อี คอมเมิร์ซเว็บไซต์ & เสิร์จ

3 สินค้าขายดีบน Shopify ยอดขาย E-commerce คือปังมากบอกเลย!

3-สินค้าขายดีบน-Shopify-ยอดขาย-E-commerce-คือปังมากบอกเลย!-ปก

3 หมวดหมู่ สินค้าขายดีบน Shopify ยอดขาย E-commerce คือปังมากบอกเลย!

ในปัจจุบันนี้ โลกของเรามี แพลตฟอร์มสำหรับทำ E-commerce มากมาย ให้นักธุรกิจทั้ง รายใหญ่ รายย่อย ได้เลือกสรรนำมาเป็นช่องทางในการ ขายสินค้า สร้างกำไรให้กับบริษัทอย่างเป็นกอบเป็นกำ การเสาะหา แพลตฟอร์มที่ใช่ที่สุด มาใช้งาน เพื่อทำให้ธุรกิจ E-commerce ของคุณราบรื่นไม่มีสะดุด และ ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมหาศาล สำหรับแพลตฟอร์มสุดเจ๋งที่เรามั่นใจว่าจะสามารถช่วยพาคุณไปถึงฝั่งฝันได้นั้น ก็คงหนีไปไม่พ้นจาก Shopify หนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยม ที่มีความเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้มีประสบการณ์ทำเว็บไซต์มาก่อนแล้ว หรือ ว่าเป็นมือใหม่หัดสร้าง ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก!

ทำความรู้จัก Shopify เพิ่มเติม: แนะนำ Shopify สร้างเว็บไซต์ E-Commerce ของตัวเองได้ง่ายสุด ๆ

เพื่อให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จใน ตลาดอีคอมเมิร์ซ คุณควรเริ่มต้นด้วยการ ศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค รวมถึง ผลิตภัณฑ์ และ บริการที่กำลังมาแรง เพราะการพัฒนาธุรกิจบนโลกออนไลน์ไม่ใช่เเค่การมองไปที่ตัวสินค้าเท่านั้น แบรนด์ต้องเข้าใจถึงตัวคู่แข่งในวงการ และ พัฒนากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ ควบคู่กันไปด้วย ถึงจะทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างดีที่สุด หากแบรนด์ทำทุกอย่างที่กล่าวมาได้ก็รับประกันได้เลยว่า การทำให้ธุรกิจโดดเด่น และ จับลูกค้าได้จนอยู่หมัด คงไม่ใช่อะไรที่ไกลเกินเอื้อมอย่างเเน่นอน

เอาล่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ขายดีสุด ๆ จากการใช้ Shopify เพื่อช่วยติดอาวุธสำคัญที่เรียกว่า ความเข้าใจ ให้กับคุณนำไปปรับใช้เพื่อเอาชนะคู่เเข่งอย่างสวยหรู

หมวดหมู่ สินค้าขายดีบน Shopify

1. ความงาม, เครื่องสำอาง, และ สกินเเคร์

1. ความงาม, เครื่องสำอาง, และ สกินเเคร์

อุปสงค์ในตลาดโลกของอุตสาหกรรมด้านความงามยังคงเติบโตขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ด้วยความที่หมวดหมู่นี้ครอบคลุมสินค้าเกียวกับความงามหลายประเภท รวมไปถึง เมคอัพ, สกินเเคร์, ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผม, และ ผลิตภัณฑ์ดูเเลร่างกาย จากสถิติที่น่าสนใจใน เดือนกรกฎาคม ระบุไว้ว่า การค้นหาคำว่า “มาส์กหน้า” มีการเพิ่มขึ้นไปอยู่ที่ 81,000 ครั้ง ต่อ เดือน สามารถพูดตามความเป็นจริงได้เลยว่า หมวดหมู่นี้เป็นหมวดหมู่ที่รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ทั้ง ชาย และ หญิง ในหลากหลายช่วงวัย

2. ฟิตเนส และ อุปกรณ์สำหรับสุขภาพ

2. ฟิตเนส และ อุปกรณ์สำหรับสุขภาพ

ตอนนี้อุตสาหกรรมฟิตเนสกำลังบูม ผู้คนให้ความสนใจดูแลสุภาพ และ น้ำหนักกับรูปลักษณ์ของสรีระร่างกาย กันมากขึ้น ด้วยความนิยมของการ ดูแลสุภาพ และ ออกกำลังกาย นี้ ทำให้อุปสงค์ในตลาดของ อุปกรณ์สำหรับสุขภาพ เติบโตขึ้นไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น ชุดกีฬา, เสื่อโยคะ, อุปกรณ์ฟิตเนส, และ อื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งเทคโนโลยีปัจจุบันที่ อุปกรณ์สุขภาพสำหรับสวมใส่ ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เป็นอะไรที่แพร่หลาย สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ถึงความคืบหน้าของการออกกำลังกายแต่ละครั้ง หรือ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การออกกำลังที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทำให้ตลาดของ ฟิตเนส และ อุปกรณ์สำหรับสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่มาแรกที่ไม่ควรมองข้างอย่างเเท้จริง 

3. เครื่องอุปโภคบริโภค

3. เครื่องอุปโภคบริโภค

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างมหาศาล ผู้บริโภคหลายรายหันมาเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าค้าออนไลน์แทนการออกจากบ้านไปซื้อถึงหน้าร้านค้าตามห้างสรรพสินค้า E-commerce จึงได้เข้ามามีบทบาทสำคัญใน อุตสาหกรรมเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำหน่ายได้เร็ว (FMCG) มากกว่าในอดีต ในส่วนของสินค้า อาหาร และ เครื่องดื่ม มีปริมาณการขายที่พุ่งทะยานสูงขึ้น จากการที่ลูกค้าพบกับความสุขของการซื้อสินค้าที่ง่ายดายเพียงแค่นิ้วสัมผัส

อ่านบทความ E-commerce เพิ่มเติม: 

มาสร้างเว็บไซต์ E-commerce ขายสินค้าในหมวดหมู่ สินค้าขายดีบน Shopify กัน

ที่ IH Digital เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ การตลาดบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และ E-commerce ทำให้เรามีความสามารถในการช่วยสนับสนุนคุณ วางแผนกลยุทธ์ และ เปิดร้าน E-commerce ได้ทั้งแบบสร้างเว็บไซต์เองผ่าน Shopify และ บนเเพลตฟอร์มชั้นนำอย่าง Lazada หรือ เเพลตฟอร์มที่ง่าย แต่ผลตอบแทนสูง อย่าง LINE MyShop 

เราพร้อมช่วยดูแล เว็บไซต์ และ บัญชีร้านค้า ของคุณในแต่ละแพลตฟอร์มอย่างเต็มที่ ให้คุณได้โฟกัสกับการขยับขยายธุรกิจแบบไม่ต้องกังวลสิ่งใด ๆ โดยมีเราช่วยสนับสนุนดูเเล สร้างรายได้เข้าสู่แบรนด์ ผ่านร้านค้าออนไลน์สุดปัง ที่ทำมาอย่างดีพิถีพิถัน ติดต่อเราเลย

ติดต่อเรา

 


IH Digital คือ ดิจิทัลเอเจนซี่ ที่มีความเชี่ยวชาญรอบด้าน สามารถสร้าง ความเรียบง่าย และ ยืดหยุ่น ให้กับความต้องการด้าน การตลาด ของลูกค้าทั่วเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ปัจจุบันมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล มากกว่า 80 คนในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน เกาหลี และ ญี่ปุ่น

Leave a Comment