อี คอมเมิร์ซเว็บไซต์ & เสิร์จ

Augustinus Bader เปิดตัว เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ที่สร้างด้วย Shopify

Augustinus-Bader-เปิดตัว-เว็บ-E-commerce-อย่างเป็นทางการ-ที่สร้างด้วย-Shopify-sns

Augustinus Bader สุดยอดแบรนด์สกิลเเคร์ ที่มีรางวัลรับรอง เปิดตัว เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ไปเรียบร้อยแล้ว โดยเริ่มต้นที่ ประเทศสิงคโปร์ ก่อนเป็นที่แรก และ จะมีเว็บไซต์ประเทศอื่น ๆ ตามมาในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นรวมไปถึง ประเทศไทย ด้วย

ส่วนในตอนนี้ ชาวสิงคโปร์ ก็สามารถซื้อ ครีมบำรุงผิวหน้า ยอดนิยมของแบรนด์ อย่าง The Cream กับ The Rich Cream แบบ free shipping ในประเทศ กันได้เเล้ว

Augustinus Bader ผู้ปฏิวัติวงการ ผลิตภัณฑ์สกินเเคร์

Augustinus Bader คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมา โดย ศาสตราจารย์ Augustinus Bader นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชาวเยอรมัน ผู้อยู่เบื้องหลัง สูตรสกินแคร์ สุดแหวกแนว ของ The Cream กับ The Rich Cream ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ การบำรุงสุขภาพผิวอย่างพรีเมี่ยม ด้วย สิทธิบัตรเทคโนโลยีสกินเเคร์ ระดับปฏิวัติวงการ เรียกว่า Trigger Factor Complex หรือ TFC8® 

เทคโนโลยี Trigger Factor Complex นี้ จะกระตุ้นกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติของผิวหนัง, ลดเลือดริ้วรอย, และ ทำให้ผิวหนังที่เสียหายดูจางลง แถมไม่เพียงแค่นั้น เพราะมันยังช่วยเป็นครีมชะลอวัย, เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว, เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิวดูสุขภาพดี

Augustinus Bader เปิดตัว เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ที่สร้างด้วย Shopify ๒

เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ที่สร้างด้วย Shopify

Shopify ขับเคลื่อน เว็บ E-commerce ที่เพิ่งเปิดตัว ด้วยฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผลิตภัณฑ์ความงาม ระดับพรีเมียม เช่น Augustinus Bader คุณสมบัติของ Shopify รวมไปถึง ธีมร้านค้า ที่สวยงามซึ่งเข้ากับ ตำแหน่งแบรนด์ระดับโลก นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมี ตัวแปลงสกุลเงิน ที่ใช้งานสะดวก ช่วยให้ลูกค้าจากทั่วภูมิภาค ดูราคาในสกุลเงินท้องถิ่นของตน ได้อย่างรวดเร็ว

เรามาสำรวจ 2 ฟีเจอร์เด่น ที่จะช่วยให้ เว็บไซต์ของคุณ ดูน่าสนใจน่าดึงดูด และ มอบประสบการณ์ที่ลื่นใหล ให้กับผู้ใช้งาน กันเถอะ

หน้าร้านที่เรียบหรูดูแพง – เหมาะสมกับ แบรนด์สกินเเคร์ ระดับ high-end

เมื่อพูดถึง E-commerce การออกแบบ หน้าร้านค้า มีความสำคัญเป็นที่สุด การเลือกธีมที่เหมาะสม เพื่อสร้างเว็บให้สอดคล้องกับ ตัวตนของแบรนด์ จะสร้าง ความประทับใจ ให้กับลูกค้าของคุณไปอีกนาน นอกจากนี้มันยังช่วย สร้างความไว้วางใจ, เพิ่มพูนความน่าเชื่อถือ, และ มอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม จนสามารถเพิ่มอัตรายอดขายให้สูงขึ้นได้ในท้ายที่สุด

ตัวอย่างเช่น ร้าน Augustinus Bader ของ สิงคโปร์ มีการออกแบบที่ สะอาดตา และ ดีไซน์ที่หรูหรา ตรงกับจุดยืนของแบรนด์

Augustinus Bader เปิดตัว เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ที่สร้างด้วย Shopify

ตัวแปลงสกุลเงินที่สะดวก สำหรับผู้เยี่ยมชมจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นอกเหนือจากธีมแล้ว เว็บไซต์ยังมี ตัวแปลงสกุลเงิน ที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมจากนอก สิงคโปร์ สามารถดูราคาทุกอย่างได้ ในสกุลเงินท้องถิ่นของตนเอง การทำเช่นนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสในตัดสินใจสั่งซื้อ ของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าใหม่ จากนอกประเทศสิงคโปร์ ได้อย่างดี

Augustinus Bader เปิดตัว เว็บ E-commerce อย่างเป็นทางการ ที่สร้างด้วย Shopify

อ่านบทความ E-commerce เพิ่มเติม: 

ทำให้ ธุรกิจ E-commerce ของคุณเติบโตด้วย Shopify

ด้วยความต้องการ ประสบการณ์ E-commerce ที่ราบรื่นของลูกค้า ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน ตอนนี้แหละ ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว สำหรับการทำธุรกิจสินค้าความงาม ผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยความช่วยเหลือจากพลังของ Shopify คุณสามารถมีเว็บไซต์สุดเจ๋ง สำหรับขายสินค้าของคุณเองได้ ด้วยเครื่องมือ และ ฟังก์ชั่น ที่ครบครัน รองรับการทำ E-commerce ของธุรกิจประเภทต่าง ๆ เช่น ความงาม & เครื่องสำอาง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, แฟชั่น, อาหาร & เครื่องดื่ม, และ ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น

ที่ IH Digital เราเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการ ของ Shopify และ มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ด้านการทำ E-commerce อยู่มากมายหลายชีวิต ทำให้เรามีความสามารถในการช่วยสนับสนุนคุณ วางแผนกลยุทธ์ และ เปิดร้าน E-commerce บน Shopify ได้อย่างง่ายดาย พร้อมขยายตลาด เพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์คุณ ไปทั่วทั้งภูมิภาค

ติดต่อเรา

 


IH Digital คือ ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้าง ความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้าน การตลาด ของลูกค้าทั่วเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น

Leave a Comment