การตลาดดิจิทัลเกาหลี

เจาะ “ตลาดเกาหลี” แบบออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจกับ IH Digital

ตลาดเกาหลีตลาดเกาหลี

หากคุณเป็นคนหนึ่งคิดจะทำ การตลาดเกาหลี โฆษณาเกาหลี หรือมีความสนใจที่จะเจาะกลุ่ม ตลาดเกาหลี เพื่อเพิ่มยอดขายหรือการรับรู้ของของแบรนด์ในประเทศเกาหลี IH Digital มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีด้าน Digital Marketing เกาหลี  ที่เข้าใจทั้งวัฒนธรรม การบริโภคของคนเกาหลี รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่สามารทำให้แบรนด์ของคุณให้ดังเปรี้ยงปร้างในเกาหลีได้ โดยเริ่มตั้งแต่การวางแผนการตลาดออนไลน์ ทำคอนเทนต์ของคุณเป็นภาษาเกาหลีเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมาย พร้อมสรุปและวิเคราะห์ผล ไม่ว่าจะผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ รวมไปถึงบล็อก ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมต่าง ๆ ในเกาหลีดังนี้

Naver

เนเวอร์เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้จะลงทุนในเกาหลีควรให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการทำ การตลาดเกาหลี เนื่องจากเป็นเว็บไซด์ที่มีคนใช้งานเยอะที่สุดในประเทศเกาหลี เพราะว่าเนเวอร์ นั้นเป็นผู้ให้บริการ Search Engine อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ มีคนเกาหลีอย่างน้อย 16 ล้านคนใช้งานเว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลต่อวัน นอกจากนั้นเนเวอร์ยังเป็นผู้ให้บริการเว็บบล็อกอันดับ 1 ของเกาหลี ที่มีชื่อว่า Naver Blog อีกด้วย เว็บบล็อกดังกล่าวนั้นเป็นเว็บบล็อกที่มีผู้คนเข้าไปชมเป็นจำนวนมากอันดับต้น ๆ ของโลก Naver จึงเป็นเครือข่ายหนึ่งที่เหล่าผู้ทำธุรกิจในเกาหลี ที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าเกาหลีทางช่องทางออนไลน์ไม่ควรมองข้าม

ตลาดเกาหลี

ผลงานของ IH Digital ที่เข้าไปสร้างบล็อกบน Naver ผ่านทาง Travel141 ชม เพิ่มเติมได้ ที่นี่

โดย IH Digital นั้นรับทำทั้งเว็บบล็อคให้แก่แบรนด์ที่สนใจจะทำเจาะตลาดเกาหลี หรือทำ โฆษณาเกาหลี และยังมีบริการรับทำ SEO เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักผ่านทาง Search Engine อันดับหนึ่งแห่งนี้อีกด้วย

Travel141

Travel141 เป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือของ IH Digital โดยให้บริการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวิถีชีวิต การท่องเที่ยว ที่พัก และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง Travel141 นั่นมีบล็อกและแฟนเพจที่มีผู้ติดตามอยู่ไม่ขาดสายบนเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ ซึ่งรวมไปถึงบนเนเวอร์ด้วย

korea digital marketing

 

ชมเพิ่มเติมได้ ที่นี่

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ และต้องการเจาะ ตลาดเกาหลี  เว็บไซต์ของเราจะช่วยเพิ่มจำนวนคนที่เข้าถึงแบรนด์ของคุณได้อย่างแน่นอน

Social Media 

ปฏิเสธไม่ได้ว่า หากท่านต้องการทำธุรกิจเกาหลี นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว IH Digital ยังมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่ขยายจำนวนของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงแบรนด์ของท่านได้ โดยการเข้าหากลุ่มเป้าหมายชาวเกาหลี ผ่านหลากหลายช่องทางโดยพร้อม ๆ กัน ผ่านการแชร์เนื้อหาหรือแคมเปญของท่านไปยัง Social Media ต่าง ๆ และปล่อยโฆษณาเพื่อให้ผู้คนเข้าถึงแบรนด์หรือสินค้าของท่านได้มากขึ้น

ตลาดเกาหลี korea digital marketing

ชมเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Website

นอกเหนือจากนั้น IH Digital ยังรับทำหน้าเว็บไซต์ให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าชาวเกาหลี เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือใน ธุรกิจในเกาหลี ของคุณ และให้ผู้คนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของแบรนด์คุณโดยตรงอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์อยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม ทีมงานของเราพร้อมให้บริการสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจกลุ่มลูกค้าได้

korea digital marketing

สามารถชมเวอร์ชั่นเต็มได้ ที่นี่

ภาพด้านบนนั้น เป็นตัวอย่างของผลงานของเราที่ทำให้กับ Terminal21 ที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าในเกาหลี ผ่านช่องทางออนไลน์

ติดต่อทำการ ตลาดเกาหลี

หากคุณต้องการให้ทีมงาน IH Digital ดูแลแบรนด์ของคุณโดยทำกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่นี่