การตลาดดิจิทัลจีนเรื่องเด่น

ICONSIAM & One Siam ใช้ เพจ เวยป๋อ สื่อสาร เชื่อมต่อลูกค้าชาวจีน

ICONSIAM-&-One-Siam-ใช้-เพจ-เวยป๋อ-สื่อสาร-เชื่อมต่อลูกค้าชาวจีน

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ของไทยทั้ง ICONSIAM และ One Siam เดินหน้าใช้ เพจ เวยป๋อ เพื่อส่งข่าวสาร และ เชื่อมต่อกับลูกค้าชาวจีน อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วงที่ผ่านมานั้น ประเทศจีนเกิดการ แพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส COVID-19 เป็นที่เเรกของโลก ทั้ง 2 ห้างสรรพสินค้า จึงจัด โซเชียลมีเดียเเคมเปญ ติดแฮชแท็ก #ChinaJiaYou ส่งกำลังใจให้ชาวจีน ได้ใจผู้คนบน แพลตฟอร์ม Weibo กันไปเต็ม ๆ

แคมเปญ #ChinaJiaYou บน เพจ เวยป๋อ จาก ICONSIAM และ One Siam

ในช่วงวิกฤต ICONSIAM ได้สร้างโอกาสขึ้นมา ด้วยการทำ แคมเปญ #ChinaJiaYou ส่งกำลังใจให้ชาวจีนอย่างจริงใจ ด้วย คลิปวิดีโอ ความยาว 1:30 วินาที โพสลงบน เพจ เวยป๋อ ของห้าง ICONSIAM โดยมีเนื้อหาคือ การส่งกำลังใจให้กับชาวจีนทั้งจาก เซเลบริตี้ชาวไทย, พนักงานในห้างร้าน, และ คนไทยที่มาเดินเที่ยวห้าง โดยที่คนดังที่มาออกคลิปด้วยนั้นก็มีทั้ง กลุ่มดาราดัง ชาวไทย นุ่น วรนุช, แพนเค้ก เขมนิจ, เบลล่า ราณี, ออกแบบ ชุติมณฑน์, บอยแบนด์ วง SBFIVE, และ โปรกอล์ฟ เอรียา จุฑานุกาล

ChinaJiaYou-Campaign-บน-เพจ-เวยป๋อ

หลังจากนั้นไม่นาน One Siam ก็ได้ออกมาโพส คลิปวีดีโอ อีกหนึ่งตัว ลงบน เพจ เวยป๋อ ของกลุ่ม One Siam ดังนี้ Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discoveryโดยมี มัดหมี่ พิมดาว, เนม ปราการ, จุง อาเชน, เบน เบญจมินทร์, นาย กรชิต, เอิร์ธ ธีระภัทร์, พาเวล นเรศ, และ โดม วรนาถ ออกมาให้กำลังใจชาวจีน

Siam-Paragons-Weibo-Post-on-ChinaJiaYou-Campaign

สามารถกดเข้าไปดู แคมเปญ #ChinaJiaYou เต็ม ๆ ได้ที่นี่: 

เมื่อได้ใจ ชาวจีน บน เวยป๋อ ก็เชื่อมต่อกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลังจากแคมเปญที่ถูกส่งออกมา สามารถเข้าถึงหัวใจของชาวจีนได้แล้ว แบรนด์ ICONSIAM และ One Siam ก็กลายเป็นจุดสนใจของชาวจีนบน เวยป๋อ มีคอมเมนต์ในเชิงบวกหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย การเข้าชมหน้าเพจ ก็มีมากขึ้น

Video-Comments-on-Siams-เพจ-เวยป๋อ

ICONSIAM และ One Siam ได้ใช้โอกาสนี้ แจ้งข่าวสารโปรโมชั่น และ แนะนำร้านค้าต่าง ๆ สร้างความรับรู้ กระตุ้นความอยาก แก่ลูกค้าชาวจีน เพื่อให้ในวันที่พวกเขาเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย พวกเขาจะต้องแวะมาจับจ่ายใช้สอยซื้อของต่าง ๆ ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือห้างใดห้างหนึ่งอย่างแน่นอน

เวยป๋อ

เสริมแกร่ง แคมเปญการตลาดบนโซเชียลมีเดียจีน ด้วย โฆษณา เวยป๋อ !

ถ้าหากคุณจะจัด เเคมเปญ บน แพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดียประเทศจีน ให้ออกมาปัง ๆ คุณต้องเดินหน้าเจาะ กลุ่มเป้าหมาย ให้ตรงกลุ่ม ด้วย โฆษณา เวยป๋อ คุณจะสามารถจับความสนใจของ ชาวจีนบนโลกออนไลน์ นับพันได้อย่างง่ายดายในทันที

เพราะ เวยป๋อ คือ แพลตฟอร์มโซเชียมีเดีย ยอดนิยมของชาวจีน ครอบครองตำแหน่ง โซเชียลมีเดีย ขนาดใหญ่ที่สุดบนแผ่นดินเเดนมังกร ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 400 ล้านคน ต่อ เดือน และ 200 ล้านคน ต่อ วัน ในปี 2018

อ่านบทความ เกี่ยวกับ เวยป๋อ และ โซเชียลมีเดียจีน เพิ่มเติม:

IH Digital: เอเจนซี่พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ เวยป๋อ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ยังไม่มีหน้าเพจ เวยป๋อ อย่างเป็นทางการ ใช่มั้ย? อยากเริ่มต้นทำ การตลาดโฆษณา บน เวยป๋อ แล้วใช่รึเปล่า? เราสามารถช่วยคุณจัดการเรื่องนี้ได้เเบบสบาย ๆ เพราะ IH Digital ได้รับเลือกให้เป็น เอเจนซี่พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ เวยป๋อ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราจึงสามารถช่วยแบรนด์ของคุณเปิด เพจ เวยป๋อ อย่างเป็นทางการ และ ยิงโฆษณา เวยป๋อ เสริมแรงให้กับ แคมเปญดิจิทัล ของคุณ ได้เเบบสบาย ๆ 

มาเปิดตัว เพจ เวยป๋อ และ ทำ โฆษณา เวยป๋อ กันเลยวันนี้! ติดต่อเข้ามาพูดคุณกับ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อเรียนรู้ข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติม

ติดต่อเรา

 


IH Digital คือ ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้างความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้าน การตลาด ของลูกค้าทั่วเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น