการพัฒนาคอนเทนต์ให้ดีอยู่สม่ำเสมอ ก็จะเป็นผลดีในระยะยาวต่อ การเข้าชมเว็บไซต์

สร้างความน่าเชื่อถือด้วย การทำ SEO

เครื่องหมายการค้า ที่ได้ขึ้นไปอยู่บนหน้าแรกของ ผลการค้นหาบนอินเทอร์เน็ต เป็นผลดีให้กับการทำ SEO และ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท หรือธุรกิจของคุณ นอกจากนั้น ยังง่ายต่อการขึ้นไปปรากฏแก่สายตาของผู้ใช้งานบนอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

พา ธุรกิจการแพทย์ ไปอยู่หน้าแรกบน Google

ธุรกิจการแพทย์ ธุรกิจสุขภาพ รวมไปถึง ธุรกิจเกี่ยวกับยา จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับการมองเห็นบนอินเทอร์เน็ต การเพิ่มขึ้นของยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ นำไปสู่ การเพิ่มของผู้สนใจใช้บริการ การทำ SEO จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญ ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการ และสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

กรณีศึกษา IHH Healthcare ประเทศสิงคโปร์

เผยข้อดีของ-การทำ-SEO-เพิ่ม-Organic-Traffic

IHH Healthcare หนึ่งในเครือข่ายเกี่ยวกับสุขภาพที่ใหญ่ที่สุด ได้รับการจัดอันดับ มีผู้ค้นหามากที่สุด ติดอันดับ 1 ใน 5 บน Google Search เกี่ยวกับธุรกิจการแพทย์ และสถานพยาบาล แห่งประเทศสิงคโปร์

เกี่ยวกับ IH Digital

IH Digital คือเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลที่มุ่งเน้นไปที่ตลาดในเอเชีย ให้บริการคำปรึกษากับบริษัทชั้นนำ และ วางแผนกลยุทธ์เจาะตลาดในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, และ อินโดนีเซีย ด้วยโซลูชันการตลาดดิจิทัลของเราครอบคลุมถึง การให้คำปรึกษา, วางกลยุทธ์, ทำคอนเทนต์, ดูแลโซเชียลมีเดีย, จัดการการซื้อสื่อโฆษณา, พัฒนาเว็บไซต์, SEM, SEO และ E-commerce

ทีมงานของเราประกอบด้วย ทีมจัดการดูแลบัญชี, ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์และโซเชียล, ทีมซื้อ & วางแผนสื่อโฆษณา, ทีมนักพัฒนาเว็บ, และ ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเครื่องมือค้นหา ซึ่งมีประสบการณ์สูงสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการ วางแผน และ ดำเนินการแคมเปญการตลาด ผ่านช่องทางต่างๆ ในหลายภาษาได้เป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

IH Digital เป็นสมาชิกของ Digital 38 Group