เจาะ “ตลาดเกาหลี” แบบออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจกับ IH Digital

ตลาดเกาหลี

เจาะ “ตลาดเกาหลี” แบบออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจกับ IH Digital

หากคุณเป็นคนหนึ่งคิดจะทำ การตลาดเกาหลี โฆษณาเกาหลี หรือมีความสนใจที่จะเจาะกลุ่ม ตลาดเกาหลี เพื่อเพิ่มยอดขายหรือการรับรู้ของของแบรนด์ในประเทศเกาหลี IH Digital มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีด้าน Digital Marketing เกาหลี  ที่เข้าใจทั้งวัฒนธรรม การบริโภคของคนเกาหลี รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่สามารทำให้แบรนด์ของคุณให้ดังเปรี้ยงปร้างในเกาหลีได้ โดยเริ่มตั้งแต่การวางแผนการตลาดออนไลน์ ทำคอนเทนต์ของคุณเป็นภาษาเกาหลีเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมาย พร้อมสรุปและวิเคราะห์ผล ไม่ว่าจะผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ รวมไปถึงบล็อก ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมต่าง ๆ ในเกาหลีดังนี้

Naver

เนเวอร์เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้จะลงทุนในเกาหลีควรให้ความสนใจเป็นอย่างมากในการทำ การตลาดเกาหลี เนื่องจากเป็นเว็บไซด์ที่มีคนใช้งานเยอะที่สุดในประเทศเกาหลี เพราะว่าเนเวอร์ นั้นเป็นผู้ให้บริการ Search Engine อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ มีคนเกาหลีอย่างน้อย 16 ล้านคนใช้งานเว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลต่อวัน นอกจากนั้นเนเวอร์ยังเป็นผู้ให้บริการเว็บบล็อกอันดับ 1 ของเกาหลี ที่มีชื่อว่า Naver Blog อีกด้วย เว็บบล็อกดังกล่าวนั้นเป็นเว็บบล็อกที่มีผู้คนเข้าไปชมเป็นจำนวนมากอันดับต้น ๆ ของโลก Naver จึงเป็นเครือข่ายหนึ่งที่เหล่าผู้ทำธุรกิจในเกาหลี ที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าเกาหลีทางช่องทางออนไลน์ไม่ควรมองข้าม

ผลงานของ IH Digital ที่เข้าไปสร้างบล็อกบน Naver ผ่านทาง Travel141 ชม เพิ่มเติมได้ ที่นี่

โดย IH Digital นั้นรับทำทั้งเว็บบล็อคให้แก่แบรนด์ที่สนใจจะทำเจาะ ตลาดเกาหลี หรือทำ โฆษณาเกาหลี และยังมีบริการรับทำ SEO เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักผ่านทาง Search Engine อันดับหนึ่งแห่งนี้อีกด้วย

Travel141

Travel141 เป็นเว็บไซต์ที่อยู่ในเครือของ IH Digital โดยให้บริการทำคอนเทนต์เกี่ยวกับวิถีชีวิต การท่องเที่ยว ที่พัก และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง Travel141 นั่นมีบล็อกและแฟนเพจที่มีผู้ติดตามอยู่ไม่ขาดสายบนเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ ซึ่งรวมไปถึงบนเนเวอร์ด้วย

 

Website Travel141

ชมเพิ่มเติมได้ ที่นี่

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ และต้องการเจาะ ตลาดเกาหลี  เว็บไซต์ของเราจะช่วยเพิ่มจำนวนคนที่เข้าถึงแบรนด์ของคุณได้อย่างแน่นอน

Social Media 

ปฏิเสธไม่ได้ว่า หากท่านต้องการทำธุรกิจเกาหลี นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว IH Digital ยังมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่ขยายจำนวนของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าถึงแบรนด์ของท่านได้ โดยการเข้าหากลุ่มเป้าหมายชาวเกาหลี ผ่านหลากหลายช่องทางโดยพร้อม ๆ กัน ผ่านการแชร์เนื้อหาหรือแคมเปญของท่านไปยัง Social Media ต่าง ๆ และปล่อยโฆษณาเพื่อให้ผู้คนเข้าถึงแบรนด์หรือสินค้าของท่านได้มากขึ้น

 

Travel141

ชมเพิ่มเติมได้ ที่นี่

Website

นอกเหนือจากนั้น IH Digital ยังรับทำหน้าเว็บไซต์ให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าชาวเกาหลี เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือใน ธุรกิจในเกาหลี ของคุณ และให้ผู้คนสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของแบรนด์คุณโดยตรงอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีเว็บไซต์อยู่แล้วหรือไม่ก็ตาม ทีมงานของเราพร้อมให้บริการสร้างเว็บไซต์ให้โดนใจกลุ่มลูกค้าได้

 

Terminal21 on Travel141

สามารถชมเวอร์ชั่นเต็มได้ ที่นี่

ภาพด้านบนนั้น เป็นตัวอย่างของผลงานของเราที่ทำให้กับ Terminal21 ที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าในเกาหลี ผ่านช่องทางออนไลน์

ติดต่อทำการตลาดเกาหลี

หากคุณต้องการให้ทีมงาน IH Digital ดูแลแบรนด์ของคุณโดยทำกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่นี่

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.